• Chia sẻ bài viết Bkav khẳng định Bphone đã qua thủ tục hợp chuẩn trước ngày ra mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bkav khẳng định Bphone đã qua thủ tục hợp chuẩn trước ngày ra mắt

ictnews
Nguồn tin của ICTnews cho hay Bkav đang tiến hành các thủ tục kiểm định hợp chuẩn theo quy định trước khi được chính thức bán ra thị trường. Tuy nhiên, đại diện Bkav khằng định họ đã tiến hành xong các thủ tục này và đã được cấp phép hợp chuẩn.

Nhà máy sản xuất Bphone của Bkav 

Nguồn tin này còn cho hay mới đây bên Bkav cũng đã có những động thái để đem Bphone mới đi tiến hành các thủ tục kiểm định hợp chuẩn theo quy định trước khi được chính thức bán ra thị trường. Theo quy định để đo kiểm về sóng điện từ của Bộ TT&TT sẽ phải mất khoảng 7 ngày làm việc. Sau đó, Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) sẽ cấp phép hợp chuẩn cho các sản phẩm đủ tiêu chuẩn. Đây có lẽ chỉ là vấn đề thủ tục đối với Bkav trước khi đưa Bphone mới ra thị trường nhưng đó là điều kiện pháp lý cần thiết.

Trao đổi với ICTnews sáng nay ngày 26/7/2017, đại diện Bkav khằng định họ đã tiến hành xong các thủ tục này và đã được cấp phép hợp chuẩn ngày 24/7.  

Sáng ngày 24/7/2017, Bkav đã gửi giấy mới tham dự sự kiện ra mắt Bphone mới. Sự kiện sẽ được Bkav tổ chức sáng ngày 8/8/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Nếu Bkav không tiến hành ngay các thủ tục kiểm định hợp chuẩn theo quy định thì có lẽ vào thời điểm ra mắt Bphone mới sẽ chưa có được giấy phép này.

Hiện có rất nhiều đồn đoán về cấu hình và giá của sản phẩm này. Nhưng chưa có bất cứ thông tin gì chính thức từ phía Bkav xác thực thông tin trên. Theo thông tin đồn đoán, Bphone 2 có tên gọi Bphone 2017, màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý 8 nhân 2 GHz, camera sau 21 MP có khả năng quay video 4K và máy ảnh trước 5 MP. Bkav sẽ trang bị Snapdragon 835, nhưng trên website của Thế Giới Di Động, mục cấu hình dự kiến của Bphone 2 ghi dùng chip Snapdragon 625.

Trước đó, ngày 17/7/2017, Bkav đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Thế Giới Di Động, nhà bán lẻ thiết bị điện tử viễn thông di động hàng đầu tại Việt Nam. Theo thỏa thuận hợp tác này, smartphone Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước, ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Bkav cho biết: “Thế Giới Di Động là hệ thống bán lẻ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt và phù hợp với những tiêu chí sản phẩm của Bkav. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dùng khắp cả nước tiếp cận và mua Bphone của Bkav”.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng viễn thông đi động Thế Giới Di Động, xác nhận với ICTnews cho biết hệ thống này sẽ bán Bphone thế hệ tiếp theo của Bkav. Không tiết lộ Bkav ra mấy mẫu Bphone, nhưng ông Hiểu Em cho biết Thế Giới Di Động sẽ bán mẫu máy của Bkav trong tháng 8, với mức giá dưới 10 triệu đồng.

Đại diện Thế Giới Di Động, ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc cho hay: “Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng lớn khi hợp tác với Bkav trong việc ra mắt sản phẩm Bphone thế hệ mới, không chỉ bởi vì đây là một smartphone Việt đã gây được tiếng vang lớn mà còn bởi đội ngũ đầy năng lượng và tâm huyết với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng Bphone thế hệ mới sẽ thành công vượt ngoài mong đợi”.

Tính đến cuối tháng 1/2017, Thế Giới Di Động có 1.315 siêu thị đang phục vụ khách hàng, bao gồm 969 siêu thị Thegioididong.com, 298 siêu thị Điện máy xanh và 48 siêu thị Bách hóa xanh. Với con số này, Thế Giới Di Động đang nắm trong tay hệ thống bán lẻ mạnh nhất Việt Nam. Rất nhiều hãng smartphone mong muốn sản phẩm của mình được phân phối tại Thế Giới Di Động. Đại diện 1 thương hiệu smartphone đã có thời đình đám trên thế giới ở chia sẻ với ICTnews rằng họ đã muốn đưa các dòng sản phẩm vào chuỗi bán lẻ lớn nhất Việt Nam này nhưng không thực hiện được. Việc hợp tác này với Thế Giới Di Động cơ hội cho Bphone mới của Bkav rất khả quan.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bkav chính thức công bố hợp tác cùng Thế Giới Di Động phân phối Bphone phiên bản mới
ICTnews - Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược mới công bố, smartphone Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế...
 Nguyễn Tử Quảng đối mặt với thách thức nào cùng "át chủ bài" Bphone 2
ICTnews - Có thể nói Bphone 2 rất được Bkav kỳ vọng và là “át chủ bài” của công ty này trong thời gian tới. Tuy nhiên, với thời điểm hiện tại...
Bphone 2 lộ cấu hình, màn hình 5,5 inch, RAM 4GB, máy ảnh 21MP
ICTnews - Chiếc máy thế hệ tiếp theo của Bphone được cho là có màn hình 5,5 inch, camera 21MP và hai phiên bản cấu hình khác nhau.
Loạn tin cấu hình, giá bán Bphone 2 trước ngày ra mắt
Cấu hình, giá bán của Bphone 2 liên tục xuất hiện dù hãng không xác nhận thông tin này.
Hôm nay, Bkav gửi giấy mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone mới
ICTnews - Sáng nay, Bkav đã gửi giấy mới tham dự sự kiện ra mắt Bphone mới. Sự kiện sẽ được Bkav tổ chức sáng ngày 8/8/2017 tại Trung tâm Hội...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bkav khẳng định Bphone đã qua thủ tục hợp chuẩn trước ngày ra mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang