Giám đốc VNPT Thừa Thiên Huế được tôn vinh Doanh nhân tiêu biểu 2016

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, ông Dương Tuấn Anh, Giám đốc VNPT Thừa Thiên Huế đã vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nhân tiểu biểu năm 2016” của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nhiều năm qua, VNPT Thừa Thiên Huế luôn là đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn đến nhiều hoạt động trên địa bàn tỉnh. Chỉ trong 8 tháng đầu năm nay, VNPT Thừa Thiên Huế đạt doanh thu lến đến 201 tỷ đồng, tương ứng với 101,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Đơn vị cũng đã cung cấp cho thị trường nhiều dịch vụ tiện ích như: VnEdu - giúp nhà trường và phụ huynh học sinh kết nối thường xuyên hơn, VNPT-His – dịch vụ ứng dụng trong y tế…

Ngoài ra, VNPT Thừa Thiên Huế còn đẩy mạnh các loại hình dịch vụ viễn thông công ích,  lắp đặt Wi-Fi miễn phí trên địa bàn thành phố Huế để phục vụ du khách và người dân được tốt hơn, thường xuyên tiến hành các hoạt động thiện nguyện đền ơn đáp nghĩa, các vấn đề về an sinh xã hội như trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình vùng bị thiên tai. Đồng thời, VNPT luôn là nhà tài trợ các hoạt động thể thao văn hóa của tỉnh, đặc biệt là trong các dịp Festival Huế.

 

Để có được thành công như ngày hôm nay, đó là sự nỗ lực của cả tập thể cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động và vai trò của ông Dương Tuấn Anh. Với những nỗ lực và phấn đấu của bản thân ông Dương Tuấn Anh đã vinh dự được Lãnh đạo tỉnh vinh danh “Doanh nhân tiểu biểu năm 2016” của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chủ đề :
 
List comment
 
6 tháng đầu năm, MobiFone đạt gần 52% kế hoạch sản xuất kinh doanh
icon

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 phức tạp với các làn sóng dịch bùng phát trở lại nhiều lần, năm 2021 tiếp tục là một năm khó khăn đối với kinh tế Việt Nam nói chung và MobiFone nói riêng. 

 
MobiFone ra mắt ví điện tử MobiFone Pay, bắt kịp trào lưu ví điện tử bùng nổ ở Việt Nam
icon

Từ đầu năm 2021, thị trường Fintech nói chung và ví điện tử nói riêng bắt đầu chạy đua trong việc phát triển các hệ sinh thái số. Không nằm ngoài trào lưu, MobiFone mới đây đã ra mắt ví điện tử MobiFone Pay.

 
Thuê bao VinaPhone đóng góp hơn 14 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19
icon

Hơn 14 tỷ đồng là số tiền các thuê bao di động VinaPhone đã chung tay đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 bằng hình thức nhắn tin đến tổng đài 1408, trong 5 ngày kể từ 00h00 ngày 3-7/6/2021.

 
Công nghệ 6G sẽ được thương mại hóa toàn cầu vào năm 2030
icon

Mạng 6G sẽ hiện thực hóa việc tích hợp sâu rộng của thế giới vật lý thực và thế giới kỹ thuật số ảo, đồng thời xây dựng một thế giới mới của 'kết nối thông minh mọi thứ và kỹ thuật số.'

 
VNPT chung tay, hướng về Bắc Ninh và Bắc Giang
icon

“Chống dịch như chống giặc”, với tinh thần chung tay góp sức đồng hành cùng chính quyền, nhân dân Bắc Ninh và Bắc Giang chống dịch, Tập đoàn VNPT đã ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, mỗi tỉnh 1 tỷ đồng.

 
 
Ủng hộ Bắc Ninh, Bắc Giang, MobiFone chi viện tuyến đầu chống dịch
icon

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Bắc Ninh và Bắc Giang, MobiFone đã ủng hộ 300 triệu đồng, 2 tấn gạo cùng nhiều vật tư y tế nhằm chung tay chia sẻ khó khăn với người dân trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh.

Danh sách các mẫu điện thoại có thể bị ngắt mạng vào năm sau
icon

Nếu đang sử dụng một chiếc điện thoại cũ có tuổi đời khoảng 4-5 năm, bạn sẽ có nguy cơ không thể truy cập mạng vào năm sau.

Hàn Quốc tắt hoàn toàn mạng 2G vào cuối tháng 6
icon

Bộ Công nghệ thông tin Hàn Quốc đã phê duyệt kế hoạch ngắt mạng 2G của nhà mạng LG Uplus vào cuối tháng 6 này.  

Singapore chuẩn bị ra mắt mạng 5G độc lập
icon

Khách hàng của nhà mạng Singtel có thể trải nghiệm mạng 5G độc lập từ cuối tuần này thông qua smartphone Samsung Galaxy S21 Ultra đặc biệt.

Các nhà mạng phát âm thông báo nhắc cử tri cả nước đi bầu cử
icon

Từ 7h sáng nay, ngày 21/5, các nhà mạng bắt đầu phát âm thông báo tuyên truyền về bầu cử với nội dung “Hội đồng Bầu cử quốc gia đề nghị cử tri cả nước đi bầu cử vào ngày 23/5/2021” trước khi người dùng nhận được cuộc gọi.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123