• Chia sẻ bài viết “Đoán kèo” trận bán kết giữa Pháp vs Bỉ trúng đầu thu VNPT Smart Box 2  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

“Đoán kèo” trận bán kết giữa Pháp vs Bỉ trúng đầu thu VNPT Smart Box 2

ictnews
Độc giả dự đoán đúng tỷ số của mỗi trận đấu của vòng bán kết giữa Pháp vs Bỉ, đồng thời làm đúng thể lệ của minigame sẽ có cơ hội nhận thưởng là một đầu thu VNPT Smart Box 2 trị giá 1.690.000 đồng do Công ty VNPT Technology tài trợ.

Đầu thu VNPT Smart Box 2.

Vào rạng sáng 11/7/2018 sẽ diễn ra trận đấu đầu tiên của vòng bán kết World Cup 2018 giữa hai đội tuyển Pháp và Bỉ vào lúc 1h sáng.

VTV sẽ truyền hình trực tiếp hai trận đấu bán kết của FIFA World Cup 2018 trên kênh VTV3 và VTV3HD.

Còn HTV sẽ truyền hình trực tiếp hai trận đấu bán kết FIFA World Cup 2018 trên các kênh HTV Thể thao, HTV7, HTV9, HTV4, HTV1.

ICTnews sẽ tổ chức minigame dự đoán tỷ số cho từng trận đấu bán kết trên Fanpage (https://www.facebook.com/ictnewsdotvn/).

Độc giả dự đoán đúng tỷ số của mỗi trận đấu và làm đúng thể lệ của minigame sẽ có cơ hội nhận thưởng là một đầu thu VNPT Smart Box 2 trị giá 1.690.000 đồng do Công ty VNPT Technology tài trợ. VNPT Smart Box 2 là sản phẩm giải trí tuyệt đỉnh kết nối qua đường truyền Internet hoặc Wi–Fi, người dùng xem hơn 130 kênh truyền hình và phát thanh miễn phí, đọc báo, xem phim, nghe nhạc và tải hàng nghìn các ứng dụng từ kho Google Play, kho phim luôn được cập nhật, ứng dụng truyền hình TVoD đặc sắc độc quyền trên Smart Box 2.

VNPT Smart Box 2 có bản quyền tiếp sóng toàn bộ 64 trận World Cup trên sóng VTV và HTV, người dùng có thể trải nghiệm trọn vẹn bản quyền các trận cầu đỉnh cao World Cup 2018 trên đầu thu VNPT SmartBox 2.

Thiết bị giải trí giáo dục dành cho gia đình – VNPT SmartBox 2 là đầu thu thông minh, hoạt động dựa trên kết nối Internet, được tích hợp nhiều tính năng giải trí và giáo dục cao cấp như xem Truyền hình bản quyền, xem các nội dung theo yêu cầu như: Phim, Video ca nhạc, chơi game, truy cập Internet và kho ứng dụng giải trí, giáo dục dành cho nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau, trên màn hình tivi. Khách hàng có thể ngay lập tức tận hưởng các tính năng hiện đại như một chiếc SmartTV ngay trên chiếc tivi bình thường có sẵn của gia đình, mang cả thế giới giải trí sống động và đặc sắc vào ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm đầu thu VNPT SmartBox 2 tại: http://sanphamvnpt.vn/index.php?r=product%2Fdetail&id=1

Lịch thi đấu và trực tiếp Bán kết World Cup 2018.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lần đầu tiên World Cup 2018 chịu tác động lớn của cách mạng công nghệ
ICTnews - Lần đầu tiên trong lịch sử các kỳ World Cup, World Cup 2018 không chỉ là một sự kiện đặc biệt cho những người yêu bóng đá, mà những...
Mỏi tay “bắt” link vi phạm bản quyền trận tứ kết World Cup 2018
ICTnews - Ở vòng đấu tứ kết World Cup 2018 từ ngày từ 6-8/7/2018, Nhóm Hiệp sỹ Online tiếp tục phát hiện hơn 300 trường hợp vi phạm bản quyền...
Lịch tường thuật trực tiếp bán kết World Cup 2018: Pháp vs Bỉ, Anh vs Croatia trên VTV và HTV
ICTnews - Đến rạng sáng 8/7 đã xác định được 4 đội bóng đi tiếp vào vòng bán kết World Cup 2018, theo đó ĐT Pháp sẽ đối đầu với ĐT Bỉ vào 1h...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết “Đoán kèo” trận bán kết giữa Pháp vs Bỉ trúng đầu thu VNPT Smart Box 2  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang