• Chia sẻ bài viết Ericsson cung cấp giải pháp quản lý nội dung truyền hình cho BBC lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ericsson cung cấp giải pháp quản lý nội dung truyền hình cho BBC

ictnews
BBC và Ericsson đã ký hợp đồng có thời hạn 7 năm, hợp tác trong việc cung cấp dịch vụ Play-out và quản lý nội dung dữ liệu truyền hình cho các kênh của BBC tại Anh và kênh thời sự thế giới BBC World News.

Ericsson vừa giành được hợp đồng cung cấp giải pháp truyền hình cho BBC. Ảnh minh họa: Internet

Theo tin từ Ericsson Việt Nam, Ericsson hôm 2/6/2015 đã công bố giành được hợp đồng thời hạn 7 năm cung cấp dịch vụ play-out cho BBC, một trong những tập đoàn truyền thông hàng đầu thế giới. Các dịch vụ do Ericsson cung cấp bao gồm công nghệ và kỹ thuật vận hành giúp các đơn vị phát sóng cung cấp chương trình tới người xem qua các kênh truyền hình truyền thống.  

Hợp đồng cung cấp dịch vụ cho các kênh truyền hình của BBC tại Anh như BBC One, BBC Two, BBC Four, CBeebies và CBBC, cùng dịch vụ tương tác Red Button. Đồng thời hợp đồng cũng cung cấp dịch vụ cho BBC World News, kênh thời sự quốc tế đã hiện diện chính thức trên hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Quan hệ đối tác với BBC đã được thiết lập kể từ khi Ericsson mua lại Red Bee Media tháng 5/2014. Hiện tại Ericsson đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến truyền hình như metadata, dịch vụ tương tác và dịch vụ truy cập. 

Mỗi năm, Ericsson Broadcast & Media Services phân phối hơn 2,7 triệu giờ phát sóng với 90 ngôn ngữ cho hơn 500 kênh truyền hình, đồng thời cung cấp hơn 200.000 giờ phụ đề mỗi năm trong đó có tới 80.000 giờ phát sóng trực tiếp.

Năm 2007, Ericsson mua lại Tanberg Television và HyC Group, giúp Ericsson nâng cao năng lực cung cấp các giải pháp IPTV. Năm 2012, Ericsson mua lại bộ phận Broadcast Services của Technicolor. Năm 2013, Ericsson mua lại Mediaroom của Microsoft, giúp Ericsson đạt được 25% thị phần tòan cầu về nền tảng IPTV. Năm 2014, Ericsson mua lại Red Bee Media. 

M.Q

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple kiện Ericsson đòi quá nhiều tiền bản quyền bằng sáng chế
ICTnews - Công ty Apple đã đâm đơn kiện công ty Ericsson với cáo buộc rằng các bằng sáng chế công nghệ không dây LTE của công ty Thụy Điển này...
Ericsson kiện Apple vi phạm bằng sáng chế, muốn cấm bán iPhone
ICTnews - Ericsson tố cáo Apple vi phạm tới 41 bằng sáng chế của mình và đã đệ đơn lên ITC cùng tòa án Mỹ để "làm cho ra nhẽ", đồng thời yêu...
Ericsson, Huawei, Nokia có doanh thu thiết bị mạng 4G cao nhất thế giới
ICTnews - Ericsson, Huawei, và Nokia hiện vẫn đang là ba hãng có doanh thu lớn nhất ở mảng thiết bị LTE. Hãng nghiên cứu ABI Research cũng cho...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ericsson cung cấp giải pháp quản lý nội dung truyền hình cho BBC lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang