• Chia sẻ bài viết Truyền hình cáp HTVC thêm gói kênh truyền hình số DVB-T2, giảm cước thuê bao lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Truyền hình cáp HTVC thêm gói kênh truyền hình số DVB-T2, giảm cước thuê bao

ictnews
Truyền hình cáp HTVC vừa thay đổi lại gói kênh và điều chỉnh giảm cước thuê bao, HTVC giữ nguyên gói Dịch vụ Truyền hình cáp, Dịch vụ kỹ thuật số HD được đổi tên thành Dịch vụ Truyền hình số cao cấp (HTVC Premium) và bổ sung thêm Dịch vụ Truyền hình số (DVB-T2).

Truyền hình cáp HTVC vừa có điều chỉnh lớn về gói kênh và giá cước.

Theo tin từ Truyền hình cáp HTVC, công ty vừa thực hiện nâng cấp gói kênh, điều chỉnh lại giá cước thuê bao và bổ sung thêm các kênh truyền hình HDTV, gói kênh K+ cho các gói kênh truyền hình cáp trên hệ thống.

Trước đây HTVC chỉ cung cấp 2 gói kênh là dịch vụ Truyền hình cáp (Analog) và dịch vụ Kỹ thuật số (HD). Trong đợt thay đổi lần này, HTVC giữ nguyên gói dịch vụ Truyền hình cáp, dịch vụ Kỹ thuật số (HD) được đổi tên thành Dịch vụ Truyền hình số cao cấp (HTVC Premium) và bổ sung thêm Dịch vụ Truyền hình số (DVB-T2).

Theo HTVC, đối với dịch vụ Truyền hình số cao cấp (HTVC Premium), việc thay đổi này nhằm nâng cao chất lượng tín hiệu, bỏ các kênh trùng lắp, tăng gói kênh HD từ 50 kênh lên 70 kênh, ngoài ra khách hàng còn được xem thêm 4 kênh truyền hình của K+. Đặc biệt khách hàng sẽ thuận tiện trong việc đóng cước phí. Trước đây, để xem gói HD có thêm 4 kênh K+ , khách hàng phải đóng tổng cộng là 275.000 đồng, giờ chuyển sang gói kênh mới khách hàng chỉ đóng 199.000 đồng, giảm khoảng 30% chi phí.

Đối với dịch vụ Truyền hình số (DVBT2), khách hàng không cần sử dụng đầu thu HD mà tận dụng được tivi có chế độ tích hợp (DVB-T2). So với gói dịch vụ Truyền hình cáp thì dịch vụ Truyền hình số có nhiều kênh hơn. Trước đây dịch vụ DVB-T2 chỉ có 80 kênh, thì hiện nay có 133 kênh với hơn 40 kênh HD. Chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt hơn Analog (không xảy ra tình trạng tín hiệu bị muỗi). Giá của dịch vụ Truyền hình số là 119.000 đồng/tháng.

Sau khi sắp xếp lại các kênh, hiện tại dịch vụ Truyền hình cáp HTVC bao gồm ba gói dịch vụ: Gói Truyền hình cáp HTVC với 65 kênh truyền hình. Gói Truyền hình số cơ bản DVB-T2 xem được hơn 130 kênh truyền hình với hơn 46 kênh đạt chuẩn HD, giá cước 119.000 đồng/tháng. Để sử dụng dịch vụ Truyền hình số HTVC, khách hàng có thể trang bị tivi có biểu tượng DVB-T2, hoặc trang bị đầu thu DVB-T2 với giá khoảng 250.000 đồng/tháng, nếu khách hàng đóng cước trước 6 tháng sẽ được tặng miễn phí đầu thu.

Truyền hình số cao cấp - HD Premium là gói kênh chất lượng cao của truyền hình HTVC với hơn 100 kênh trong đó có 70 kênh chuẩn HD, bao gồm cả nhóm 4 kênh giải trí của K+, giá cước sử dụng gói dịch vụ này là 199.000 đồng/tháng.

My Lan

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem hơn 20 kênh DVB-T2 miễn phí trên truyền hình cáp HTVC
ICTnews - Khách hàng dùng dịch vụ truyền hình cáp analog của Truyền hình cáp HTVC có thể thu xem miễn phí hơn 20 kênh truyền hình số DVB-T2 trực...
SDTV hỗ trợ khách hàng thu gói kênh DVB-T2 trên mạng truyền hình cáp HTVC
ICTnews - SDTV phối hợp với truyền hình cáp HTVC cho khách hàng sử dụng gói kênh analog của dịch vụ truyền hình cáp HTVC có thể thu thêm gói...
Ứng dụng HTVC và cuộc đua World Cup
ICTnews - HTVC là một trong những ứng dụng OTT chính thống, cho phép thưởng thức miễn phí toàn bộ 64 trận cầu đỉnh cao qua các...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Truyền hình cáp HTVC thêm gói kênh truyền hình số DVB-T2, giảm cước thuê bao lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang