Chuyển đổi số là động lực tăng trưởng của Viettel

Chỉ trong một thời gian ngắn, Viettel đã và đang phát triển, cho ra đời hàng loạt sản phẩm/dịch vụ số. Đây là nền móng để nhà mạng mở ra không gian tăng trưởng mới trong thời đại 4.0.

Nhà mạng số 1 không chỉ có dịch vụ viễn thông

Được biết đến là nhà mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam, thế nhưng, Viettel đang ngày một đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ. Không chỉ là những tin nhắn, những cuộc gọi thoại hay gói cước data, Viettel giờ đây còn cung cấp cả các sản phẩm/dịch vụ số.

Rất dễ kể ra các sản phẩm dịch vụ số mà Viettel đang cung cấp. Đó là dịch vụ tổng đài thương hiệu Brandname, dịch vụ truyền hình tương tác Viettel TV, bộ phủ sóng HomeWiFi hay ứng dụng giải trí TV360 dùng trên TV và các thiết bị di động,…

Chuyển đổi số là động lực tăng trưởng của Viettel

Ngoài việc cho ra mắt các sản phẩm, dịch vụ số mới, Viettel  cũng tích cực chuyển đổi số dịch vụ chăm sóc khách hàng với sự ra đời của ứng dụng MyViettel.

Những năm gần đây, đơn vị này còn mạnh tay hơn khi phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiết Viettel++. Đây là mô hình tích điểm (loyalty point) quy mô lớn nhất ngành viễn thông Việt Nam. Với Viettel++, người dùng có thể tích điểm khi sử dụng tất cả các dịch vụ truyền hình, Internet, viễn thông do Viettel cung cấp.

Thời gian tới, Viettel sẽ là một trong những nhà mạng tiên phong thí điểm dịch vụ Mobile Money. Khi đó, người dùng Viettel có thể thoải mái thanh toán các sản phẩm, hàng hóa có giá trị nhỏ thông qua tài khoản viễn thông di động.

Mobile Money là dịch vụ đột phá nhằm phổ biến hình thức thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam. Đồng thời, dịch vụ này cũng mở ra cơ hội giúp những người dân ở vùng sâu, vùng xa, những nơi không có điểm giao dịch ngân hàng có thể tiếp cận với các dịch vụ tài chính số.

Cùng Viettel tìm câu trả lời cho động lực tăng trưởng

Có thể thấy, từ một nhà mạng viễn thông di động đơn thuần, chỉ trong một thời gian ngắn, Viettel đã chuyển đổi số rất nhanh và mạnh mẽ. Ở hiện tại và cả trong tương lai, mảng sản phẩm, dịch vụ số sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu doanh thu của nhà mạng.

 

Trong bối cảnh thị trường dịch vụ viễn thông truyền thống ngày một trở nên bão hòa, việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ số đã giúp Viettel mở ra một không gian tăng trưởng mới. Nói cách khác, chuyển đổi số chính là động lực tăng trưởng của nhà mạng Viettel.

Trong thời gian tới, Viettel vẫn xác định lấy chuyển đổi số làm trọng tâm. Mục tiêu của hành động này là thực hiện sứ mệnh tiên phong kiến tạo xã hội số.

Trên chặng đường đó, chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của Viettel là không đủ. Đó là lý do nhà mạng này đang triển khai chương trình “Cùng Viettel viết lên cuộc sống số” nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của khách hàng cho sự phát triển của Viettel trong công cuộc chuyển đổi số, góp phần mang viễn thông đến gần hơn nữa với cuộc sống và xã hội.

Chuyển đổi số là động lực tăng trưởng của Viettel

Khách hàng có thể đóng góp cho Viettel qua nhiều kênh: cửa hàng, tổng đài, website, email, app, Facebook…. Hội đồng chuyên môn sẽ lựa chọn những ý kiến mang tính công nghệ, những giải pháp kỹ thuật trên nền tảng số có thể giúp Viettel tối ưu, tăng năng suất, tăng tính hiệu quả cho sản phẩm và dịch vụ để tôn vinh và trao các giải thưởng giá trị.

Chương trình “Cùng Viettel viết lên cuộc sống số” là lời khẳng định tầm quan trọng của mỗi khách hàng trong sự thành công chung của nhà mạng Viettel. Đây cũng là cội nguồn sáng tạo để Viettel cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ số thú vị trong thời gian tới.

Để đóng góp cho Viettel và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể gọi điện tới tổng đài 198 (miễn phí) hoặc truy cập website http://vietteltelecom.vn và Fanpage: https://www.facebook.com/Vietteltelecom.

An Nhiên

 
List comment
 
Số lượng điện thoại cơ bản tại Việt Nam có thể giảm 70%
icon

Do quy định dừng nhập điện thoại 2G, 3G từ ngày 1/7, số lượng điện thoại cơ bản hỗ trợ 2G có thể giảm 70% vào năm 2022.

 
VNPT đồng hành cùng Nam Định hiện thực hóa các mục tiêu số hóa toàn diện
icon

Ngày 23/6/2021, tại Nam Định, Tập đoàn và UBND tỉnh Nam Định đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về Công nghệ thông tin - Viễn thông giai đoạn 2021 - 2025 với 4 nội dung trọng tâm.

 
Các nhà mạng ra gói cước hỗ trợ ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19
icon

Với mỗi gói cước Covid đăng ký thành công sẽ có 5.000 đồng được ủng hộ vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19. Người dùng các gói cước này cũng được tăng dung lượng dữ liệu sử dụng.

 
Trải nghiệm tổng đài tự động “hỏi thăm sức khỏe” mùa Covid từ MobiFone
icon

Từ 0h ngày 17/6, TP. Vinh đã thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15. Từ 0h sáng 19/6, UBND tỉnh Nghệ An nâng mức giãn cách thành phố này theo chỉ thị 16.  

 
Dừng công nghệ 2G, 3G sớm nhất từ năm 2022, thúc đẩy người Việt dùng smartphone
icon

Bộ TT&TT đề xuất phương án dừng công nghệ di động mặt đất cũ (2G, 3G) sớm nhất từ năm 2022 với một lộ trình phù hợp để thúc đẩy người dùng smartphone tiến tới xã hội số.  

 
 
Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư đã được xây dựng thần tốc như thế nào?
icon

Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là bài toán vô cùng phức tạp không chỉ bởi quy mô, thời gian gấp rút mà còn phải bảo đảm an toàn, an ninh bảo mật cấp độ 4 và làm chủ công nghệ.

Trợ thủ số đặc biệt trong ‘năm học Covid’
icon

Những ngày cuối học kỳ II, thầy trò Trường THCS Nguyễn Tất Thành (TP. Hưng Yên) như trên “chảo lửa” vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, phải thay đổi hình thức thi cuối kỳ. Sau nhiều tìm hiểu, nhà trường đã tìm ra giải pháp số đặc biệt mSchool. 

Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19: Tô đậm truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái
icon

Chiều ngày 10/6, MobiFone đã hoàn tất thủ tục chuyển 200 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 như đã cam kết tại sự kiện ra mắt Quỹ vào hôm 5/6 vừa qua.

Thuê bao VinaPhone đóng góp hơn 14 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19
icon

Hơn 14 tỷ đồng là số tiền các thuê bao di động VinaPhone đã chung tay đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 bằng hình thức nhắn tin đến tổng đài 1408, trong 5 ngày kể từ 00h00 ngày 3-7/6/2021.

Công nghệ 6G sẽ được thương mại hóa toàn cầu vào năm 2030
icon

Mạng 6G sẽ hiện thực hóa việc tích hợp sâu rộng của thế giới vật lý thực và thế giới kỹ thuật số ảo, đồng thời xây dựng một thế giới mới của 'kết nối thông minh mọi thứ và kỹ thuật số.'

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123