• Chia sẻ bài viết Vietnamobile và Xiaomi hợp tác chiến lược mang “cuộc sống thông minh” đến cho người dùng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Vietnamobile và Xiaomi hợp tác chiến lược mang “cuộc sống thông minh” đến cho người dùng

ictnews
Việc hợp tác này cho phép người dùng trải nghiệm các sản phẩm công nghệ thông minh của Xiaomi phục vụ cuộc sống với dung lượng data hoàn toàn miễn phí khi họ sở hữu Siêu Thánh SIM của Vietnamobile.

Đại diện Vietnamobile và Xiaomi công bố hợp tác chiến lược

Ngày 28/6, tại TP.HCM, Vietnamobile và Xiaomi đã công bố hợp tác chiến lược, mang lại trải nghiệm không tưởng cho người dùng Việt thông qua những thiết bị và sản phẩm công nghệ thông minh.

Việc hợp tác này cho phép người dùng trải nghiệm các sản phẩm công nghệ thông minh của Xiaomi phục vụ cuộc sống với dung lượng data hoàn toàn miễn phí khi họ sở hữu Siêu Thánh SIM của Vietnamobile.

Theo đó, nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng và mạng lưới phủ sóng trên thị trường của Vietnamobile cũng như đẩy mạnh sự phát triển của Xiaomi, hai doanh nghiệp này sẽ triển khai kênh phân phối chung. Cụ thể, sản phẩm chủ lực của Vietnamobile như Siêu Thánh SIM sẽ lên kệ tại 6 cửa hàng Mi Store trên toàn quốc. Khách hàng khi mua sản phẩm tại các cửa hàng của Xiaomi hay Vietnamobile đều có cơ hội nhận được những chương trình ưu đãi đặc biệt.

FPT Shop cũng giới thiệu hợp tác chiến lược về việc bán sản phẩm Redmi Note 5 đi kèm SIM Vietnamobile

Và với hợp tác này, khi khách hàng sử dụng điện thoại thông minh kết nối với các sản phẩm công nghệ IoT của Xiaomi, khi cài đặt SIM Vietnamobile vào điện thoại sẽ nhận được dung lượng dữ liệu hoàn toàn miễn phí để tận hưởng những lợi ích công nghệ mang lại. Ngoài ra với khách hàng sở hữu Siêu Thánh SIM của Vietnamobile cũng sẽ có cơ hội mua một số sản phẩm IoT của Xiaomi với giá ưu đãi lên đến 20% tại tất cả các cửa hàng Mi Store trên toàn quốc và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các quà tặng có giá trị khác.

Đại diện Xiaomi giới thiệu Redmi 6/6A tại buổi hợp tác

Cũng tại buổi công bố hợp tác, FPT Shop với hệ thống 500 cửa hàng trên toàn quốc của mình, sẽ đóng vai trò chiến lược trong việc đưa sản phẩm của Xiaomi lẫn Vietnamobile đến cho người dùng. Chẳng hạn như chương trình đầu tiên được triển khai ở hợp tác này là FPT Shop sẽ độc quyền bán ra sản phẩm Redmi Note 5 3G-32GB đi kèm với Siêu Thánh SIM của Vietnamobile, theo đó người dùng sẽ được miễn phí DATA trong vòng 1 năm, gọi điện thoại và tin nhắn nội mạng miễn phí 1 năm và miễn phí thêm 420 phút gọi ngoại mạng, với mức giá chỉ 4.799.000 đồng. Bên cạnh đó, hai doanh nghiệp này cũng sẽ tổ chức các gian hàng khuyến mãi di động tại các khu công nghiệp, trường đại học, để nhanh chóng đưa sản phẩm đến cho người dùng trải nghiệm.

Đại diện FPT Shop cho biết, chương trình này khởi đầu với sản phẩm Redmi Note 5 và sắp tới cũng sẽ áp dụng cho nhiều sản phẩm khác của Xiaomi.

Tại buổi hợp tác Xiaomi cũng ra mắt hai dòng điện thoại Redmi 6 và Redmi 6A tại Việt Nam. Cả Redmi 6 và Redmi 6A đều dùng chip MediaTek Helio P22 trên nền tảng 12nm, sở hữu camera sau 13MP, camera trước 5MP. Cả 2 cùng có mở khóa bằng khuôn mặt AI cùng chế độ làm đẹp AI, màn hình 5,5 inch, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

 

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Hướng dẫn đăng ký SIM chính chủ Vietnamobile
ICTnews - Vietnamobile hỗ trợ bổ sung thông tin thuê bao chính chủ trực tuyến, bổ sung ảnh chân dung trên website cho thuê bao nhận được tin...
Vietnamobile gửi công văn lên Chính phủ kêu gặp khó trong kinh doanh
ICTnews - Vietnamobile vừa gửi công văn lên Chính phủ báo cáo một số khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đề xuất đến việc cấp kho...
Thuê bao 11 số của Vietnamobile và Gtel sẽ chuyển sang thuê bao 10 số đầu số 05x
ICTnews - Thuê bao 11 số của Vietnamobile và Gtel sẽ chuyển sang thuê bao 10 số đầu số 05x từ ngày 15/9/2018. Về cơ bản thuê bao của Vietnamobile...
Vietnamobile chuyển 11 số về 10 số thế nào với đầu 018x?
ICTnews - Hiện mạng Vietnamobile có những đầu số 11 số là 0186 và 0188, những đầu số 018x của Vietnamobile sau này sẽ chuyển 11 số về 10 số thế...
Vietnamobile ra mắt “Siêu Thánh SIM” miễn phí gọi, nhắn tin nội mạng và 4G data/ngày
ICTnews - Vietnamobile vừa ra mắt sản phẩm “Siêu Thánh SIM” cho khách hàng nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 40.000đ/tháng sẽ được miễn phí data...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Vietnamobile và Xiaomi hợp tác chiến lược mang “cuộc sống thông minh” đến cho người dùng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang