• Chia sẻ bài viết  RockStorm7 hòa mình với hơn 10.000 khán giả tại Cần Thơ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

RockStorm7 hòa mình với hơn 10.000 khán giả tại Cần Thơ

ictnews
– Hơn 10.000 khán giả đã cháy hết mình với RockStorm7 tại Cần Thơ, số tiền từ thiện thu được tại đêm diễn là 283 triệu đồng, được ban tổ chức trao tặng cho các quỹ từ thiện ngay trong đêm diễn.

Tối 03/01/2015, hòa cùng không khí tưng bừng của một ngày đầu năm mới, MobiFone RockStorm7 đã có một đêm diễn rất thành công tại SVĐ Quân khu 9 TP. Cần Thơ. Năm ban nhạc với năm cá tính âm nhạc riêng, đặc sắc, bao gồm Parasite (TPHCM, Gothic/Alternative rock), Hạc San (Tp.HCM, Prog Metal), Microwave (Tp.HCM, Nu-metal), Bức Tường (Hà Nội, Hard Rock) và Stevans (Thụy Sĩ, Electro Rock-n-roll) đã mang đến đất Tây đô nhiều cung bậc cảm xúc bằng âm nhạc.

Parasite mở đầu cho đêm diễn

Hơn 7000 tấm vé MobiFone RockStorm7 được ban tổ chức bán với mức giá là 40.000 VNĐ/vé đã đến tay các Rockfan Cần Thơ. Đồng thời, hơn 3000 tấm vé khác  được phát hành cho khách mời là những rockfan đang sử dụng gói cước RockStorm.

Trao từ thiện cho các quỹ

Với mong muốn mang được nhiều hơn nữa những niềm vui dù là nhỏ bé đến với những cảnh đời còn nhiều khó khăn, những em bé không may mắn trong xã hội, năm nay RockStorm mở rộng hoạt động từ thiện với việc trao từ thiện cho 3 quỹ đó là: Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam, Quỹ hỗ trợ học sinh, sinh viên của Thành Đoàn Thành phố  Cần Thơ và Quỹ Tấm Lòng Việt- Đài truyền hình Việt Nam. Đúng như cam kết của Ban tổ chức, ngay trong chương trình ông Tăng Tố Thanh Giám đốc MobiFone chi nhánh Cần Thơ - thay mặt ban tổ chức trao số tiền hơn 283 triệu đồng cho đại diện của ba quỹ.

Hạc San tiếp tục gây ấn tượng

Tại Cần Thơ Parasite là ban nhạc biểu diễn đầu tiên, tiếp sau là Hạc San, trong đêm diễn này Microwave lần thứ hai được bầu là “Ban nhạc được yêu thích nhất.

Microwave được chọn là ban nhạc yêu thích nhất đêm diễn

Bức Tường tiếp tục gây ấn tượng với những ca khúc quen thuộc như Rock xuyên màn đêm, Tháng 12 hay Tâm hồn của đá, Mắt đen. Bức Tường cũng dành tặng người hâm mộ nơi đây hai ca khúc mới Những chuyến đi dài và Men say nằm trong album vừa được trình làng mang tên Đất Việt mới ra mắt.

Bức Tường tiếp tục gây ấn tượng mạnh

Món quà đặc biệt tiếp theo mà BTC dành tặng khán giả Cần Thơ đó chính là ban nhạc Stevans đến từ Thụy sĩ . Chơi bảy ca khúc liên tục đậm chất electro rock-n-roll, Stevans đã có một màn ra mắt đầy ấn tượng với khán giả tại Cần Thơ. Với sự ủng hộ hết mình của Rockfan Cần Thơ, vocal Yvan Franel cuả Stevans đã nhảy khỏi sân khấu để giao lưu với khán giả.

Stevans tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều đặc biệt

Hơn 10.000 khán giả đã có mặt tại đêm diễn

Ngày 10/01/2015, Mobifone RockStorm7 sẽ về với Rockfan Hà Nội nhằm xua tan cái lạnh cuối năm ở Thủ Đô.

 

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ngày 13/12: RockStorm7 “đổ bộ” Đà Nẵng
ICTnews - Tiếp nối thành công của 2 show diễn trước tại Hải Phòng và Huế, MobiFone RockStorm7 sẽ công diễn đêm thứ ba tại TP Đà Nẵng vào ngày...
MobiFone RockStorm7 - Ngọn lửa cuồng nhiệt hâm nóng Đà thành
ICTnews - Đêm nhạc MobiFone RockStorm7 với sự góp mặt của 5 ban nhạc: PAK Band, Parasite, Microwave, Bản Nguyên, Bức Tường đã truyền ngọn lửa...
Ấn tượng với RockStorm7 ở TP.HCM
ICTnews – Gần 20.000 khán giả đã có mặt cổ vũ “cuồng nhiệt” cho các ban nhạc, số tiền bán vé trao quỹ từ thiện 575 triệu đồng, đó là những con...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết  RockStorm7 hòa mình với hơn 10.000 khán giả tại Cần Thơ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang