Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết "Ngừng cung cấp dịch vụ Vinasat cho người Trung Quốc" là tin bịa đặt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

"Ngừng cung cấp dịch vụ Vinasat cho người Trung Quốc" là tin bịa đặt

ictnews
VNPT khẳng định thông tin trên một số trang thông tin điện tử và mạng xã hội xuất hiện thông tin “Vinasat tạm ngừng cung cấp dịch vụ viễn thông truyền hình cho người Trung Quốc” là bịa đặt.

VNPT đang cung cấp vệ tinh VINASAT cho tất cả các khách hàng 

VNPT cho biết, ngày 14/5/2014, trên một số trang thông tin điện tử và mạng xã hội xuất hiện thông tin “Vinasat tạm ngừng cung cấp dịch vụ viễn thông truyền hình cho người Trung Quốc”; “Vinasat ra quyết định với người Trung Quốc”... Hôm nay (15/5/2014) VNPT chính thức ra thông cáo báo chí khẳng định đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật, gây ảnh hưởng không tốt cho các hoạt động của Vinasat.

Hiện Công ty Viễn thông Quốc tế (VNPT-I), đơn vị thuộc VNPT hiện đang quản lý và cung cấp các dịch vụ thông tin vệ tinh qua Vinasat-1 và Vinasat-2. VNPT-I đang cung cấp dịch vụ cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế với nhiều dịch vụ đa dạng, uy tín và chất lượng cao. Các dịch vụ chính của Vinasat gồm: dịch vụ thuê băng tần, thoại, fax và Internet, trung kế mạng di động, kênh thuê riêng, truyền hình quốc tế, hội nghị truyền hình, phủ sóng truyền hình, truyền hình lưu động SNG... đều đang được cung cấp bình thường đến mọi khách hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam. VNPT-I hoàn toàn không đưa ra bất cứ quyết định gì về việc ngừng cung cấp dịch vụ viễn thông truyền hình thu phát qua vệ tinh với bất kỳ khách hàng nào.

"VNPT-I là đơn vị cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác quốc tế, phương châm hoạt động của chúng tôi là tuân thủ luật pháp, tôn trọng khách hàng, nỗ lực tối đa để đảm bảo cung cấp dịch vụ viễn thông quốc tế, dịch vụ thông tin vệ tinh ổn định và chất lượng tốt nhất tới khách hàng" đại diện VNPT-I nói.

TK

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết "Ngừng cung cấp dịch vụ Vinasat cho người Trung Quốc" là tin bịa đặt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang