Giải trí với kho phim, video K+ Data của MobiFone

K+ Data của MobiFone là dịch vụ cung cấp gói cước miễn phí, không giới hạn dung lượng tốc độ cao để truy cập ứng dụng xem truyền hình MyK+, đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng.

Giải trí là một trong những nhu cầu cơ bản của đời sống hàng ngày. Cuộc sống hiện đại với nhiều bận rộn, lo toan càng khiến cho nhu cầu này tăng lên cả về chất và lượng. Trong đó, việc xem các video phim truyện, âm nhạc, bóng đá được ưa thích hơn cả. Giải trí là một trong những nhu cầu cơ bản của đời sống hàng ngày. Cuộc sống hiện đại với nhiều bận rộn, lo toan càng khiến cho nhu cầu này tăng lên cả về chất và lượng. Trong đó, việc xem các video phim truyện, âm nhạc, bóng đá được ưa thích hơn cả.

Yêu thích những series phim dài tập, Cẩm Linh (Hà Nội) thường tranh thủ xem phim trên smartphone khi rảnh rỗi. "Trước đây, mình khá dễ dãi về chất lượng video cũng như bản quyền của phim. Nhưng khi xem phim có bản quyền, chất lượng hình ảnh, âm thanh đều khiến mình thoải mái hơn và từ đó thay đổi thói quen cũ".

Nắm bắt tâm lý chung của những khán giả như Cẩm Linh, các đơn vị cung cấp nội dung truyền hình và nhà mạng nỗ lực tìm kiếm, đàm phán để có được kho phim hay với chất lượng tốt nhất. Theo đại diện một nhà mạng, việc xây dựng nền tảng trên di động là yếu tố bắt buộc, bởi lẽ những người bận rộn thường không dành nhiều thời gian để xem tivi.

"Việc đóng tiền gói xem tivi không có gì khó khăn, nhưng bản thân tôi đi công tác triền miên thì việc mua các gói truyền hình khá lãng phí", anh Vương Phi tại TP HCM nói. "Bây giờ nhiều người xem tivi trên điện thoại, vì đây là thiết bị có thể mang đi theo người, xem lúc nào cũng được".

Nhằm phục vụ nhu cầu mới của người dùng, gói cước K+ Data của MobiFone có phí đăng ký 3.000 đồng mỗi ngày. Thuê bao sử dụng sẽ được truy cập tốc độ cao và không giới hạn dung lượng khi thưởng thức kho dữ liệu của K+ gồm: kênh giải trí, thể thao, phim truyện... Với những nội dung độc quyền, khách hàng cần có tài khoản và đã mua gói nội dung của K+ để sử dụng dịch vụ.

 

Tính năng

Truy cập không giới hạn kho dữ liệu độc quyền, khổng lồ với nhiều nội dung hấp dẫn: kênh Giải trí, Thể thao, Phim truyện và hàng ngàn nội dung bản quyền đặc sắc khác.

Trải nghiệm MyK+ trên các thiết bị như điện thoại smartphone, máy tính bảng và các thiết bị có kết nối Internet khác.

Tính năng xem truyền hình theo yêu cầu (VOD - Video on demand), giúp người dùng chủ động xem các chương trình giải trí và nội dung yêu thích bất cứ lúc nào mình muốn, thay vì theo dõi trên khung giờ phát sóng cố định của truyền hình truyền thống.

 • Tuy nhiên, cần lưu ý rằng gói cước K+ Data chỉ cung cấp lưu lượng truy cập Internet. Còn MyK+ là ứng dụng truyền hình trả tiền với nội dung độc quyền. Điều này có nghĩa là khách hàng cần có tài khoản MyK+ và mua gói nội dung của K+ trước khi sử dụng dịch vụ K+ Data của Mobifone. 

  Ngoài ra, cần chú ý rằng khách hàng có thể sử dụng lưu lượng miễn phí của gói cước thông qua máy điện thoại di động, máy tính bảng (cài đặt ứng dụng MyK+ trên ứng dụng Android và iOS từ Store quốc tế Google Play và Apple hoặc truy cập website). Còn đối với thiết bị PC, Laptop thì việc truy cập gói cước sẽ bị tính cước ngoài gói.

  Giá cước

  TT

  Tên gói

  dịch vụ

  Mã gói

  Giá cước

  gồm VAT (VNĐ)

  Thời gian

  sử dụng

  Quyền lợi thuê bao

  1

  Gói Ngày

  KP1 hoặc KP

  3.000

  24 giờ

  • Không giới hạn dung lượng truy cập MyK+.
  • 150 MB truy cập Internet ngoài gói.

  2

  Gói Tháng

  KP30

  30.000

  30 x 24h

  • Không giới hạn dung lượng truy cập MyK+.
  • 300 MB truy cập Internet ngoài gói.
  • Chỉ được sử dụng kèm theo các gói MIU, MIU90, MIU120, BMIU, D15A, M70, M90, M120, M200, gói cước data 4G cơ bản, gói Data Plus, Data Plus 4G và các gói chu kỳ dài (bao gồm các gói 3, 6, 12 tháng).

  3

  Gói K+ Advance

  KP50 hoặc KPA

  50.000

  30 x 24h

  • Không giới hạn dung lượng truy cập MyK+.
  • 500 MB truy cập Internet ngoài gói.
   

  kênh SMS:

  TT

  Yêu cầu

  Cú pháp nhắn tin

  Gửi đến

  1

  Đăng ký gói cước

  hoặc DK_

  999

  2

  Hủy gói cước

  HUY_

  3

  Không gia hạn gói cước

  KGH_

  4

  Kiểm tra dung lượng gói cước

  KT_

  5

  Khách hàng chủ động gia hạn gói cước

  DK_

  Hoặc

  Đăng ký qua wapsite:

  Địa chỉ Wapsite đăng ký gói cước: dangkydata.mobifone.vn, thực hiện theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: Lựa chọn gói cước và bấm nút “Đăng ký Ngay”

  Bước 2: Xác nhận đăng ký gói cước bấm nút “Đồng ý”

  Các quy định và quy trình đăng ký gói cước trên Wapsite áp dụng theo quy định hiện hành về đăng ký sử dụng gói cước trên Wapsite

  Khách hàng sử dụng gói cước thông qua máy điện thoại di động, Tablet. Đối với thiết bị PC, Laptop, việc truy cập gói cước sẽ bị tính cước ngoài gói.

  Phạm vi cung cấp gồm: Ứng dụng MyK+ trên Android, iOS

  Gói cước chỉ hỗ trợ thuê bao sử dụng điện thoại truy cập vào ứng dụng đã được quy định, không hỗ trợ truy cập trong các trường hợp các trình duyệt truy cập gián tiếp qua máy chủ của bên thứ ba.

  Gói cước không hỗ trợ thuê bao sử dụng các dòng điện thoại BlackBerry

  Khách hàng chỉ được đăng ký sử dụng một trong các gói thuộc gói cước K+ data (KP1/KP30/KP50).

  Quy định

  Gói cước chỉ cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam (kể cả trường hợp chuyển vùng sang mạng VinaPhone), không áp dụng trong trường hợp khách hàng chuyển vùng quốc tế.
 
List comment
 
Chia sẻ khó khăn mùa dịch, MobiFone hỗ trợ dịch vụ viễn thông cho hành khách nhập cảnh vào Việt Nam
icon

Với tinh thần san sẻ khó khăn, hỗ trợ cộng đồng, từ ngày 16/10, tại sân bay Vân Đồn và các sân bay quốc tế lớn, nhà mạng MobiFone hỗ trợ sim 4G và gói cước miễn phí trong 30 ngày cho các hành khách nhập cảnh vào Việt Nam.

 
Việt Nam dẫn đầu về triển khai 2G và bài học đi thẳng vào công nghệ hiện đại
icon

Năm 1993, dù còn nhiều khó khăn nhưng Việt Nam đã quyết định chọn công nghệ GSM cho di động và là một trong số ít các quốc gia trên thế giới đi đầu về 2G lúc đó.

 
Nhà mạng phải dùng biện pháp kỹ thuật để chặn cuộc gọi lừa đảo
icon

Cục Viễn thông đã yêu cầu các nhà mạng sử dụng biện pháp kỹ thuật để chặn cuộc gọi giả mạo các cơ quan Công an, Viện kiểm sát, Ngân hàng... lừa đảo, hù dọa nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

 
Canada đang loại bỏ Huawei, dù chưa công khai
icon

Theo nguồn tin nội bộ, các nhà mạng Canada đều hiểu rằng họ không có lựa chọn nào khác ngoài loại thiết bị Huawei khỏi mạng 5G, sau khi Mỹ và các nước đồng minh Five Eyes đều đã làm điều đó một cách công khai.

 
Ấn Độ âm thầm loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng viễn thông
icon

Financial Times đưa tin Ấn Độ đang dần loại bỏ các nhà sản xuất Trung Quốc khỏi mạng viễn thông giữa lúc căng thẳng Trung - Ấn ngày một leo thang.  

 
 
49 triệu cuộc gọi rác “tấn công” 18 triệu khách hàng Viettel trong 1 tháng
icon

Trong 1 tháng, hệ thống chặn lọc cuộc gọi rác đang thí điểm tại Viettel đã phát hiện tầm 49 triệu cuộc gọi nghi ngờ cuộc gọi rác, ảnh hưởng đến khoảng 18 triệu khách hàng.

Tính năng tin nhắn thoại có làm bạn mất tiền?
icon

Nhiều khách hàng phản ánh tính năng hộp thư thoại được nhà mạng tự động đăng ký và trừ tiền tài khoản.

Tin nhắn OTT quảng cáo cờ bạc phi pháp đang quấy rối người dùng di động
icon

Không chỉ được gửi với tần suất dày đặc bất kể ngày đêm, tin nhắn lạ còn chứa các nội dung nhạy cảm cùng những đường link không rõ nguồn gốc. 

Nhà mạng nói gì về nghị định chống tin nhắn rác, cuộc gọi rác?
icon

Viettel, MobiFone và VinaPhone đều khẳng định, Nghị định số 91 về chống thư rác, tin nhắn rác và cuộc gọi rác vừa ban hành sẽ giải quyết được vấn nạn đang gây bức xúc cho khách hàng hiện nay.

MobiFone kinh doanh 6 tháng đầu năm: Nhìn từ những con số sinh lời giữa “cơn bão” Covid -19
icon

Hoạt động kinh doanh trong kỳ 6 tháng đầu năm 2020 của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-2019, nhưng nhìn vào từng con số sinh lời trên vốn, trên tài sản cho thấy tính hiệu quả về việc sử dụng đồng vốn của nhà mạng này.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123