viettelstudy

tin tức về viettelstudy mới nhất

Triển vọng mới cho học trực tuyến nhìn từ dịch Covid-19
icon
Đối với Phạm Trang Nhung, giáo viên môn Nghiên cứu xã hội của trường tiểu học Jean Piaget (Hà Nội) dạy trực tuyến trong thời gian qua không quá khác biệt so với đứng lớp giảng dạy. Mỉm cười trước màn hình, Trang Nhung yêu cầu các em học sinh mô tả hình ảnh đang được phát trong clip.
 
Các ứng dụng học trực tuyến tăng trưởng vượt bậc, người dùng ngày càng quen với việc học từ xa
icon
VNPT, Viettel, VioEdu đều khẳng định, trong thời gian qua, lượng người dùng có sự tăng trưởng vượt bậc, như VNPT E-Learning có lượt người dùng tăng gấp 4 lần. Tuy nhiên, đại diện các ứng dụng học trực tuyến đều khẳng định sẽ tiếp tục mở miễn phí, hỗ trợ cộng đồng trong dịch Covid-19.
Hướng dẫn sử dụng ViettelStudy để học từ xa
icon
ictnews Nội dung học trực tuyến trên ViettelStudy phù hợp với định hướng xây dựng giải pháp tự học và chống hổng kiến thức cho học sinh, nhất là trong mùa dịch COVID-19.
Viettel miễn phí data truy cập vào các nội dung học tập trên ViettelStudy trong thời gian nghỉ tránh dịch Covid-19
icon
ictnews Học sinh và giáo viên đến từ 40.000 trường học, cơ sở giáo dục tại Việt Nam có thể dạy từ xa và học tại nhà miễn phí qua hệ thống ViettelStudy.vn trong thời gian nghỉ tránh dịch Covid-19.
Mạng xã hội học tập của Viettel được vinh danh xuất sắc nhất tại Đông Nam Á
icon
ictnews Mới đây, giải pháp mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy đã được vinh danh giải Vàng chung cuộc tại vòng chung khảo giải thưởng Asean ICT Awards (AICTA) 2019. Đây là mạng xã hội học tập duy nhất ở Đông Nam Á tính đến thời điểm này.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123