• Chia sẻ bài viết Nhà sản xuất phim KONG: SKULL ISLAND gửi thư cảm ơn Cục Tần số vô tuyến điện lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhà sản xuất phim KONG: SKULL ISLAND gửi thư cảm ơn Cục Tần số vô tuyến điện

ictnews
– Nhà sản xuất bộ phim KONG: SKULL ISLAND đã gửi thư cảm ơn Cục Tần số Vô tuyến điện đã hỗ trợ đoàn làm phim trong thời gian quay phim ở Việt Nam. Cục Tần số Vô tuyến điện đã giải quyết thủ tục cấp phép sử dụng tần số nhanh chóng và kịp thời cho đoàn làm phim KONG: SKULL ISLAND.

 Bộ phim Kong Skull Island  đang được quay ở Việt Nam.

Vào ngày 29/2/2016, ông Nocholas Simon - Nhà sản xuất phim Kong Skull Island hay còn gọi là “Titan” tại Việt Nam đã gửi thư tới Cục Tần số Vô tuyến điện bày tỏ lời cảm ơn vì đã hỗ trợ đoàn làm phim trong thời gian quay phim ở Việt Nam.

Đại diện Cục Tần số Vô tuyến điện cho hay, Cục đã giải quyết thủ tục cấp phép sử dụng tần số nhanh chóng và kịp thời cho đoàn làm phim KONG: SKULL ISLAND. Dải tần số được cấp này phục vụ cho việc điều hành và tổ chức các hoạt động quay phim của đoàn trong thời gian ở Việt Nam.

Nội dung bức thư viết: “Kính gửi: Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ Thông tin và Truyền thông. Tôi viết bức thư này để cảm ơn sự hỗ trợ quý báu của Bộ cho sản phẩm của HOLLYWOOD KONG: SKULL ISLAND (Kong: Đảo đầu lâu) hay còn gọi là “Titan” của hãng Legendary Pictures và Warner Brothers tại Việt Nam.

Chúng tôi đã hoàn thành tuần quay phim đầu tiên và đang lên kế hoạch hoàn thành việc quay phim trong vòng 3 tuần nữa. Chúng tôi rất lấy làm biết ơn sự giúp đỡ của quý Bộ từ trước đến nay và hy vọng sẽ hoàn thành công việc quay phim tại Việt Nam. Quý Bộ đã giúp đỡ tất cả những vấn đề liên quan đến việc quay phim của chúng tôi một cách hiệu quả.

Hy vọng sản phẩm này sẽ tạo nên một tương lai tốt đẹp cho Việt Nam với tư cách là một điểm đến du lịch và làm phim. Một lần nữa xin cảm ơn.

Thân ái, Nocholas Simon Nhà sản xuất (Việt Nam) Kong Skull Island hay Titan

M.Q, Thu Nga

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

7 máy điện thoại DECT 6.0 của Việt kiều bị tạm giữ tại sân bay Tân Sơn Nhất
ICTnews - Các máy DECT 6.0 do Việt kiều mang về nước có thể gây can nhiễu sóng 3G nên đã bị tạm giữ tại hải quan sân bay Tân Sân Nhất.
Chặn đứng 120.000 thuê bao phát tán tin nhắn rác dịp Tết Bính Thân
ICTnews – Theo đại diện Cục An toàn Thông tin, Bộ TT&TT, trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân, các doanh nghiệp viễn thông đã làm tốt biện...
Bộ TT&TT ban hành Thông tư về kiểm tra tần số vô tuyến điện
ICTnews - Ngày 1/2/2016, Bộ TT&TT đã ban hành Thông tư số 02/2016/TT-BTTTT, quy định kiểm tra tần số vô tuyến điện. Thông tư này có hiệu lực...
Sử dụng tần số trái phép có thể bị phạt tù 5 năm
ICTnews – Bộ Luật Hình sự sửa đổi, có hiệu lực từ 1/7/2016 bổ sung thêm hai tội danh về lĩnh vực tần số vô tuyến điện, trong đó, người vi phạm...
Bộ trưởng Bộ TT&TT: "Cần nhân rộng giải pháp chặn tin nhắn rác hiệu quả"
ICTnews - Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son nhận định, những giải pháp mà các nhà mạng triển khai thời gian qua đã mang lại những hiệu quả nhất...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhà sản xuất phim KONG: SKULL ISLAND gửi thư cảm ơn Cục Tần số vô tuyến điện lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang