• Chia sẻ bài viết Nhanh chóng hơn với hình thức thanh toán bằng mã VNPAY-QR khi mua vé Bamboo Airways lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhanh chóng hơn với hình thức thanh toán bằng mã VNPAY-QR khi mua vé Bamboo Airways

ictnews
Khi mua vé máy bay Bamboo Airways trên website khách hàng có thể trải nghiệm phương thức thanh toán qua mã VNPAY-QR đơn giản và hiện đại.

Thanh toán dễ dàng

Hình thức thanh toán bằng mã VNPAY-QR được đánh giá cao bởi tính tiện lợi vượt trội so với các hình thức thanh toán thông thường. Tận dụng tối đa hạ tầng viễn thông, ngân hàng sẵn có và ưu thế của thiết bị di động VNPAY-QR mang lại một phương thức thanh toán mới an toàn, tiện lợi cho cả người bán và người mua, giúp cho việc kết nối thanh toán một cách dễ dàng, thuận tiện.

Hướng đến việc đơn giản hóa quá trình đặt vé và phát triển các giải pháp thanh toán thông minh cho ngành hàng không, VNPAY đã phối hợp cùng Bamboo Airways triển khai hình thức thanh toán qua mã VNPAY-QR khi khách hàng đặt vé trên website www.bambooairways.com.

Hình thức thanh toán qua mã VNPAY-QR giúp người dùng dễ dàng đặt vé, mua các dịch vụ bổ sung… ngay trên ứng dụng ngân hàng mà không cần thông qua tổ chức tín dụng trung gian. Các giao dịch đều được xác thực bằng bằng Face ID, Soft OTP nên khách hàng yên tâm về tính bảo mật.

Thanh toán qua mã VNPAY-QR khi mua vé máy bay qua mã VNPAY-QR.

Cụ thể, trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, khách hàng chỉ cần chọn tính năng quét mã QR Pay, sau đó quét mã VNPAY-QR trên website đặt vé và xác thực hoàn tất giao dịch.

Đại diện VNPAY - đơn vị triển khai hình thức thanh toán bằng mã VNPAY-QR cho biết, thanh toán bằng hình thức quét mã VNPAY-QR đang là xu hướng thanh toán mới trong ngành hàng không. Ưu điểm của hình thức này là nhanh chóng, tiện lợi và an toàn tuyệt đối.

Phương thức này đã và đang ngày càng thu hút nhiều khách hàng, doanh nghiệp sử dụng bởi tính tiện dụng, nhanh chóng, khả năng phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Có thể thanh toán VNPAY-QR trên ứng dụng của gần 20 ngân hàng

Kim Phượng (26 tuổi, Hà Nội) đã từng bù đầu cho khâu thanh toán vé vì phải nhập thông tin thẻ rắc rối và tốn thời gian. Quét mã VNPAY-QR khi thanh toán, giúp Phượng cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

 “Nhờ thanh toán bằng mã VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng việc đặt vé máy bay BamBoo Airways với tôi giờ đây quá dễ dàng. Chưa đầy 1 phút là tôi đã thanh toán xong”, Phượng cho biết.

Thanh toán bằng mã VNPAY-QR tiện lợi và an toàn.

Là một trong những xu hướng thanh toán mới nhất hiện nay và cũng là xu hướng thanh toán mới trong ngành hàng không. Hình thức thanh toán bằng mã VNPAY-QR đã thu hút được nhiều hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, VietJet Air... tích hợp trên website đặt vé trực tuyến và hệ thống phòng vé chính thức của hãng.

Khách hàng có thể sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của hơn 20 ngân hàng lớn tại Việt Nam để thanh toán vé máy bay của BamBoo Airways: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, VPBank, Eximbank, SCB, NCB, Indovina Bank, SHB, MSB, Viet Capital Bank, Nam A Bank, TPBank, MB Bank, BAC A BANK, OCB...

3 bước đơn giản khi thanh toán vé máy bay Bamboo Airways qua VNPAY-QR:

Bước 1: Truy cập website đặt vé chính thức của BamBoo Airways tại www.bambooairways.com, chọn hành trình bay và chuyến bay phù hợp.

Bước 2: Tại bước thanh toán, chọn thanh toán qua cổng VNPAY-QR. Tại màn hình tiếp theo, chọn vào một biểu tượng ngân hàng bất kỳ. Mã VNPAY-QR và số tiền kèm theo được hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng, chọn tính năng QR Pay, quét mã VNPAY-QR trên màn hình đang đặt vé. Xác thực giao dịch. Quá trình thanh toán hoàn tất.

Cổng thanh toán VNPAY-QR là cổng trung gian kết nối các đơn vị kinh doanh với ngân hàng, cho phép khách hàng sử dụng thẻ/tài khoản ngân hàng, công nghệ thanh toán bằng mã QR (QR Code) trên ứng dụng Mobile Banking để thanh toán các giao dịch.

Với khách hàng, được trải nghiệm phương thức thanh toán đơn giản, tiện lợi; thay đổi thói quen mua sắm tiêu dùng bằng tiền mặt truyền thống.

Với doanh nghiệp, có thêm phương thức thanh toán mới, tăng lượng khách hàng và doanh thu bán hàng, tiếp cận thêm hơn 8 triệu khách hàng sử dụng Mobile Banking, được hỗ trợ truyền thông và thúc đẩy kinh doanh trên các kênh của ngân hàng.

Phương Dung

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mạng 5G được triển khai nhanh nhất so với các thế hệ mạng di động trước đây
ICTnews - Mạng 5G chính là tương lai ngành công nghiệp di động nói riêng và toàn bộ thế giới công nghệ nói chung. Điều này khiến nhiều quốc gia...
CEO Viettel Telecom: “Viettel muốn đưa smartphone tới 100% người dân tạo bùng nổ lần thứ 2 trong di động”
ICTnews - Ông Cao Anh Sơn, Tổng Giám đốc Viettel Telecom cho biết, Viettel đặt mục tiêu trở thành một telco số có trải nghiệm khách hàng số 1...
“Biến di động trở thành bình dân và người Viettel tự hào là nhân tố đã tạo nên kỳ tích đó”
ICTnews - Quyền Chủ tịch Viettel Lê Đăng Dũng cho biết, với cuộc cách mạng di động trong 15 năm qua Viettel đã biến di động trở thành bình dân,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhanh chóng hơn với hình thức thanh toán bằng mã VNPAY-QR khi mua vé Bamboo Airways lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang