• Chia sẻ bài viết MobiFone đảm bảo chất lượng 4G tại Festival biển Nha Trang và mùa lễ hội miền Trung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MobiFone đảm bảo chất lượng 4G tại Festival biển Nha Trang và mùa lễ hội miền Trung

ictnews
Với kinh nghiệm từ công tác chuẩn bị cho Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa năm 2017, MobiFone tại miền Trung với các đơn vị trực thuộc như đài Viễn thông Bình Định, phòng Kỹ thuật, đài Vận hành… đã phối hợp xây dựng và triển khai các phương án đảm bảo chất lượng dịch vụ của MobiFone trong suốt lễ hội năm nay.

Hình ảnh khu vực sân khấu đêm khai mạc lễ hội Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019.

Chương trình Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa năm 2019 với hàng trăm hoạt động kéo dài từ ngày 10 - 14/5/2019 tại TP Nha Trang, thị xã Ninh Hòa, TP Cam Ranh và huyện Diên Khánh. Trong đó, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tập trung hoàn thành phát sóng 140 trạm 4G trước 30/4, phủ sóng 100% thành phố Nha Trang; Đo kiểm đảm bảo chất lượng 12 khu vực VIP, điểm du lịch; Triển khai MIMO 4x4 tăng trải nghiệm khách hàng. Trung tâm Mạng lưới miền Trung cũng hoàn thành lắp đặt, phát sóng, tối ưu hoá các trạm 2G/3G/4G tại khu vực Quảng trường 2/4 - Trái tim của sự kiện Festival Biển 2019.

Kiểm tra đảm bảo sẵn sàng phục vụ sự kiện Festival biển.

Thời tiết miền Trung những ngày đầu hè có nhiều thay đổi, mưa dông xuất hiện trên diện rộng. Các nhân viên kỹ thuật của MobiFone liên tục phải đối mặt với mưa gió để đảm bảo hoàn thành công tác chuẩn bị theo đúng tiến độ. Sự kiện khai mạc và bế mạc Festival biển Nha Trang diễn ra vào tối 11/5 có sự tham gia của đông đảo du khách với khoảng 25.000 - 30.000 người mỗi đêm đã diễn ra tốt đẹp, thông suốt hoàn toàn mạng lưới, phục vụ cho nhu cầu thoại, livestream, tải hình và ghi lại những khoảnh khắc khó quên của du khách trong và ngoài nước. Đội ngũ kỹ thuật mạng lưới của MobiFone tích cực triển khai các giải pháp đảm bảo năng lực mạng data: Triển khai các tính năng Mass Event phục vụ sự kiện, bộ tham số chống nghẽn giờ cao điểm, giám sát đảm bảo trạm vận hành thông suốt.

Mùa lễ hội đã bắt đầu trên mảnh đất miền Trung xinh đẹp và giàu có di sản. Mạng lưới MobiFone tại miền Trung cùng với các tỉnh Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Nam… đang tích cực triển khai nhiệm vụ, đảm bảo vào thành công tốt đẹp của mùa du lịch, lễ hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của đất nước.

Phạm Trang

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Khám phá hệ sinh thái 4.0 trong thành phố thông minh MobiFone
ICTnews - Bước chân vào thành phố thông minh MobiFone, bạn sẽ được khám phá hệ sinh thái 4.0 với nhiều tiện ích trong mơ.
MobiFone triển khai IPv6, sẵn sàng cho mạng 5G
ICTnews - Đại diện MobiFone cho biết, việc triển khai IPv6 sẽ giảm bớt gánh nặng tài nguyên IPv4 cạn kiệt khi số lượng thuê bao data, dịch vụ...
Chuyển mạng sang MobiFone, khách hàng vui mừng trúng 100 triệu đồng
ICTnews - Vừa tham gia chuyển mạng giữ số sang MobiFone, và mua sắm điện thoại Bphone kèm gói cước của nhà mạng, chủ thuê bao đã may mắn trúng...
MobiFone có lượng thuê bao đăng ký rời mạng thấp nhất trong ba nhà mạng lớn
ICTnews - Theo thống kê của Cục Viễn thông từ ngày 1/5/2019 đến ngày 5/5/2019, VinaPhone có 15.978 thuê bao đăng ký rời mạng, Viettel có 13.529...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MobiFone đảm bảo chất lượng 4G tại Festival biển Nha Trang và mùa lễ hội miền Trung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang