MobiFone tư vấn sức khỏe cho khách hàng khu vực Đông Nam Bộ trong mùa dịch

MobiFone tại các tỉnh thành miền Đông Nam Bộ đã đóng góp bằng nhiều hình thức khác nhau để chia sẻ tới mọi mặt trận phòng chống dịch Covid-19 với những hoạt động ý nghĩa.

Chăm lo sức khoẻ cho khách hàng trong mùa dịch

Làn sóng Covid đã trở lại Việt Nam lần thứ tư với quy mô và mức độ ảnh hưởng phức tạp. Là địa bàn trọng điểm, với nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, bao quanh TP.HCM - nơi đang chịu ảnh hưởng lớn nhất của đại dịch Covid, các tỉnh miền Đông Nam Bộ đang trải qua những ngày căng thẳng khi tỉ lệ lây nhiễm lần lượt tăng cao. Đặc biệt, như địa bàn tỉnh Bình Dương có lúc vượt TP.HCM về số ca mắc Covid-19 trong ngày. Các bệnh viện dã chiến, trạm xá lưu động được thành lập, các bác sĩ, nhân viên y tế được huy động cho TP.HCM. Để góp phần giảm tải cho ngành y tế cũng như chăm sóc khách hàng trong mùa dịch, MobiFone các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ sẽ tổ chức tư vấn sức khoẻ, khám bệnh từ xa cho khách hàng.

MobiFone tư vấn sức khỏe cho khách hàng khu vực Đông Nam Bộ trong mùa dịch

Theo đó, khách hàng sẽ được một đối tác trong lĩnh vực y tế uy tín có liên kết với MobiFone (bệnh viện Vạn Hạnh) tư vấn miễn phí (tối đa 05 lần) các nội dung liên quan đến chăm sóc sức khỏe trong khung giờ từ 7h đến 22h hàng ngày. Các lĩnh vực tư vấn gồm: Tư vấn chăm sóc sức khỏe phòng ngừa lây nhiễm thông thường; Tư vấn trực tiếp cho trường hợp F0; Tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người thân bị F0. Với các nội dung tư vấn như: phòng ngừa Covid-19, chăm sóc F0 tại nhà, tư vấn sử dụng thuốc, vận động, thể dục… Khách hàng đặt lịch tư vấn qua tổng đài 9090.

Hoạt động ý nghĩa này dành cho gần 15.000 khách hàng thuê bao trả sau/trả trước có địa chỉ thanh toán/phát sinh cước tại địa bàn Công ty dịch vụ MobiFone 8 (Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước, Ninh Thuân, Bình Thuận) và là hội viên của chương trình Kết nối dài lâu còn hiệu lực. Cụ thể là hội viên hạng Kim cương, Vàng, Titan, hội viên hạng Bạc, Đồng thuộc nhóm khách hàng cao cấp. Chương trình bắt đầu từ ngày 13/9 và sẽ kéo dài đến 30/11.

Những hoạt động thiện nguyện không mệt mỏi, chung tay đẩy lùi dịch bệnh

 

Những hoạt động an sinh xã hội cụ thể và thiết thực đã được MobiFone các tỉnh Đông Nam Bộ thực hiện. Ngay khi các tỉnh đẩy mạnh chính sách tiêm chủng, Công ty MobiFone 8 đã đưa ra chương trình ủng hộ tấm chắn giọt bắn cho các điểm y tế, điểm chốt vùng đỏ, bệnh viện, địa điểm tiêm chủng nhằm hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19. Hơn 50 ngàn tấm chắn tương đương 500 triệu đồng đã được trao đến rất nhiều điểm phòng chống dịch Covid-19.

MobiFone tư vấn sức khỏe cho khách hàng khu vực Đông Nam Bộ trong mùa dịch

Hưởng ứng chương trình “Triệu túi An sinh” của Trung ương Đoàn, MobiFone khu vực Đông Nam Bộ đã ủng hộ 1.200 túi an sinh, tương đương 300 triệu đồng cho các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Long An. MobiFone tại các địa phương cũng có nhiều hoạt động chống dịch như hỗ trợ ATM oxy tại Long An cho các trường hợp điều trị F0 tại nhà trong bối cảnh nguồn cung oxy rất thiếu, tài trợ hệ thống loa thông minh thông báo thông tin dịch Covid-19 cài đặt trên ghế công viên trên địa bàn Lâm Đồng, hay tài trợ giải pháp MobiEdu cho các trường học... Những hoạt động thiết thực này đã góp phần làm nên bức tranh chung ý nghĩa của Tổng công ty Viễn thông MobiFone trong các hoạt động phòng chống Covid-19, cùng xã hội chung tay đẩy lùi đại dịch.

MobiFone tư vấn sức khỏe cho khách hàng khu vực Đông Nam Bộ trong mùa dịch

Từ đầu mùa dịch đến nay, MobiFone đã dành các gói cước với nhiều ưu đãi, hỗ trợ giải pháp CNTT cho các cơ quan trực thuộc Chính phủ, doanh nghiệp, trường học, tổ chức; Tham gia hỗ trợ an sinh cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh đặc biệt tại các địa phương áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, sẻ chia đồng hành cùng vượt qua mùa dịch. MobiFone góp phần tuyên truyền phòng chống dịch hiệu quả với hàng tỷ tin nhắn tới người dân trên toàn quốc, tham gia đóng góp quỹ vắc xin phòng Covid-19 là 200 tỷ đồng. Tổng giá trị MobiFone đã đóng góp cho cuộc chiến chống Covid -19 của cả nước đến nay ước tính gần 3.000 tỷ đồng.

An Nhiên

 
List comment
 

Tốc độ truyền dữ liệu 5G trong một thử nghiệm vừa thực hiện tại Việt Nam đạt tốc độ 4,7Gb/giây, cao gấp 40 lần tốc độ 4G và gấp 2 lần tốc độ 5G hiện có.

 

Nhà sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi hối thúc nhân viên nỗ lực làm việc để vượt qua lệnh cấm vận của Mỹ, thiết lập tiêu chuẩn 6G toàn cầu.

 

Cam kết hỗ trợ 37.000 máy tính để giúp học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo trong cả nước, VNPT còn đồng loạt triển khai các ưu đãi, miễn giảm cước phí dịch vụ cho các trường học, cơ sở giáo dục, phụ huynh, học sinh trong năm học mới.

 

Ngày 13/9/2021, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức sự kiện hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Chính phủ phát động, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp thực hiện.

 

Để chủ động ứng phó với cơn bão Conson (số 5), MobiFone khu vực 3 và Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Trung đã thực hiện triệt để phương châm '3 tại chỗ' tích cực khẩn trương thực hiện nhằm đảm bảo ứng cứu thông tin kịp thời.

 
 

Trong bối cảnh dịch Covid-19, người tiêu dùng Việt Nam đang dần ưu tiên lựa chọn sử dụng ví điện tử cũng như các hình thức thanh toán không tiếp xúc.

Ba mạng lớn đều khẳng định đã sẵn sàng phủ sóng vùng lõm theo yêu cầu Thủ tướng để phục vụ học sinh học online khi giãn cách, nhưng phải chờ địa phương cho phép lắp đặt thiết bị.

Từ 2021, Tập đoàn Viettel tiếp tục được giao ổn định đơn giá tiền lương trên cơ sở đơn giá tiền lương thực hiện bình quân của giai đoạn 2011-2015.

Những ngày qua, việc dạy học online nhận được nhiều ý kiến quan tâm của phụ huynh và giáo viên. Mặc dù có ý kiến phân vân nhưng đây đang được xem là giải pháp hữu hiệu trong bối cảnh học sinh không thể đến trường vì dịch Covid-19.

Viettel Money sở hữu hơn 84.000 điểm chấp nhận giao dịch thuộc các nhà cung ứng sản phẩm - dịch vụ, chợ dân sinh… để đáp ứng nhu cầu thanh toán tăng cao dịp Tết.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123