VinaPhone ra 2 sản phẩm mới dành riêng cho khách du lịch

VinaPhone vừa đưa ra 2 sản phẩm mới hướng tới khách nước ngoài, Việt kiều đến du lịch hoặc công tác tại Việt Nam trong thời gian ngắn, đó là SIM thoại “Tourist SIM” và SIM data “Internet 3G SIM”.

Cụ thể, SIM thoại “Tourist SIM” dành cho đối tượng khách nước ngoài có nhu cầu gọi quốc tế, trong nước và sử dụng dịch vụ Data khi đến du lịch Việt Nam.

Theo đó, chỉ với 199.000 đồng, khách hàng đã có ngay 1 chiếc SIM “Tourist SIM” có sẵn 20.000 đồng trong tài khoản và được gọi 50 phút quốc tế, 100 phút trong nước, 100 SMS trong nước và 1GB/ngày.

SIM thoại “Tourist SIM” được sử dụng trong thời hạn 15 ngày. Sau 15 ngày, cước data vượt gói được tính là 75 đồng/50KB.

 

VinaPhone cũng cho biết, SIM  thoại “Tourist SIM” được gọi đi di động và cố định các nước: Mỹ, Canada, Trung Quốc, HongKong, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia; và gọi tới cố định 19 nước: Nhật Bản, Đài Loan, Argentina, Úc, Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ai Len, Israel, Newzeland, Tây Ban nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh Quốc, Puerto Rico, Nga.

Với SIM data “Internet 3G SIM”, sản phẩm này của VinaPhone nhắm tới đối tượng khách du lịch chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ truy cập Internet trên máy tính bảng, laptop...

Khi mua SIM data “Internet 3G SIM”, cũng chỉ với 199.000 đồng, khách hàng sẽ có ngay 20.000 đồng trong tài khoản chính và được sử dụng data tốc độ cao với dung lượng  2GB/ngày trong vòng 7 ngày (hết lưu lượng, tính cước vượt gói 75 đồng/50KB). Thời hạn sử dụng SIM data “Internet 3G SIM” sau khi kích hoạt là 7 ngày.

Được biết, để các sản phẩm SIM du lịch được nhiều khách hàng nước ngoài biết đến, VinaPhone đang có nhiều cơ chế đặc biệt đối với các công ty du lịch, lữ hành, khách sạn... cùng hợp tác phân phối sản phẩm. Khi có nhu cầu sử dụng SIM du lịch, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của VNPT VinaPhone trên toàn quốc hoặc gọi tổng đài 18001166 hoặc 9192 để được phục vụ.

Chủ đề :
 
List comment
 

Viettel Money sở hữu hơn 84.000 điểm chấp nhận giao dịch thuộc các nhà cung ứng sản phẩm - dịch vụ, chợ dân sinh… để đáp ứng nhu cầu thanh toán tăng cao dịp Tết.

 

Cam kết hỗ trợ 37.000 máy tính để giúp học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo trong cả nước, VNPT còn đồng loạt triển khai các ưu đãi, miễn giảm cước phí dịch vụ cho các trường học, cơ sở giáo dục, phụ huynh, học sinh trong năm học mới.

 

Ngày 13/9/2021, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức sự kiện hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Chính phủ phát động, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp thực hiện.

 

Để chủ động ứng phó với cơn bão Conson (số 5), MobiFone khu vực 3 và Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Trung đã thực hiện triệt để phương châm '3 tại chỗ' tích cực khẩn trương thực hiện nhằm đảm bảo ứng cứu thông tin kịp thời.

 

Trong bối cảnh dịch Covid-19, người tiêu dùng Việt Nam đang dần ưu tiên lựa chọn sử dụng ví điện tử cũng như các hình thức thanh toán không tiếp xúc.

 
 

Ba mạng lớn đều khẳng định đã sẵn sàng phủ sóng vùng lõm theo yêu cầu Thủ tướng để phục vụ học sinh học online khi giãn cách, nhưng phải chờ địa phương cho phép lắp đặt thiết bị.

Từ 2021, Tập đoàn Viettel tiếp tục được giao ổn định đơn giá tiền lương trên cơ sở đơn giá tiền lương thực hiện bình quân của giai đoạn 2011-2015.

Những ngày qua, việc dạy học online nhận được nhiều ý kiến quan tâm của phụ huynh và giáo viên. Mặc dù có ý kiến phân vân nhưng đây đang được xem là giải pháp hữu hiệu trong bối cảnh học sinh không thể đến trường vì dịch Covid-19.

Hệ thống cầu truyền hình đã được Viettel kết nối thần tốc đến hàng nghìn điểm cầu xã, phường, giúp các địa phương chủ động và sẵn sàng liên lạc 24/7 với Trung ương để triển khai nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống Covid-19.

Nhà mạng AT&T (Mỹ) đã 'chơi lớn' khi cấp miễn phí cho khách hàng những thiết bị mới khi khai tử mạng 3G.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123