Nhanh chóng hơn với hình thức thanh toán bằng mã VNPAY-QR khi mua vé Bamboo Airways

ictnews Khi mua vé máy bay Bamboo Airways trên website khách hàng có thể trải nghiệm phương thức thanh toán qua mã VNPAY-QR đơn giản và hiện đại.

Thanh toán dễ dàng

Hình thức thanh toán bằng mã VNPAY-QR được đánh giá cao bởi tính tiện lợi vượt trội so với các hình thức thanh toán thông thường. Tận dụng tối đa hạ tầng viễn thông, ngân hàng sẵn có và ưu thế của thiết bị di động VNPAY-QR mang lại một phương thức thanh toán mới an toàn, tiện lợi cho cả người bán và người mua, giúp cho việc kết nối thanh toán một cách dễ dàng, thuận tiện.

Hướng đến việc đơn giản hóa quá trình đặt vé và phát triển các giải pháp thanh toán thông minh cho ngành hàng không, VNPAY đã phối hợp cùng Bamboo Airways triển khai hình thức thanh toán qua mã VNPAY-QR khi khách hàng đặt vé trên website www.bambooairways.com.

Hình thức thanh toán qua mã VNPAY-QR giúp người dùng dễ dàng đặt vé, mua các dịch vụ bổ sung… ngay trên ứng dụng ngân hàng mà không cần thông qua tổ chức tín dụng trung gian. Các giao dịch đều được xác thực bằng bằng Face ID, Soft OTP nên khách hàng yên tâm về tính bảo mật.

Cụ thể, trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, khách hàng chỉ cần chọn tính năng quét mã QR Pay, sau đó quét mã VNPAY-QR trên website đặt vé và xác thực hoàn tất giao dịch.

Đại diện VNPAY - đơn vị triển khai hình thức thanh toán bằng mã VNPAY-QR cho biết, thanh toán bằng hình thức quét mã VNPAY-QR đang là xu hướng thanh toán mới trong ngành hàng không. Ưu điểm của hình thức này là nhanh chóng, tiện lợi và an toàn tuyệt đối.

Phương thức này đã và đang ngày càng thu hút nhiều khách hàng, doanh nghiệp sử dụng bởi tính tiện dụng, nhanh chóng, khả năng phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Có thể thanh toán VNPAY-QR trên ứng dụng của gần 20 ngân hàng

Kim Phượng (26 tuổi, Hà Nội) đã từng bù đầu cho khâu thanh toán vé vì phải nhập thông tin thẻ rắc rối và tốn thời gian. Quét mã VNPAY-QR khi thanh toán, giúp Phượng cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

 “Nhờ thanh toán bằng mã VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng việc đặt vé máy bay BamBoo Airways với tôi giờ đây quá dễ dàng. Chưa đầy 1 phút là tôi đã thanh toán xong”, Phượng cho biết.

 

Là một trong những xu hướng thanh toán mới nhất hiện nay và cũng là xu hướng thanh toán mới trong ngành hàng không. Hình thức thanh toán bằng mã VNPAY-QR đã thu hút được nhiều hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, VietJet Air... tích hợp trên website đặt vé trực tuyến và hệ thống phòng vé chính thức của hãng.

Khách hàng có thể sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của hơn 20 ngân hàng lớn tại Việt Nam để thanh toán vé máy bay của BamBoo Airways: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, VPBank, Eximbank, SCB, NCB, Indovina Bank, SHB, MSB, Viet Capital Bank, Nam A Bank, TPBank, MB Bank, BAC A BANK, OCB...

3 bước đơn giản khi thanh toán vé máy bay Bamboo Airways qua VNPAY-QR:

Bước 1: Truy cập website đặt vé chính thức của BamBoo Airways tại www.bambooairways.com, chọn hành trình bay và chuyến bay phù hợp.

Bước 2: Tại bước thanh toán, chọn thanh toán qua cổng VNPAY-QR. Tại màn hình tiếp theo, chọn vào một biểu tượng ngân hàng bất kỳ. Mã VNPAY-QR và số tiền kèm theo được hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng, chọn tính năng QR Pay, quét mã VNPAY-QR trên màn hình đang đặt vé. Xác thực giao dịch. Quá trình thanh toán hoàn tất.

 
List comment
 
MobiFone ra mắt ví điện tử MobiFone Pay, bắt kịp trào lưu ví điện tử bùng nổ ở Việt Nam
icon

Từ đầu năm 2021, thị trường Fintech nói chung và ví điện tử nói riêng bắt đầu chạy đua trong việc phát triển các hệ sinh thái số. Không nằm ngoài trào lưu, MobiFone mới đây đã ra mắt ví điện tử MobiFone Pay.

 
Mã vùng điện thoại cố định của Cà Mau là bao nhiêu?
icon

Mã vùng điện thoại cố định đã được chuyển về hết đầu 02x, kéo dài số thuê bao lên 10 số. Vậy mã vùng điện thoại Cà Mau hiện nay là bao nhiêu?

 
Mã vùng điện thoại cố định của Ninh Bình là bao nhiêu?
icon

Mã vùng điện thoại cố định đã được chuyển về hết đầu 02x, kéo dài số thuê bao lên 10 số. Vậy mã vùng điện thoại Ninh Bình hiện nay là bao nhiêu?

 
Mã vùng điện thoại cố định của Nam Định là bao nhiêu?
icon

Mã vùng điện thoại cố định đã được chuyển về hết đầu 02x, kéo dài số thuê bao lên 10 số. Vậy mã vùng điện thoại Nam Định hiện nay là bao nhiêu?

 
Mã vùng điện thoại cố định của Thái Bình là bao nhiêu?
icon

Mã vùng điện thoại cố định đã được chuyển về hết đầu 02x, kéo dài số thuê bao lên 10 số. Vậy mã vùng điện thoại Thái Bình hiện nay là bao nhiêu?

 
 
Mã vùng điện thoại cố định của Hà Nam là bao nhiêu?
icon

Mã vùng điện thoại cố định đã được chuyển về hết đầu 02x, kéo dài số thuê bao lên 10 số. Vậy mã vùng điện thoại Hà Nam hiện nay là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại cố định của Bắc Ninh là bao nhiêu?
icon

Mã vùng điện thoại cố định đã được chuyển về hết đầu 02x, kéo dài số thuê bao lên 10 số. Vậy mã vùng điện thoại Bắc Ninh hiện nay là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại cố định của Hưng Yên là bao nhiêu?
icon

Mã vùng điện thoại cố định đã được chuyển về hết đầu 02x, kéo dài số thuê bao lên 10 số. Vậy mã vùng điện thoại Hưng Yên hiện nay là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại cố định của Tuyên Quang là bao nhiêu?
icon

Mã vùng điện thoại cố định đã được chuyển về hết đầu 02x, kéo dài số thuê bao lên 10 số. Vậy mã vùng điện thoại Tuyên Quang hiện nay là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại cố định của Cao Bằng là bao nhiêu?
icon

Mã vùng điện thoại cố định đã được chuyển về hết đầu 02x, kéo dài số thuê bao lên 10 số. Vậy mã vùng điện thoại Cao Bằng hiện nay là bao nhiêu?

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123