• Chia sẻ bài viết  Truyền hình cáp mang bia, sữa... để "câu" khách hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Truyền hình cáp mang bia, sữa... để "câu" khách hàng

ictnews
Để thu hút khách hàng, các công ty truyền hình cáp liên tiếp giảm cước, tặng đầu thu đến tặng bia, tặng sữa... Việc phá thế độc quyền trong lĩnh vực truyền hình cáp đã làm cho người tiêu dùng được hưởng lợi.

VTC tặng ngay 2 tháng sử dụng cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ VTC HD. Ảnh: VTC

Từ ngày 30/4 đến 31/5/2014, VTC Digital thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt “Đăng ký hôm nay, tặng ngay 60 ngày sử dụng gói dịch vụ VTC HD”. Chỉ cần bỏ ra 1.990.000 đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay trọn bộ thu truyền hình vệ tinh độ nét cao VTC HD và được tặng 60 ngày sử dụng gói dịch vụ VTC HD có 15 kênh truyền hình HD, thu hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc với phạm vi phủ sóng toàn quốc. Dịch vụ VTC HD hiện đang có mức cước phí 650.000 đồng/tháng và 1.200.000/12 tháng sử dụng. Với ưu  đãi đợt này, khách hàng chỉ cần mua bộ thiết bị thu giá gần 2 triệu đồng là được xem 60 ngày, hết thời gian này khách hàng mới phải đóng cước để gia hạn.

Đặc biệt hơn, VTC hiện là nhà cung cấp truyền hình duy nhất cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình vệ tinh khi hết hạn thuê bao  vẫn xem được hàng chục kênh truyền hình quảng bá mà không phải đóng phí. Đây là một sự khác biệt lớn giữa VTC với các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền khác tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, khách hàng của VTC có thể đăng ký sử dụng thêm gói kênh truyền hình trả tiền HTV gồm 12 kênh như HTV Thể thao, HTV Phim truyện, HTV Thuần Việt… chỉ với phí thuê bao: 15.000 đồng/tháng/bộ thu vệ tinh VTC HD.

Cũng từ ngày 1/5 đến hết 30/6/2014, Truyền hình cáp Hà Nội (HCATV) tung ra chương trình khuyến mãi đối với tất cả các khách hàng đăng ký mới dịch vụ Analog và HDTV. Theo đó, khách hàng đăng ký mới dịch vụ analog và đóng trước 3 tháng thuê bao sẽ được miễn phí lắp đặt, chỉ đóng phí vật tư lắp đặt  theo giá: Tivi thứ nhất phí lắp đặt là 95.000 đồng/tivi, từ tivi thứ 2 trở lên phí lắp đặt là 55.000 đồng/Tivi. Đồng thời, HCATV áp dụng mức phí thuê bao trọn gói cho các hộ gia đình như sau: Phí thuê bao sử dụng từ 1 - 3 tivi/hộ là 110.000 đồng/hộ;  Phí thuê bao sử dụng từ 4 - 5 tivi/hộ là 135.000 đồng/hộ. Bên cạnh đó, khách hàng trả trước 9 tháng thuê bao sẽ được giảm 1 tháng; Trả trước 12 tháng, giảm 2 tháng thuê bao; Trả trước 18 tháng, được giảm 2 tháng thuê bao  và tặng 01 thùng bia Tây Đức Henninger trị giá 185.000 đồng.

HCATV tặng đầu thu, giảm cước và tặng bia Đức cho khách hàng từ 1/5 cho đến hết tháng 6/2014. Ảnh: HCATV

Đối với các khách hàng đăng ký và cam kết sử dụng dịch vụ HD của HCATV trong vòng 2 năm thì bên cạnh các ưu đãi như với dịch vụ analog, khách hàng sẽ được tặng đầu thu HD thứ nhất (trị giá 1,2 triệu đồng) khi trả trước 12 tháng phí thuê bao, hoặc đóng phí trước 500.000 đồng, đồng thời được miễn phí thuê bao 1 năm dịch vụ gói HD trị giá 540.000 đồng cho tất cả các đầu thu. Khách hàng lắp đặt từ đầu thu HD thứ 2 trở lên được giảm 33% giá trị đầu thu, chỉ còn 800.000 đồng.

Ngoài các ưu đãi kể trên, trong đợt này khách hàng sẽ được tặng 1 phần quà của hãng Disney Channel cho 500 khách hàng đầu tiên đăng kí sử dụng dịch vụ (bao gồm cả Analog và HD), đồng thời, được tặng 1 thùng bia Tây Đức Henninger khi đóng trước 18 tháng phí thuê bao dịch vụ đăng kí sử dụng.

Từ ngày 25/4 – 31/05/2014, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) triển khai chương trình: “Lợi ích dài lâu cùng VTVcab” áp dụng với các thuê bao hộ gia đình đang sử dụng dịch vụ của VTVcab tại Hà Nội với hàng nghìn phần quà giá trị cùng nhiều ưu đãi lớn.

Đây là lần thứ 2 VTVcab áp dụng chương trình tặng sữa cho khách hàng. Ảnh: VTVcab

Theo đó, khách hàng đóng trước 1 năm thuê bao dịch vụ truyền hình cáp sẽ tiết kiệm được 198.000 đồng và nhận ngay quà tặng là 1 thùng sữa tươi Ba Vì (gồm 48 hộp loại 180ml). Tổng giá trị ưu đãi lên đến hơn 500.000 đồng.

Chương trình cũng đưa ra linh hoạt với nhiều gói thời gian nhằm tạo điều kiện để khách hàng thụ hưởng những ưu đãi giá trị nhất. Khách hàng đóng trước càng nhiều năm thuê bao nhận càng nhiều lợi ích, tiết kiệm nhiều chi phí hơn cùng nhiều quà tặng (đóng trước tối thiểu 3 tháng, tối đa 3 năm dịch vụ truyền hình cáp).

M.Q

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết  Truyền hình cáp mang bia, sữa... để "câu" khách hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang