CMC Telecom hỗ trợ startup Việt triển khai miễn phí Google Cloud Platform

CMC Telecom là đối tác cao cấp toàn cầu đầu tiên và duy nhất của Google tại Việt Nam hỗ trợ các Startup Việt triển khai Google Cloud Platform qua chương trình “Đồng hành cùng startup Việt chuyển đổi số trong thời kỳ 4.0”.

Đây là chương trình do Google Cloud phối hợp cùng CMC Telecom tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp (startup) Việt Nam có khát vọng vươn ra toàn cầu với gói dịch vụ Cloud có giá trị từ 4.000 USD tới 100.000 USD.

Đặc biệt, chương trình còn có sự đồng hành của công ty cổ phần TOPCV Việt Nam là một trong hai startup Việt Nam nằm trong số 15 startup được Google lựa chọn tham gia chương trình Vườn ươm khởi nghiệp Đông Nam Á - Google for Startups Accelerator 2020.

Google Cloud Platform (GCP) là một nền tảng của điện toán đám mây được cung cấp bởi Google cho phép tổ chức và các doanh nghiệp tạo ra, xây dựng và hoạt động những ứng dụng của mình trên hệ thống của Google. Những ứng dụng phổ biến hiện nay chính là: Youtube, Chrome, Google Apps, Google Maps, Google Search,… 

Doanh nghiệp sử dụng GCP sẽ không cần quan tâm đến hệ thống nền tảng có sẵn này mà sẽ tập trung xây dựng ứng dụng phục vụ cho lợi ích riêng của doanh nghiệp.

CMC Telecom hỗ trợ startup Việt triển khai miễn phí Google Cloud Platform
Lộ trình triển khai GCP với CMC Telecom cho doanh nghiệp Startup

Tiếp nhận thông tin

Doanh nghiệp tham gia chương trình phải đáp ứng các yêu cầu: Chưa từng đăng ký tham gia chương trình “Google Cloud for Startups”, có website công ty công khai, tên miền riêng của công ty, chưa được mua lại hoặc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).

Doanh nghiệp tham gia bằng cách truy cập https://startup-google.cmctelecom.vn/ và đăng ký trước ngày 16/8/2021.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, chương trình sẽ tiến hành xác nhận thông tin và gửi email cho doanh nghiệp để hoàn tất việc đăng ký. Doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội được đào tạo tổng quan về quá trình chuyển đổi số cũng như nhận được hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên gia.

Khởi tạo GCP 

Những doanh nghiệp đủ yêu cầu tham gia chương trình sẽ được bộ phận kỹ thuật của CMC Telecom hỗ trợ khởi tạo địa chỉ ID GCP. Các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn và trao đổi chi tiết về kế hoạch sử dụng GCP từ 1-3 năm, cách thức chuyển đổi lên Cloud Google… cho từng doanh nghiệp.

Tư vấn miễn phí

Doanh nghiệp tham gia sẽ nhận được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu từ Google và CMC Telecom để đưa ra chiến lược sử dụng GCP hiệu quả và ưu đãi nhất. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với việc tự đăng ký trực tiếp với Google.

 

Triển khai giải pháp

Doanh nghiệp sẽ được nhận 4.000 USD để sử dụng nền tảng GCP sau khi có giải pháp phù hợp sẵn sàng chuyển đổi số lên Cloud. CMC Telecom và Google sẽ hỗ trợ trong quá trình chuyển đổi từ hệ thống hiện tại sang GCP hoàn toàn miễn phí.

Cùng với những kinh nghiệm triển khai lên Cloud, CMC Telecom sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa phụ thuộc về hạ tầng, con người và chuyên môn để có thể chuyển đổi số một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. 

Tối ưu hoá hệ thống

Doanh nghiệp đạt được 100.000 USD sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia CMC Telecom trong suốt quá trình sử dụng GCP để tối ưu hóa cơ sở hạ tầng, đồng thời giải quyết vấn đề về bảo mật và chi phí bên cạnh cơ hội hợp tác với CMC Telecom về bán hàng và các ưu đãi dịch vụ khác.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có cơ hội được tham gia kế hoạch truyền thông của chương trình và kế hoạch truyền thông riêng của chính doanh nghiệp nếu đáp ứng được các yêu cầu của Google.

CMC Telecom - Đối tác cao cấp toàn cầu của Google

Trong thời gian vừa qua, CMC Telecom luôn là cánh tay nối dài của Google trong việc mang tới thị trường Việt Nam các giải pháp CNTT để hỗ trợ các doanh nghiệp không ngừng phát triển và đổi mới. Là đối tác cao cấp toàn cầu duy nhất và đầu tiên của Google tại Việt Nam, CMC Telecom sẽ tiếp tục giúp các doanh nghiệp bắt đầu “hành trình lên mây” dễ dàng hơn với những tư vấn chuyên sâu, chính sách ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái Google Cloud.

CMC Telecom hỗ trợ startup Việt triển khai miễn phí Google Cloud Platform

Lợi thế của CMC Telecom khi cung cấp các dịch vụ Cloud của Google chính là nền tảng của một công ty hạ tầng viễn thông chủ động về đường truyền, băng thông cũng như Data Center tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu chứng chỉ Premier Partner toàn cầu của Google, CMC Telecom được quyền cung cấp dịch vụ GCP không chỉ ở Việt Nam mà còn ra ngoài thị trường quốc tế.

CMC Telecom hiện là doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về dịch vụ Cloud cùng với dịch vụ Multi-Cloud cho phép kết nối với các “ông lớn” Cloud hàng đầu trên thế giới như Google, AWS, Azure trên một cổng thông tin quản trị duy nhất. Năm 2020, dịch vụ CMC Cloud của CMC Telecom nhận được giải “Nhà cung cấp dịch vụ Cloud sáng tạo nhất” do Tạp chí IFM (International Finance Magazine, Vương quốc Anh) bình chọn.

 Anh Thư

 
List comment
 
MobiFone kết nối đưa công nghệ tới từng hộ kinh doanh
icon

Công nghệ thông tin đã tiếp cận sâu hơn vào đời sống cá nhân của mỗi người, trở thành công cụ đắc lực cho doanh nghiệp. Nhưng công nghệ có phải đang bỏ quên “đối tượng ở giữa” – những hộ kinh doanh nhỏ, kinh doanh mô hình gia đình?

 
Nhà mạng Hàn Quốc bị phạt 10 tỷ đồng vì mạng chậm
icon

Cơ quan quản lý viễn thông Hàn Quốc phạt nhà mạng KT 500 triệu won do tốc độ Internet không xứng với số tiền người dùng bỏ ra.  

 
Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 nhanh nhất tại mobiEdu
icon

Dự kiến ngày 26/7/2021, kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 sẽ được công bố. Thí sinh có thể tham khảo cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tại mobiEdu qua website https://diemthi.mobiedu.vn/  

 
Bộ TT&TT sẽ đẩy nhanh tiến độ Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích mới
icon

Sau 5 năm thực hiện, Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích đã mang đến cơ hội tiếp cận nhiều dịch vụ mới cho người dân, thu hẹp đáng kể khoảng cách thông tin giữa các vùng miền. 

 
MobiFone Meeting - Giải pháp họp trực tuyến tiện ích trong thời đại công nghệ số
icon

Ngày nay, do dịch bệnh Covid -19 kéo dài, nhu cầu trao đổi trực tuyến (họp, hội thảo, giảng dạy, …) ngày càng trở nên thiết yếu do đảm bảo được tính an toàn, bảo mật và hiệu quả.

 
 
Nạp thẻ mùa giãn cách nhận khuyến mại lớn từ ví MobiFone Pay
icon

Nhằm đẩy mạnh thói quen thanh toán trực tuyến cho người dùng trong dịch Covid-19 đồng thời gia tăng khuyến mại cho khách hàng, MobiFone tặng 30% giá trị thẻ nạp cho khách hàng thực hiện thanh toán qua ví MobiFone Pay trong ngày 22/7 trên toàn quốc.

MobiFone nằm trong Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin - viễn thông hàng đầu Việt Nam
icon

MobiFone vừa được vinh danh tại hạng mục Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin - viễn thông uy tín năm 2021.

6G là gì và so với 5G thì nó mạnh hơn đến mức nào?
icon

5G vẫn chưa được triển khai hoàn thiện trên toàn cầu nhưng nhiều người đã dự báo về ý nghĩa của 6G với công nghệ và với cả thế giới.

Hộ nghèo, cận nghèo sẽ được hỗ trợ điện thoại cố định hoặc di động trả sau
icon

Thủ tướng đồng ý triển khai hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo sử dụng một thuê bao điện thoại cố định hoặc di động trả sau từ Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích.

Mỹ chốt phương án loại bỏ và thay thế thiết bị viễn thông Huawei, ZTE
icon

Hôm 13/7, Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) chốt chương trình 1,9 tỷ USD nhằm loại bỏ và thay thế thiết bị của hai công ty Trung Quốc bị xem là nguy cơ an ninh quốc gia.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123