• Chia sẻ bài viết VTVCab và K+ hợp tác trao đổi kênh, mỗi bên đều gia tăng kênh xem cho khách hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VTVCab và K+ hợp tác trao đổi kênh, mỗi bên đều gia tăng kênh xem cho khách hàng

ictnews
Từ ngày 17/12/2019, thuê bao gói VTVcab HD sẽ có thêm hai kênh K+1 và K+NS, có thể xem được ba trận Ngoại Hạng Anh mỗi tuần. 13 kênh của VTVcab cũng chính thức được bổ sung vào gói K+ TVBOX và myK+ NOW của truyền hình K+, nâng tổng số lên 120 kênh.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa VTVcab và K+ được công bố, khán giả truyền hình số HD của VTVcab sẽ được xem hoàn toàn miễn phí hai Kênh K+ là K+1 và K+NS với các nội dung nổi bật như ba trận bóng đá Ngoại Hạng Anh hàng tuần, các nội dung giải trí chào năm mới 2020 và đón Tết Canh Tý của truyền hình K+ như chùm phim Việt chiếu Tết lúc 20h từ 29 Tết đến mùng 7 Tết ; Khung phim bom tấn lúc 20h thứ 6...; Cùng với các trận đấu thuộc các giải thể thao mà K+ đang độc quyền phát sóng như Champions League, Europa League, ATP, PGA… 

Cũng theo thỏa thuận này, 13 kênh của VTVcab với nhiều nội dung thể thao, giải trí từ phim Việt và phim châu Á đến các show truyền hình thực tế, nội dung dành cho thiếu nhi… sẽ chính thức được lên sóng trên gói K+ TVBOX và myK+ NOW của truyền hình K+ từ ngày 17/12/2019 nâng tổng số kênh giải trí, thể thao, tin tức của gói này lên đến 120 kênh. 

Như vậy từ nay, khán giả của truyền hình K+ sẽ được xem đầy đủ 13 kênh của VTVcab trên cả hai nền tảng truyền hình số vệ tinh và Internet của K+, với sự trở lại của LaLiga (giải Vô địch quốc gia Tây Ban Nha) trên hệ thống K+.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Khách hàng VTV cab được thêm nhiều lợi ích với thẻ Lingo
ICTnews - Ngày 15/7/2014, Tổng Công ty truyền hình Cáp Việt Nam ký thoả thuận hợp tác với Công ty cổ phần thương mại điện tử Lingo phát hành...
K+, VTVcab tiếp sóng các trận đấu của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022
ICTnews - Truyền hình K+ và VTVCab vừa thông báo sẽ tiếp sóng trọn vẹn các trận đấu của ĐT Việt Nam thi đấu tại bảng G vòng loại World Cup 2022.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VTVCab và K+ hợp tác trao đổi kênh, mỗi bên đều gia tăng kênh xem cho khách hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang