Viettel Cyber Security hoàn thành xuất sắc kế hoạch doanh thu 6 tháng đầu năm 2022

Công ty An ninh mạng Viettel – Viettel Cyber Security (VCS) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022. Với những con số và thành tích ấn tượng, VCS giữ vững vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ ATTT hàng đầu tại Việt Nam.

{keywords}

Theo báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022, Công ty An ninh mạng Viettel đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và tiếp tục giữ vững vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ ATTT hàng đầu tại Việt Nam. Cụ thể, tổng doanh thu của VCS đạt 106% kế hoạch 6 tháng đầu năm, tương đương 31,3% kế hoạch cả năm 2022, tăng trưởng 31,5% so với cùng kỳ 2021.

Cùng với sự tăng trưởng ấn tượng về doanh thu, VCS cũng duy trì và củng cố sự tín nhiệm của Bộ ban ngành cơ quan chính phủ, các tổ chức, doanh nghiệp dành cho hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ ATTT của VCS qua hàng loạt những giải thưởng, chứng nhận nổi bật: Bằng khen về thành tích xuất sắc trong việc góp phần nâng cao thứ hạng an toàn, an ninh mạng Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng; 03 Giải thưởng Sao Khuê hạng mục Bảo mật và ATTT, trong đó Giải pháp Cập nhật tri thức An ninh mạng (Viettel Threat Intelligence) xuất sắc được xếp hạng 5 sao.

Đặc biệt, VCS đã cho thấy những bước đi đúng đắn trong việc ghi tên “Giải pháp Việt” vào bản đồ an ninh mạng thế giới khi liên tục được vinh danh tại các cuộc thi, giải thưởng quốc tế lớn và uy tín: 13 giải Vàng Cybersecurity Excellence Awards cho cấp công ty và hệ sinh thái 12 sản phẩm dịch vụ ATTT, trong đó cấp công ty nhận Danh hiệu Công ty An ninh mạng xuất sắc nhất khu vực Châu Á 2022 (quy mô từ 0 – 499 nhân sự); Lọt vào danh sách những công ty có thành tích cao nhất mùa giải IT World Awards 2022 với 5/5 đề cử đạt giải.

Tiếp nối đà tăng trưởng mạnh của những tháng đầu năm 2022, VCS xây dựng tầm nhìn phát triển thành Công ty công nghệ và kinh doanh toàn cầu, lấy đó làm bàn đạp trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ ATTT hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Để hiện thực hóa mục tiêu này, VCS đã tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác phân phối quốc tế nhằm tìm kiếm và khai thác các cơ hội kinh doanh mới. Trong 6 tháng đầu năm, VCS đã hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng như xây dựng và đưa vào áp dụng phương pháp quản trị danh mục sản phẩm dịch vụ theo portfolio, tìm kiếm, xúc tiến ký kết hợp tác với các đối tác tư vấn hàng đầu quốc tế như Forrester, Frost & Sullivans để kịp thời bắt kịp xu hướng công nghệ trên thế giới, từ đó đẩy mạnh việc nghiên cứu, đóng gói, triển khai các sản phẩm dịch vụ mới đột phá hơn, mang nhiều giá trị thiết thực hơn cho khách hàng và thị trường.

Về kế hoạch cho giai đoạn 6 tháng cuối năm 2022, VCS cho biết công ty sẽ tiếp tục tập trung phát triển và đóng gói sản phẩm, dịch vụ mới, xây dựng chiến lược đóng gói sản phẩm ATTT với các sản phẩm dịch vụ của các đơn vị nội bộ. Cùng với đó, VCS sẽ tiếp tục thúc đẩy phát triển kinh doanh tại thị trường nước ngoài và hợp tác công nghệ quốc tế, kiện toàn nhằm đáp ứng theo mục tiêu chiến lược “Go Global” đến năm 2025. Ngoài ra, VCS cũng đề xuất nhiều cơ chế quyền lợi đặc thù để thu hút nhân tài công nghệ, đồng thời tăng sự hài lòng và giữ chân nguồn nhân lực chất lượng cao, đảm bảo hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD năm 2022, tạo tiền đề chinh phục các mục tiêu chiến lược đến năm 2025.

Phạm Trang

Không xảy ra sự cố an toàn thông tin nghiêm trọng trong 7 ngày Tết Quý Mão

Trong đợt nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã hỗ trợ ứng cứu 41 sự cố an toàn thông tin. Các sự cố này đều ở mức trung bình và thấp, không gây hậu quả.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook doanh nghiệp khỏi tấn công mạng

Facebook và các mạng xã hội khác đang là công cụ giao tiếp, quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp, do đó nếu chúng rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả khó lường.

Kỷ nguyên thống trị tìm kiếm và quảng cáo của Google sắp kết thúc?

Chính quyền liên bang cùng 8 tiểu bang tại Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền nhằm vào Google với cáo buộc công ty này đã sử dụng các phương tiện “phi pháp” để duy trì lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo và tìm kiếm.

Lợi nhuận LG giảm kỷ lục 91%

Do nhu cầu thiết bị gia dụng giảm, kết hợp với bất ổn kinh tế toàn cầu, lợi nhuận hoạt động quý IV/2022 của LG Electronics giảm hơn 90%.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng, Apple sắp mở cửa hàng tại Malaysia Icon

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng; Apple sắp mở chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Malaysia;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

5 hãng chip Mỹ ‘bốc hơi’ gần 15 tỷ USD trong một ngày

Vốn hóa của 5 trong số các hãng chip lớn nhất Mỹ có thể giảm gần 15 tỷ USD trong phiên giao dịch ngày 27/1 (giờ địa phương), sau khi Intel đưa ra dự báo doanh thu ảm đạm.

Nhật Bản, Hà Lan đạt đồng thuận cấm vận bán dẫn Trung Quốc

Bloomberg đưa tin, Nhật Bản và Hà Lan sẽ sớm đạt thoả thuận tham gia cùng Mỹ hạn chế xuất khẩu trang thiết bị lĩnh vực bán dẫn sang Trung Quốc.

Nghề ‘siêu hot’ bất chấp sóng thần sa thải công nghệ

Ngành này vẫn đang thiếu tới hơn 700.000 nhân sự và luôn trong trạng thái ‘tìm người’.

Elon Musk hé lộ đối thủ xứng tầm Tesla

Elon Musk cho biết một hãng xe Trung Quốc có thể sẽ vươn lên trở thành đối thủ đáng gờm của Tesla trong thời gian tới.

Đang cập nhật dữ liệu !