“Đánh thức khát vọng” - Sân chơi tri thức sôi động, giàu ý nghĩa cho giới trẻ

“Đánh thức khát vọng” với thông điệp “Đừng gục ngã” không chỉ rèn luyện kỹ năng mềm cho giới trẻ mà còn trở thành nơi ươm mầm ước mơ, tiếp sức hành trang cho hàng ngàn học sinh sinh viên.

“Đánh thức khát vọng” - Sân chơi tri thức sôi động, giàu ý nghĩa cho giới trẻ
 Chương trình diễn ra tại trường THPT Nguyễn Tất Thành.

Từ năm 2017, chương trình được MobiFone tổ chức, First News đồng hành tại 200 trường các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long và 100 trường ở khu vực Tây Bắc, Bắc Bộ. Năm nay, “Đánh thức khát vọng” đã khép lại sau 3 tháng, đi qua 30 trường đại học cao đẳng và trung học chuyên nghiệp khu vực thành phố Hồ Chí Minh, tiếp lửa cho hơn 30.000 học sinh sinh viên và trao tặng 220 triệu tiền học bổng khuyến học.

Thông điệp “Đừng gục ngã”

Với thông điệp nuôi dưỡng niềm tin và truyền năng lượng đến các bạn trẻ, tâm điểm “tiếp sức” chính là diễn giả Nguyễn Sơn Lâm cùng ca – nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương. Dũng cảm đối mặt số phận, ý chí và nghị lực của các diễn giả truyền đến năng lượng giúp các bạn trẻ có câu trả lời với chính mình, từ đó nuôi dưỡng niềm tin, khai phá tiềm năng và hoàn thiện bản thân.

Ghi nhận tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng: Những câu hỏi liên tục được các bạn trẻ đặt ra cho diễn giả “Trong cuộc sống có bao giờ anh gặp khó khăn và buông xuôi? Hai anh làm sao để lấy lại niềm tin trong cuộc sống khi không có ai chia sẻ? Hai anh làm sao có thể xác định được con đường mình đã chọn là đúng”… phần nào cho thấy “Đánh thức Khát vọng” đã và đang chạm đúng tâm tư, nỗi trăn trở của hầu hết các bạn HSSV trong định hướng nghề nghiệp khi còn ngồi trên giảng đường.

“Đánh thức khát vọng” - Sân chơi tri thức sôi động, giàu ý nghĩa cho giới trẻ
Những chia sẻ, băn khoăn của các bạn trẻ được lắng nghe và giải đáp thấu đáo.

Những suy tư trăn trở hay những đề tài nóng đã và sẽ luôn được chia sẻ tại chương trình trong sự cởi mở ở góc nhìn tương lai và dưới góc nhìn mạng xã hội. Hội trường luôn nóng vì những vấn đề mang tính đối thoại xã hội qua góc nhìn đầy thời sự và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Cùng MobiFone “đánh thức” khát vọng nơi thế hệ trẻ

 

Không chỉ là chương trình chia sẻ kinh nghiệm sống, truyền động lực cho học sinh sinh viên có thể tự khám phá tiềm năng bản thân, “Đánh thức khát vọng” còn là một hành trình hướng đến giá trị cuộc sống cũng như đánh thức ước mơ, khát vọng chinh phục thành công bằng chuỗi hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

“Đánh thức khát vọng” - Sân chơi tri thức sôi động, giàu ý nghĩa cho giới trẻ
Các khán phòng chương trình đi qua luôn kín chỗ ngồi.

Thông qua chương trình, hàng ngàn quyển sách hạt giống tâm hồn và “Đánh thức khát vọng” đã được trao tặng, hàng trăm học bổng trị giá nhiều tỷ đồng cũng đã được MobiFone tiếp sức cho học sinh sinh viên, trở thành chương trình đầu tiên cho giới trẻ được triển khai sâu rộng trên cả nước.

Nhân rộng nhiều hơn, tiếp sức nhiều hơn

Lần đầu tiên diễn ra tại TP.HCM, với tín hiệu tốt cũng như thành công của chuỗi chương trình ở các năm trước đó, chuỗi hoạt động “Đánh thức khát vọng” sẽ có thể tiếp tục được nhân rộng để từ đó viết tiếp ước mơ cho những ý tưởng sáng tạo từ ghế giảng đường.

Để đánh dấu cho hành trình tri thức, kết nối sức mạnh, chuỗi hoạt động “Đánh thức khát vọng” còn tiếp lửa nhiều hơn cho những hoàn cảnh vươn lên trong cuộc sống với hơn 220 triệu đồng học bổng được trao tặng. Hàng ngàn quyển sách Đánh thức khát vọng cũng được trao, góp phần truyền thông điệp cuộc sống đi xa hơn trong giới trẻ, đối tượng có nhiều hoài bão để cùng nhau góp sức nhỏ sống có ích cho xã hội trong tương lai.

Cùng với hàng loạt chương trình đồng hành được tổ chức, “Đánh thức khát vọng” trở thành nơi để ươm mầm ước mơ, tiếp sức hành trang cho hàng ngàn sinh viên từ giảng đường đại học. Đó chính là nét chân thiện mỹ không một chương trình nào làm được trên diện rộng cả nước.

An Nhiên

Chủ đề : mobifone
 
List comment
 
Đầu số Viettel 0168 đổi thành gì khi chuyển 11 số thành 10 số?
icon

Trong đợt chuyển đổi vừa qua, thuê bao đầu số 016x của Viettel giờ chuyển hết về một đầu số 10 số, đó là 03x. Vậy đầu số 0168 đổi thành gì?

 
Đằng sau bức ảnh động viên Đà Nẵng chiến thắng Covid gửi từ Trường Sa
icon

Một bức ảnh gửi cho nhau trong hoàn cảnh khác có thể là bình thường, nhưng bức ảnh gửi từ Trường Sa – nơi có duy nhất mạng 2G Viettel  – là một lời động viên vô cùng to lớn.

 
7,5 triệu khách hàng tham gia chương trình “Nhắn 4G, quà bất ngờ” của Viettel
icon

Năm 2020 là một năm đầy nỗ lực của Viettel khi liên tục duy trì các chính sách và chương trình nhằm phổ cập 4G, khuyến khích khách hàng trở thành các đại sứ lan tỏa data. 

 
Hợp tác với VNPT mang lại những kết quả thiết thực trong xây dựng Chính phủ điện tử tại Quảng Trị
icon

Theo lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị, thỏa thuận hợp tác chiến lược về VT-CNTT giữa UBND tỉnh và VNPT giai đoạn 2015-2020 có ý nghĩa quan trọng, tạo ra nhiều thay đổi trong xây dựng Chính quyền điện tử trong thời gian qua.

 
Smartphone Samsung đã có thể kết nối 5G tại Việt Nam
icon

Kể từ hôm nay, người dùng các dòng sản phẩm điện thoại 5G của Samsung đã bắt đầu có thể trải nghiệm mạng 5G thử nghiệm.   

 
 
Mỹ thông qua gói cứu trợ 7 tỷ USD cho Internet băng rộng
icon

Sau nhiều tháng cân nhắc, Quốc hội Mỹ đã thông qua gói cứu trợ Covid-19 trị giá 900 tỷ USD, trong đó có hàng tỷ USD tài trợ truy nhập Internet băng rộng.  

5G của nước nào nhanh nhất thế giới?
icon

Theo báo cáo mới của SpeedTest, 5G trên thế giới năm 2020 đã có bước tiến rõ rệt so với một năm trước đó cả về tốc độ lẫn phạm vi phủ sóng.

UBND tỉnh Nghệ An và Tập đoàn VNPT ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược Viễn thông – CNTT giai đoạn 2020 – 2025
icon

Ngày 18/12, Tập đoàn VNPT và UBND tỉnh Nghệ An đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về Viễn thông và Công nghệ thông tin giai đoạn 2020-2025 hướng đến mục tiêu phấn đấu của tỉnh Nghệ An đến năm 2025 trở thành tỉnh khá của khu vực phía Bắc.

VinaPhone công bố vùng phủ sóng 5G tại Hà Nội, TP.HCM
icon

Nhà mạng VNPT vừa chính thức công bố vùng phủ sóng VinaPhone 5G tại Hà Nội và TP.HCM. Như vậy, người dùng tại 2 thành phố này đã có thêm một sự lựa chọn nữa để trải nghiệm mạng 5G.   

Chủ tịch VNPT: 'Việt Nam chính thức vào bản đồ 5G thế giới'
icon

Ông Phạm Đức Long cho biết, VNPT đã thúc đẩy cung cấp 5G cho người dùng Việt Nam với mục tiêu sớm đưa Việt Nam vào bản đồ 5G thế giới.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123