• Chia sẻ bài viết VinaPhone tăng 6 lần dung lượng các gói Data giá không đổi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VinaPhone tăng 6 lần dung lượng các gói Data giá không đổi

ictnews
Chính sách nâng dung lượng được VinaPhone áp dụng cho bộ gói MAX từ ngày 26/6/2018, bao gồm MAX70, MAX100, MAX200. Trong đó, gói MAX70 với mức giá quen thuộc chỉ 70.000đ/tháng được tăng mạnh tới hơn 6 lần dung lượng cũ, từ 600MB lên đến 3,8GB/tháng.

Chính sách nâng dung lượng được VinaPhone áp dụng cho bộ gói MAX từ ngày 26/6/2018, bao gồm MAX70, MAX100, MAX200 (Ảnh minh họa).

Giá rẻ, dung lượng lớn, dùng bất tận luôn là những ưu tiên hàng đầu của thuê bao di động mỗi khi tìm kiếm gói Data 3G/4G, nhất là trong mùa World Cup khi nhu cầu xem trực tiếp trận đấu, tin tức bóng đá lên cao điểm. Đáp ứng cả 3 tiêu chí trên, gói MAX dung lượng mới của VinaPhone đang là một trong những lựa chọn tối ưu trên thị trường.

Chính sách nâng dung lượng cho các gói Data MAX vừa được nhà mạng VinaPhone thông báo. Với chính sách mới này, các thuê bao Data 3G/4G sẽ không còn phải đắn đo mỗi khi chọn lựa gói cước cho nhu cầu sử dụng hàng tháng, đặc biệt trong mùa World Cup này. 

Cụ thể, chính sách nâng dung lượng được VinaPhone áp dụng cho bộ gói MAX từ ngày 26/6/2018, bao gồm MAX70, MAX100, MAX200. Trong đó, gói MAX70 với mức giá quen thuộc chỉ 70.000 đồng/tháng được tăng mạnh tới hơn 6 lần dung lượng cũ, từ 600MB lên đến 3,8GB/tháng. "Tất cả các gói MAX đều không giới hạn vượt gói, người dùng sẽ vẫn truy cập được Internet cả khi hết dung lượng gói", đại diện VinaPhone khẳng định.

Các gói Data MAX dung lượng mới của VinaPhone.

Theo hướng dẫn của nhà mạng, tất cả thuê bao VinaPhone sẽ được hưởng dung lượng MAX mới khi đăng ký các gói cước này theo cú pháp DK [Tên gói] gửi 888 (ví dụ: DK MAX70 gửi 888). Thuê bao đã sử dụng gói sẽ cần hủy gói cước cũ và đăng ký mới. Trong trường hợp tự động gia hạn gói cũ, khách hàng sẽ vẫn được hưởng chính sách Nhân đôi Data của VinaPhone. Riêng gói MAX300, từ ngày 1/7/2018 được giữ dung lượng mặc định là 30GB/tháng.

MAX là loại gói Data tháng khá phổ biến của VinaPhone, được nhiều thuê bao ưa chuộng nhờ tính năng không giới hạn dung lượng. Các gói MAX mới sẽ giúp khách hàng truy cập thoải mái hơn các tính năng và ứng dụng Internet ngốn dung lượng, dễ dàng duy trì online trong thời gian dài. Đợt điều chỉnh này cũng đưa gói MAX của VinaPhone trở thành gói 3G/4G hấp dẫn bậc nhất trên thị trường cả về dung lượng và mức giá.

Để biết thông tin chi tiết về các gói Data MAX mới của VinaPhone, người dùng có thể liên hệ tổng đài 18001091 hoặc 9191. Cùng với đó, việc đăng ký gói hay chuyển đổi gói cũng được thực hiện đơn giản trên ứng dụng My VNPT.

M.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem World Cup 2018 trên VTV6 qua dịch vụ MobileTV, thuê bao VinaPhone được miễn cước Data
ICTnews - Hiện tại, các thuê bao VinaPhone khi xem trực tiếp các trận đấu tại Vòng chung kết giải bóng đá vô địch thế giới - World Cup 2018 trên...
VinaPhone đón sinh nhật bằng chuỗi chương trình tri ân khách hàng
ICTnews - Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập, VinaPhone sẽ dành nhiều quà tặng giá trị tri ân các thuê bao thân thiết của nhà mạng thông qua chuỗi...
Từ ngày 1/7, VinaPhone điều chỉnh quy định xét hạng hội viên VinaPhone Plus
ICTnews - Theo quy định xét hạng mới được VinaPhone áp dụng từ ngày 1/7/2018, hạng hội viên VinaPhone Plus được xét từ tổng mức cước tiêu dùng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VinaPhone tăng 6 lần dung lượng các gói Data giá không đổi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.