• Chia sẻ bài viết Thuê bao VinaPhone được miễn phí, tặng 10 phút gọi nội mạng khi nhắn tin CTKM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thuê bao VinaPhone được miễn phí, tặng 10 phút gọi nội mạng khi nhắn tin CTKM

ictnews
Không những nhận được thông tin miễn phí, thuê bao VinaPhone khi soạn CTKM gửi 900 hoặc 888 còn được nhận thêm 10 phút gọi nội mạng miễn phí. Mỗi thuê bao sẽ nhận được quà tặng này cho lần nhắn đầu tiên trong tháng.
VinaPhone: Nhắn tin CTKM không mất tiền, nhận thêm 10 phút gọi nội mạng miễn phí | Thuê bao VinaPhone được miễn phí, tặng 10 phút gọi nội mạng khi nhắn tin CTKM

Chính sách khuyến mãi mới của VinaPhone dành cho các thuê bao nhắn tin tìm hiểu về các chương trình khuyến mại của nhà mạng này sẽ diễn ra trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12/2018 (Ảnh minh họa)

Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông - VinaPhone thuộc Tập đoàn VNPT vừa cho biết, CTKM là Cổng thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, gói cước ưu đãi dành riêng cho từng thuê bao của nhà mạng VinaPhone. Đây là một trong những nỗ lực của nhà mạng này nhằm tạo điều kiện để các khách hàng dễ dàng tiếp cận các thông tin khuyến mại và được hưởng nhiều ưu đãi nhất có thể.

Theo công bố của VinaPhone về chính sách ưu đãi mới, chỉ cần soạn CTKM gửi 900 hoặc 888, thuê bao của VinaPhone sẽ nhận được những thông tin khuyến mãi mới và hấp dẫn để khách hàng chủ động sử dụng hoặc đăng ký tham gia.

Cụ thể, để tra cứu thông tin, gói cước trả trước, thuê bao VinaPhone cần soạn tin nhắn với cú pháp CTKM gửi 900. Với thuê bao mong muốn tìm hiểu ưu đãi cho các gói trả sau và các gói Data 3G/4G, cú pháp tương ứng là CTKM gửi 888.

Không những nhận được thông tin miễn phí, thuê bao VinaPhone khi soạn CTKM gửi 900 hoặc 888 còn được nhận thêm 10 phút gọi nội mạng miễn phí. Mỗi thuê bao sẽ nhận được quà tặng này cho lần nhắn đầu tiên trong tháng. Phút gọi được sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm nhận với thuê bao trả trước và đến hết tháng dương lịch với thuê bao trả sau. Chính sách khuyến mãi mới này sẽ diễn ra trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12/2018.

Đại diện VinaPhone cũng cho biết thêm, Cổng CTKM sẽ được VinaPhone cập nhật thường xuyên các thông tin và gói cước phù hợp với mỗi thuê bao. Do đó, người dùng có thể soạn cú pháp trên nhiều lần trong một tháng để sớm nhận được thông tin về những ưu đãi, khuyến mại mới của nhà mạng.

Để biết được những thông tin chi tiết về các ưu đãi, khuyến mại của nhà mạng VinaPhone, người dùng cũng có thể liên hệ tổng đài 18001091 hoặc qua các kênh chăm sóc online của nhà mạng này.

M.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thuê bao VinaPhone lần đầu dùng ứng dụng True Money khi nạp thẻ được hoàn ngay 100.000 đồng
ICTnews - Trong thời gian từ nay đến ngày 31/10/2018, thuê bao VinaPhone tải, cài đặt và định danh ví True Money lần đầu khi mua thẻ hoặc nạp...
4 lý do đầu số “đại phát” 08x VinaPhone hút người dùng chỉ sau vài ngày mở bán
ICTnews - Được mở bán chính thức từ ngày 1/10, 5 đầu số “đại phát” 08x của VinaPhone những ngày này đang thu hút sự quan tâm của không chỉ giới...
VinaPhone hướng dẫn người dùng cập nhật tự động danh bạ điện thoại với ứng dụng My VNPT
ICTnews - Ngày 7/10/2018 - ngày cả 5 mạng di động chuyển đổi xong thuê bao 11 số về 10 số cũng là thời điểm người dùng được khuyến nghị đồng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thuê bao VinaPhone được miễn phí, tặng 10 phút gọi nội mạng khi nhắn tin CTKM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang