• Chia sẻ bài viết AFF Cup 2018 được phát sóng trên VTV6 và Bóng đá TV lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

AFF Cup 2018 được phát sóng trên VTV6 và Bóng đá TV

ictnews
VTVcab và Công ty Cổ phần giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) sẽ cùng hợp tác để phát sóng giải vô địch Bóng đá Đông Nam Á – AFF Cup 2018 trên Bóng đá TV, Bóng đá TV HD. Còn VTV sẽ phát sóng AFF Cup 2018 trên VTV6 và VTV6 HD.

 

Như ICTnews đã đưa tin, Next Media trở thành đơn vị được cấp quyền độc quyền và được phép phân phối lại trên truyền hình trả tiền, truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số vệ tinh, IPTV (truyền hình trên internet), OTT (truyền hình di động), mạng xã hội, các mạng di động, phát thanh, toàn bộ giải đấu này. Người nghe và người xem có thể theo dõi trọn vẹn các trận đấu của AFF Cup 2018 một cách hiệu quả thông qua các thiết bị kỹ thuật số.

Tin từ NextMedia cũng cho hay, ngày hôm nay, NextMedia đã nhận được chứng thư cấp quyền của đối tác nước ngoài xác nhận cấp quyền cho Next Media độc quyền và quyền phát sóng các trận đấu trên các hạ tầng truyền dẫn với hình thức trả tiền.

Next Media sẽ đồng ý cho các đơn vị truyền hình, đài truyền hình trả tiền và các doanh nghiệp kinh doanh truyền hình trả tiền được tiếp phát AFF Cup 2018. BongdaTV của VTVcab là kênh phát sóng của giải đấu này và các đối tác truyền hình trong nước sẽ tiếp phát nguyên vẹn các trận đấu từ BongdaTV. Ngoài ra NextMedia sẽ phát sóng AFF Cup 2018 trên các mạng xã hội của công ty này.

Ngoài ra, Next Media còn được cấp quyền không độc quyền phân phối và quản lý trình chiếu công cộng giải đấu này trong lãnh thổ Việt Nam. Tức là bất kỳ đơn vị hay doanh nghiệp nào muốn phục vụ khán giả xem bóng đá qua màn hình lớn đặt ở sân vận động, trung tâm thể thao, bến tàu xe..., cần liên hệ với Next Media để được cấp quyền.

Về việc sử dụng clip trận đấu hay hình ảnh highlight trên các báo điện tử, Next Media cũng sẽ đưa ra các gói dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị báo chí. Gói clip dưới 90 giây sẽ miễn phí nhưng nội dung sẽ do Next Media cung cấp (đây là điều khoản bắt buộc do đối tác nước ngoài yêu cầu và được ghi rõ trong hợp đồng giữa đôi bên). Toàn bộ giải đấu sẽ được phân chia thành các gói bản quyền với mức giá khác nhau và quan điểm của đơn vị này là sẽ hỗ trợ tốt nhất giới truyền thông trong nước.

Còn trên hệ thống truyền hình quảng bá, khán giả sẽ được xem AFF Cup 2018 trên VTV6 và VTV6 HD. Vì Đài truyền hình Việt Nam đã được đối tác nước ngoài cấp phép quyền sản xuất, khai thác, sử dụng độc quyền trên kênh truyền hình mặt đất miễn phí của VTV giải đấu này. Các hệ thống truyền hình trả tiền đang truyền dẫn kênh VTV6 sẽ được tiếp phát các trận đấu của AFF Cup 2018.

Khôi Nguyên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sau VTV, Next Media bất ngờ công bố sở hữu bản quyền truyền thông AFF Cup 2018
ICTnews - Sau khi VTV công bố sở hữu gói bản quyền phát sóng AFF Cup 2018 ít lâu thì Next Media, đơn vị thứ 2 ở Việt Nam cũng tuyên bố đã mua...
Các đài địa phương được tiếp sóng miễn phí AFF Cup 2018 từ Next Media
ICTnews - Next Media sẽ phát sóng các trận đấu AFF Cup 2018 trên tất cả các hạ tầng mà đơn vị này sở hữu bản quyền, trong đó có 1 kênh truyền...
VTV, Next Media cùng sở hữu bản quyền AFF Cup 2018 tại Việt Nam
ICTnews - Tính đến thời điểm này có 2 đơn vị đã tuyên bố sở hữu bản quyền phát sóng AFF Cup 2018 tại Việt Nam là: VTV, Next Media.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết AFF Cup 2018 được phát sóng trên VTV6 và Bóng đá TV lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang