việc làm

Cập nhập tin tức việc làm

'Khóc ròng' vì bị Shopee hủy ngang thư mời làm việc

Theo nguồn tin của Reuters, sàn thương mại điện tử Shopee đã hủy hàng chục thư mời nhận việc trong 2 tuần qua, ngay sau khi công ty mẹ Sea báo lỗ nặng.

12 sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội mới ra trường nhận lương 138 triệu đồng/tháng

Cho biết gần đây có công ty trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo đã tuyển 12 sinh viên chương trình kỹ sư CNTT Việt-Nhật của Đại học Bách khoa Hà Nội với mức lương 6.000 USD/tháng (tương đương 138 triệu đồng/tháng), Viện trưởng Viện CNTT-TT Tạ Hải Tùng nhận định, nhu cầu kỹ sư CNTT vẫn rất “hot”.

Lương kỹ sư về Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam lên tới 500 triệu đồng/năm

Theo báo cáo mới công bố của TopDev, mức lương dành cho vị trí kỹ sư về Trí tuệ nhân tạo (AI) tại Việt Nam có thể lên 500 triệu đồng/năm. TopDev cũng đưa ra dự báo mức lương cũng độ nóng của kỹ sư AI sẽ tăng mạnh trong những năm sắp tới.

Việc nhẹ lương cao dành cho sinh viên: Bóc tôm cua cho khách, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng

Có thể bạn không tin, nhưng nhiều sinh viên Trung Quốc lựa chọn bóc tôm, cua cho thực khách tại các nhà hàng làm công việc part - time mà cũng có thể kiếm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng đấy.

Những kẻ dành hết cả thanh xuân mà không tìm được việc: Hãy bỏ chút thời gian để đọc bài viết này

Vì hầu hết những công ty sẽ đào tạo lại dễ dàng nếu bạn chưa đủ kiến thức, nhưng rất tiếc, bạn đã rớt ngay vòng gửi CV qua email.

21 công việc mới mẻ trong thời kỳ robot - con người hòa thuận chung sống

Tốc độ phát triển của trí tuệ nhân tạo cùng công nghệ robot đang làm dấy lên những lo ngại về tương lai việc làm của nhân loại; tuy nhiên, 21 công việc dưới đây đã được đảm bảo rằng chỉ con người mới có thể thực hiện được.

4 giai đoạn để thành thạo một kỹ năng mới

Việc làm chủ kỹ năng mới rất khó khăn khiến bạn không thể tự “nâng cấp” mình. Thực tế, bạn cần mất nhiều thời gian, công sức và có một kế hoạch rõ ràng để từng bước chinh phục một kỹ năng nào đó.

Chỉ bằng 2 câu nói, Steve Jobs tiết lộ lý do vì sao ông luôn thuê những người giỏi hơn mình về làm việc

Tất cả các ông chủ từng đóng vai trò nhà tuyển dụng đều nên cảm kích lời khuyên đơn giản nhưng sâu sắc từ cựu Giám đốc Apple.

Xôn xao thông tin ông chủ Facebook đang tìm giúp việc với giá 2,5 tỷ/năm

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg sẽ trả lương 2,5 tỷ đồng/năm cho giúp việc có 3 năm kinh nghiệm, có bằng cử nhân, yêu trẻ và biết tiếng Trung.

Trí thông minh nhân tạo chiếm lĩnh 6% việc làm của con người

Trong vòng 5 năm tới, trí thông minh nhân tạo sẽ chiếm lĩnh nhiều vị trí trước đây do con người đảm nhận trong các lĩnh vực dịch vụ khách hàng, xe tải và taxi, chiếm khoảng 6%.

Robot sẽ 'cướp' 5 triệu việc làm của con người vào 2020

Những tiến bộ công nghệ quan trọng sẽ dẫn tới hệ lụy tất yếu đối với chính cuộc sống của con người.

Đang cập nhật dữ liệu !