• Chia sẻ bài viết Nhà mạng gửi SMS nhắc thuê bao bảo vệ chủ quyền tổ quốc đúng luật lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhà mạng gửi SMS nhắc thuê bao bảo vệ chủ quyền tổ quốc đúng luật

ictnews
Chiều nay 15/5, VinaPhone và MobiFone và Viettel đồng loạt gửi SMS đến các thuê bao với thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với nội dung mọi người Việt Nam góp phần cùng cả nước bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc theo đúng luật pháp của nước ta và luật pháp quốc tế.

VinaPhone gửi SMS cho khách để truyền tải thông điệp của Thủ tướng 

Nội dung SMS của VinaPhone đến cho các thuê bao của mình truyền tải thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: "Mọi người Việt Nam góp phần cùng cả nước bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc theo đúng luật pháp của nước ta và luật pháp quốc tế, không có những hành động vi phạm pháp luật, không nghe theo kẻ xấu, cùng nhau giữ gìn an ninh trật tự, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống".

Phía MobiFone cho biết nhà mạng này đã hưởng ứng theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đảm bảo an ninh trật tự và MobiFone đã thực hiện nhắn tin tới các thuê bao trên toàn mạng lưới ngay từ ngày hôm nay 15/5/2014 với 3 mẫu SMS. Cụ thể mẫu SMS thứ nhất có nội dung  “Thu tuong Chinh phu Nguyen Tan Dung yeu cau va keu goi moi nguoi Viet Nam khong co nhung hanh dong vi pham phap luat, khong nghe theo ke xau, cung nhau giu gin an ninh trat tu, doan ket giup do lan nhau phat trien san xuat kinh doanh, nang cao doi song va gop phan cung ca nuoc bao ve chu quyen thieng lieng cua To quoc theo dung luat phap cua nuoc ta va luat phap quoc te”. SMS thứ 2 có nội dung: “Cong dien ngay 15/5/2014 cua Thu tuong Chinh phu Nguyen Tan Dung: Moi nguoi Viet Nam gop phan cung ca nuoc bao ve chu quyen thieng lieng cua To quoc theo dung luat  phap cua nuoc ta va luat phap quoc te, khong co nhung hanh dong vi pham phap luat, khong nghe theo ke xau, cung nhau gin giu an ninh trat tu, doan ket giup do lan nhau phat trien san xuat kinh doanh, nang cao doi song”.  Mẫu SMS thứ ba có nội dung : “Thu tuong Chinh phu keu goi: Moi nguoi dan hay the hien long yeu nuoc va quyet tam bao ve chu quyen thieng lieng cua To quoc theo dung luat phap cua Viet Nam va luat phap quoc te, khong vi pham phap luat”.

Còn thông tin Viettel gửi SMS tới khách hàng với nội dung "Thủ tướng Chính phủ kêu gọi mọi người Việt Nam hãy đề cao tinh thần yêu nước, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc bằng những việc làm thiết thực, đúng luật pháp; không để kẻ xấu lợi dụng kích động làm những việc quá khích gây tổn hại đến lợi ích và hình ảnh đất nước"  

Thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đưa ra ngày hôm nay (15/5) nhằm khẩn trương thực hiện đồng bộ các biện pháp, chủ động và kiên quyết ngăn chặn, không để xảy ra và xử lý nghiêm khắc những người có hành vi kích động, manh động, vi phạm pháp luật và bảo đảm an ninh trật tự và an toàn tuyệt đối tính mạng, tài sản của mọi người, mọi doanh nghiệp, đồng thời bảo đảm sản xuất kinh doanh bình thường của các doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp của nhà đầu tư nước ngoài.

Trong cuộc họp báo của Bộ Ngoại giao Việt Nam diễn ra chiều nay (15/5), người phát ngôn Lê Hải Bình cho biết, sự việc xảy ra ở Bình Dương hôm 13/5, trong đó một số người đã lợi dụng cuộc tuần hành ôn hòa để kích động công nhân phá hoại tài sản các doanh nghiệp, làm mất an ninh trật tự. Ngay khi vụ việc xảy ra, các cơ quan chức năng Việt Nam đã khẩn trương trấn áp và xử lý nghiêm những người có hành vi kích động.

Ông Lê Hải Bình cho biết, các hành động phá hoại này là do một số đối tượng kích động và các hành động đó bị nhà nước và tuyệt đại đa số nhân dân Việt Nam lên án. Việt Nam sẽ sử dụng mọi biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn cho người và tài sản, đảm bảo quyền lợi, lợi ích chính đáng của các doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với động thái các nhà mạng nhắn tin nhanh chóng chuyển tải thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến cho các thuê bao được cho là kênh thông tin hiệu quả và nhanh chóng nhất đến hầu hết người dân Việt Nam. Hiện nay mật độ thuê bao di động ở Việt Nam đã chiếm tới 138% so với dân số. Viettel nhà mạng có số thuê bao lớn nhất hiện nay cho biết đã gửi SMS tới khoảng 50 triệu khách hàng của mình. 

Như vậy, sau khi thông tin này được chuyển đến các thuê bao sẽ góp phần giúp người dân thể hiện tình yêu tổ quốc và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc theo đúng luật pháp của nước ta và luật pháp quốc tế.

 

 

TK

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhà mạng gửi SMS nhắc thuê bao bảo vệ chủ quyền tổ quốc đúng luật lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang