• Chia sẻ bài viết Ngày 12/5, K+ mở mã 4 kênh K+ chiêu đãi khán giả xem Ngoại hạng Anh vòng cuối lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ngày 12/5, K+ mở mã 4 kênh K+ chiêu đãi khán giả xem Ngoại hạng Anh vòng cuối

ictnews
Vào ngày mai 12/5/2019 K+ sẽ phát mở mã xem miễn phí 4 kênh truyền hình K+ cho tất cả các thuê bao sử dụng đầu thu số vệ tinh K+ để khán giả có thể xem các trận đấu quyết định ở vòng cuối Ngoại hạng Anh phát sóng trực tiếp ngày 12/5/2019.

Theo tin từ Truyền hình K+, vào ngày mai 12/5/2019 K+ sẽ phát mở mã xem miễn phí 4 kênh truyền hình K+ cho tất cả các thuê bao sử dụng đầu thu số vệ tinh K+.

Việc mở mã miễn phí nằm trong chương trình giờ vàng khuyến mãi Hồi kết đến Ngôi Vương của giải Ngoại Hạng Anh, khán giả sẽ được xem trực tiếp miễn phí những trận đấu hấp dẫn nhất của vòng cuối Ngoại hạng Anh, cùng với chương trình News Room cập nhật thông tin mới nhất, talkshow đồng hành có các chuyên gia và người nổi tiếng cùng các trận đấu quyết định ở vòng cuối, phát sóng trực tiếp ngày 12/5/2019 trên các kênh K+.

Tất cả các khán giả đang dùng đầu thu truyền hình vệ tinh K+ hết hạn đều có thể xem miễn phí nội dung 4 kênh K+ trong ngày mai, ứng dụng myK+ còn hạn cũng xem được bình thường.

My Lan

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

K+ tăng thêm 35 kênh mới, giảm giá 50% bộ thiết bị HD
ICTnews - Truyền hình K+ vừa công bố giảm 50% bộ thiết bị K+ tín hiệu HD, đồng thời tăng thêm 35 kênh mới với giá thuê bao không đổi.
Lịch trực tiếp bán kết lượt về Champions League 2019
ICTnews - Người hâm mộ bóng đá có thể cập nhật lại lịch thi đấu và phát trực tiếp của các trận đấu bán kết lượt về Champions League 2019 để xem...
Lịch bóng đá King’s Cup 2019 của Đội tuyển Việt Nam
ICTnews - Hãy cùng người hâm mộ bóng đá trên cả nước theo dõi lịch thi đấu cụ thể của King's Cup 2019, nơi Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị lực lượng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ngày 12/5, K+ mở mã 4 kênh K+ chiêu đãi khán giả xem Ngoại hạng Anh vòng cuối lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang