• Chia sẻ bài viết Tăng gấp đôi số thuê bao VinaPhone chuyển trả trước sang trả sau trong nửa đầu năm 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tăng gấp đôi số thuê bao VinaPhone chuyển trả trước sang trả sau trong nửa đầu năm 2018

ictnews
Tổng công ty VinaPhone vừa cho biết, trong 6 tháng đầu năm nay, số lượng thuê bao trả trước chuyển sang trả sau của nhà mạng này đã tăng gần gấp đôi, có những tháng tăng gần gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái.
Miễn cước thuê bao, khuyến mại 50%, VinaPhone hút gấp đôi thuê bao trả sau

Trong 6 tháng đầu năm 2018, số lượng thuê bao trả trước chuyển sang trả sau của VinaPhone đã tăng gần gấp đôi, có những tháng tăng gần gấp 3 lần so với cùng kì năm ngoái (Ảnh minh họa)

VinaPhone cho biết, từ đầu năm 2018, số lượng thuê bao trả trước chuyển sang trả sau của nhà mạng đã tăng gần gấp đôi, có những tháng tăng gần gấp 3 lần so với cùng ky năm ngoái. Nhà mạng nhận định, bên cạnh nhiều ưu điểm truyền thống của trả sau như sử dụng không bị hạn chế, tùy chọn số đẹp, việc miễn giảm giá cước cùng khuyến mại 50% độc quyền đã góp phần giúp dịch vụ này hấp dẫn hơn với phần lớn khách hàng.

Nằm trong số các thuê bao trả trước của VinaPhone chuyển sang trả sau trong tháng 6 qua, ông Quang (Sóc Sơn, Hà Nội) ra quyết định sau khi đã “cân, đo, đong, đếm” kỹ lưỡng mức sử dụng và giá cước hàng tháng. “Tôi từng không muốn dùng trả sau vì sợ gọi nhiều sẽ không kiểm soát nổi, xài lố đến cả tiền triệu mỗi tháng. Hơn nữa, chỉ riêng cước thuê bao 49.000đ cũng đã khá lớn nếu so với trả trước không mất đồng nào”, ông Quang chia sẻ.

Vị khách hàng này tính toán, với công việc làm thầu xây dựng, mỗi tháng ông vẫn thường phải dùng trên 600.000 đồng tiền điện thoại, chủ yếu cho cước gọi. Ông đã cố gắng tiết giảm bằng cách tranh thủ nạp thẻ khuyến mại, hạn chế sử dụng 4G. Tuy nhiên, có những khi ông phải cuống cuồng nạp thẻ khi tài khoản hết mà khuyến mại chưa tới, tính ra cũng vẫn phải “gọi nhiều, trả tiền nhiều”.

Nhất là khi không còn khuyến mại 50% cho thuê bao trả trước, áp lực chi phí khiến ông Quang tìm hiểu nhiều hơn về các gói trả sau được nhà mạng quảng cáo là đặc biệt tiết kiệm. Chỉ sau 1 tháng đầu tiên, anh khá hài lòng với quyết định của mình: “Tôi chọn gói theo lượng sử dụng, cước tháng vừa rồi gọi và dùng 4G nhiều hơn nhưng chỉ hết chưa đến ba trăm ngàn”.

Theo ông Nguyễn Hoàng Hải, đại diện của VinaPhone, những gói cước trả sau sở dĩ có giá cạnh tranh mạnh nhờ chính sách miễn cước thuê bao và ưu đãi theo gói của nhà mạng: “Không những xóa bỏ cước thuê bao tháng, gói cước trả sau cũng được tích hợp số phút gọi nội/ngoại mạng và Data 3G/4G theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Khách hàng còn được tận dụng khuyến mại 50% của trả sau để tiêu dùng miễn phí”.

Nhận định đây là một trong những thời điểm tốt nhất để thuê bao di động dịch chuyển và trải nghiệm dịch vụ trả sau của VinaPhone, ông Hải cho hay: “Mọi rào cản như đắt đỏ, thanh toán phức tạp, khó theo dõi cước sử dụng hiện tại đều đã được nhà mạng khắc phục”.

Theo ghi nhận của VinaPhone, 2 trong số những gói cước trả sau đang được nhiều thuê bao VinaPhone lựa chọn là gói ECO169 PLUS và TG249. Ở mức giá 169.000 đồng của gói ECO169 PLUS, người dùng sẽ có 1.000 phút nội mạng, 99 phút ngoại mạng và 4,8GB Data. Ở mức 249.000 đồng của gói TG249, nhà mạng tăng ưu đãi lên 1.500 phút nội mạng, 150 phút ngoại mạng và 30GB Data (1GB/ngày). Gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao trả sau hòa mạng mới hoặc thuê bao trả trước chuyển sang trả sau.

Người dùng có thể thực hiện mọi thao tác tra cứu, trả cước dịch vụ di động của VinaPhone qua i-banking hay nạp thẻ để trừ cước đều có thể thực hiện trên ứng dụng My VNPT. Ứng dụng hiện đã có cho cả nền tảng iOS và Android. Đối với điện thoại không sử dụng ứng dụng, thuê bao VinaPhone có thể tra cước bằng cách soạn ALOTS gửi 900.

Để biết thêm thông tin về các gói trả sau của VinaPhone cũng như cách thức chuyển đổi, hòa mạng, người dùng có thể gọi đến tổng đài 18001091 hoặc chat trực tiếp trên website http:vinaphone.com.vn.

M.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VNPT và VinaPhone cùng lọt vào Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam
ICTnews - Lần đầu xuất hiện trong bảng xếp hạng của Forbes Việt Nam, Tập đoàn VNPT xếp ở vị trí thứ 3 với giá trị thương hiệu đạt 418 triệu USD...
Hội viên VinaPhone Plus được tặng đến 7 triệu đồng khi du lịch trong và ngoài nước
ICTnews - Trong tháng 8 và tháng 9/2018, hội viên từ hạng Vàng trở lên của VinaPhone Plus sẽ được nhận ngay voucher giá trị để thỏa sức vi vu...
VNPT thử nghiệm chuyển đổi thuê bao VinaPhone 11 số sang 10 số vào giữa tháng 8
ICTnews - VNPT vừa cho biết, dự kiến giữa tháng 8 này, VNPT sẽ tiến hành chuyển đổi thử nghiệm các thuê bao VinaPhone từ 11 số thành 10 số để...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tăng gấp đôi số thuê bao VinaPhone chuyển trả trước sang trả sau trong nửa đầu năm 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang