• Chia sẻ bài viết Trọn gói truyền hình HD + Internet  của SCTV: Tiết kiệm tới 40% cước phí lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trọn gói truyền hình HD + Internet của SCTV: Tiết kiệm tới 40% cước phí

ictnews
Từ cuối năm 2013 trở lại đây, Truyền hình cáp Saigontuorist (SCTV) liên tục có ưu đãi lớn cho khách hàng sử dụng cùng lúc dịch vụ truyền hình, Internet của SCTV. Theo đó, người dùng ở TP.HCM có thể tiết kiệm tới 20% cước, tại Hà Nội còn được tiết kiệm tới 40% cước so với dùng các dịch vụ riêng lẻ cộng lại.

 

Mặc dù mới xuất hiện tại thị trường miền Bắc, tên tuổi truyền hình SCTV nhanh chóng xuất hiện khắp nơi.

Gói truyền hình HD + Internet tốc độ cao rẻ nhất trên thị trường

Thực hiện chủ trương số hóa truyền hình của Chính phủ, thời gian gần đây SCTV đã liên tục đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng dùng trọn gói các dịch vụ truyền hình, Internet và điện thoại VoIP của SCTV. Tại thị trường TP.HCM, SCTV tặng 1 đầu thu truyền hình truyền hình số HD trị giá 1,4 triệu đồng cho khách hàng đăng ký dùng dịch vụ trọn gói, tặng modem Wi-Fi, khách hàng tiết kiệm được tới 20% cước sử dụng hàng tháng so với cước từng dịch vụ riêng lẻ.

Cụ thể, khách hàng dùng dịch vụ  truyền hình HD (gồm 1 đầu thu kỹ thuật số HD và 2 tivi phụ), Internet 2,5 Mpbs sẽ được miễn phí một accout Wi-Fi công cộng với giá trọn gói là 240.000 đồng, nếu khách hàng dùng thêm dịch vụ SCTVfone trọn gói là 280.000 đồng. SCTV còn cung cấp nhiều gói cước trọn gói hấp dẫn cho khách hàng dùng truyền hình HD và Internet tốc độ 4 Mbps và 10Mpbs.

Riêng tại Hà Nội, SCTV áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt, thuê bao dùng dịch vụ trọn gói truyền hình và Internet của SCTV còn có thể tiết kiệm được tới 40% chi phí so với sử dụng các dịch vụ riêng lẻ. Cước trọn gói truyền hình HD và Internet tốc độ cao ở Hà Nội đang có mức giá vô cùng hấp dẫn, 190.000 đồng/tháng cho gói tốc độ 2.5 Mbps và 240.000 đồng tháng cho gói tốc độ 4.0 Mbps.

Bên cạnh đó, trong thời gian này SCTV sẽ trang bị miễn phí 2 đầu thu HD cho các thuê bao trên địa bàn Hà Nội khi đăng ký dịch vụ và cam kết sử dụng 24 tháng. Cùng với việc áp dụng gói dịch vụ truyền hình độ nét cao HD chỉ  80.000 đồng/tháng được xem tới 118 kênh SD và 30 kênh HD (giảm gần 50% so với phí thuê bao bình thường không khuyến mại). Với mức phí này, SCTV đang là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình HD có mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Ông Trịnh Hùng Hạnh, Giám đốc SCTV Hà Nội cho biết: “SCTV đặt mục tiêu sẽ cải thiện các gói dịch vụ phong phú về số lượng kênh, đảm bảo tín hiệu truyền dẫn chất lượng cao và mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay nhằm thực hiện mục tiêu đẩy nhanh lộ trình số hóa truyền hình của Chính phủ và phổ cập dịch vụ truyền hình độ nét cao HD trên toàn quốc”.

Giá rẻ, chất lượng cao nhờ công nghệ mạnh

Để có thể đi đầu trong việc phổ cập hóa dịch vụ truyền hình kỹ thuật số là nhờ chiến lược đi trước đón đầu công nghệ của SCTV. Hạ tầng của SCTV đã được đầu tư mạnh  theo hướng hội tụ giữa viễn thông và truyền thông để có thể cung cấp trọn gói dịch vụ truyền hình, Internet thậm chí là cả điện thoại cùng trên một đường truyền tới nhà khách hàng. 

Khác với hình thức truy cập Internet thông thường, dịch vụ Internet của SCTV sử dụng công nghệ DOCSIS theo tiêu chuẩn châu Âu có những ưu điểm vượt trội như: Khách hàng có thể vừa xem truyền hình cáp vừa truy cập Internet cùng trên một sợi cáp; tín hiệu Internet luôn sẵn sàng, không tín hiệu bận, không thời gian chờ. Thêm vào đó SCTVnet có tốc độ truyền dẫn cao, 50Mbps cho đường tải dữ liệu xuống và 10Mbps cho đường đưa dữ liệu lên mạng.

Do ưu điểm băng thông cực lớn và ổn định nhờ đường truyền với mạng lưới kết hợp cáp quang và cáp đồng trục, cho nên SCTVnet đảm bảo phục vụ tốt cho các ứng dụng đòi hỏi truy cập Internet tốc độ cao và các dịch vụ tương tác dữ liệu như: Giáo dục và đào tạo từ xa, xem video theo yêu cầu, gọi điện thoại qua mạng Internet, nghe nhạc, hội nghị truyền hình…

SCTV là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình kỹ thuật số đầu tiên trên thị trường Việt Nam, đến nay SCTV đã có hơn 2 triệu thuê bao trên toàn quốc và trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình có số lượng doanh thu và thuê bao lớn nhất trong nước.                                                                                      

Nhật Xuân

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trọn gói truyền hình HD + Internet  của SCTV: Tiết kiệm tới 40% cước phí lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang