• Chia sẻ bài viết VTVcab chính thức tiếp sóng EURO 2016 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VTVcab chính thức tiếp sóng EURO 2016

ictnews
Quý khán giả sẽ có một mùa hè niềm vui nhân đôi khi trái bóng EURO đã chính thức cùng lăn với trái bóng Copa America trên sóng Truyền hình Cáp Việt Nam.

VTVcab đã chính thức tiếp phát sóng nguyên vẹn các trận đấu thuộc EURO 2016 trên các kênh thể thao thuộc hệ thống. Cụ thể là các kênh Thể thao TV, Bóng đá TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD và Thể thao Tin tức HD.

VTVcab chính thức đồng hành cùng EURO 2016.

Như vậy, mùa hè này, quý khán giả sẽ được sống trong không khí cuồng nhiệt khi thưởng thức những trận cầu đỉnh cao, hòa mình vào triệu triệu trái tim hướng về ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Âu.

Thưởng thức trọn vẹn Euro 2016 chất lượng HD

Đặc biệt, để khán giả thưởng thức trọn vẹn Giải vô địch bóng đá Châu Âu với chất lượng HD siêu nét, VTVcab trang bị miễn phí đầu thu HD trên toàn quốc.

Chỉ với 300.000 đồng, quý khách hàng sẽ được trang bị miễn phí đầu thu HD với chất lượng HD siêu nét, âm thanh sống động cùng 7 tháng xem xả láng. Chương trình áp dụng dụng trên toàn quốc từ ngày 26/5 – 10/7/2016.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VNPT tăng chậm, Viettel bứt phá phát triển thuê bao truyền hình
ICTnews - Trong khi tốc độ phát triển thuê bao truyền hình MyTV của VNPT chỉ bằng 60% so với cùng kỳ năm 2015 thì Viettel đã bứt phá vượt mốc...
MobiFone xin cơ chế đặc thù để tăng vốn đầu tư vào dịch vụ truyền hình
ICTnews - Chủ tịch MobiFone đã kiến nghị Bộ TT&TT có biện pháp tháo gỡ khó khăn liên quan tới thủ tục bổ sung vốn kinh doanh dịch vụ truyền hình.
Xem trực tiếp EURO 2016 trên điện thoại và máy tính bảng
ICTnews - Mùa EURO 2016, dù không ngồi trước màn hình tivi, người hâm mộ bóng đá có thể xem trực tuyến các trận đấu trên các thiết bị như: PC,...
Truyền hình trả tiền dồn dập tung khuyến mãi hút thuê bao mùa EURO
ICTnews - Hiện tất cả các hãng truyền hình trả tiền đều tung ra các chương trình khuyến mãi, tặng quà cho thuê bao mới trong tháng diễn ra EURO...
Hà Nội, Vĩnh Phúc chậm hỗ trợ đầu thu truyền hình, người nghèo chịu thiệt
ICTnews - Hiện đã có 17 địa phương hoàn thành hỗ trợ đầu thu truyền hình số cho các hộ nghèo, cận nghèo. Chỉ có 2 địa phương chậm nhất là: Hà...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VTVcab chính thức tiếp sóng EURO 2016 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang