vnEdu Content - Trợ thủ đắc lực cho việc dạy và học thời số hóa

Là nội dung số cung cấp trên nền tảng học và thi trực tuyến vnEdu LMS/VNPT E-Learning, vnEdu Content bao gồm hệ thống các ngân hàng câu hỏi, đề thi trắc nghiệm và ứng dụng dạy - học trực tuyến 3D. 

Ứng dụng mang nhiều ưu điểm vượt trội, hiện đang được nhiều thầy cô giáo và học sinh đánh giá cao.

{keywords}
vnEdu Content cung cấp môi trường học tập số hiện đại

Việc dạy và học chưa bao giờ trở nên thú vị đến thế

Ứng dụng dạy và học trực tuyến 3D được tích hợp trong VnEdu LMS bao gồm vnEdu Content Book và vnEdu Content Web, giúp mang lại những trải nghiệm dạy và học thú vị cho cả giáo viên lẫn học sinh.

Trong đó, vnEdu Content Book là phần mềm soạn bài giảng và dạy học 3D dành cho giáo viên. Với kho học liệu số 3D gồm hơn 1.200 bài học bằng cảnh 3D về tất cả chủ đề như Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Hóa học, Vật lý, Toán học, Âm nhạc…, được phân loại phù hợp với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12, vnEdu Content Book có thể hỗ trợ giáo viên tạo ra những bài giảng sinh động, trực quan, các công cụ và trò chơi để học sinh có thể tiếp nhận các kiến thức nhanh chóng.

Còn vnEdu Content Web là phần mềm hỗ trợ học sinh phát huy tính tự học, tìm tòi tự khám phá tri thức thông qua cảnh 3D, video hoạt hình hóa và các bài tập sử dụng công nghệ. Sản phẩm có sự tương tác, hồi đáp và đánh giá kết quả cụ thể đối với từng bài học khiến cho việc tiếp thu kiến thức trở nên linh hoạt và thú vị hơn bao giờ hết.

Thông qua ti vi thông minh, màn hình máy chiếu trên lớp và các học liệu điện tử 3D, các giáo viên có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu hơn tới học sinh. Ngược lại, khi học trực tuyến 3D, học sinh cũng sẽ phát huy tính tự học, tìm tòi tự khám phá tri thức,… đồng thời ôn lại được những kiến thức đã được học tại lớp.

Một điểm thú vị khác được nhiều học sinh và giáo viên đánh giá cao chính là vnEDu Content được tích hợp vô số trò chơi phát triển kỹ năng, công cụ mô phỏng và các thí nghiệm ảo giúp cho việc học và thực hành trở nên thú vị hơn.

Dễ dàng ôn luyện kiến thức

Không chỉ mang lại những trải nghiệm học tập thú vị và hiện đại, vnEdu Content còn có ngân hàng câu hỏi, đề thi trắc nghiệm phong phú, đa dạng với hơn 500.000 câu hỏi được kiểm duyệt bởi Hội đồng học thuật và những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Với ngân hàng câu hỏi, đề thi trắc nghiệm của vnEdu Content, giáo viên dễ dàng xây dựng đề thi và giúp học sinh ôn tập kiến các môn học như Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Tin học từ lớp 6 đến lớp 12.

Hệ thống câu hỏi này bám sát cấu trúc, chương trình học tập của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Giáo viên có thể dễ dàng lọc câu hỏi nhanh chóng, xây dựng bộ đề thi theo đô khó, bài học của từng môn giúp đánh giá đúng học sinh theo chương trình học tập. Qua đó, hỗ trợ giáo viên soạn đề thi theo từng dạng bài một cách nhanh chóng, thuận tiện mà không cần phải thao tác nhiều trên hệ thống, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại nhà trường, đồng thời sẽ giúp học sinh ôn luyện các môn học một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn với bộ đề thi sẵn có.

Với những tiện ích vượt trội, vnEdu Content hứa hẹn sẽ mang lại môi trường học tập số hiện đại và chuyên nghiệp cho các trường học trong các năm học tới. 

Thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý Khách hàng liên hệ hotline 24/7: 18001260.

Phương Dung

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Tương lai u tối bủa vây Facebook

Facebook từ vị thế là một gã khổng lồ công nghệ, giờ đây, công ty đang phải đối diện với viễn cảnh tồi tệ khi doanh số sụt giảm, người dùng quay lưng.

Thế khó của Apple

Theo ước tính, Apple có thể sẽ phải mất đến 8 năm để chuyển 10% chuỗi cung ứng hiện tại ra khỏi Trung Quốc.

Quy định mới "siết" hoạt động của các nền tảng truyền hình xuyên biên giới

Các nền tảng OTT xuyên biên giới hoạt động tại Việt Nam sẽ phải tuân thủ quy định về giấy phép, cung cấp nội dung và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý là Bộ TT&TT kể từ đầu năm sau.

Quy định dữ liệu người dùng Việt phải được lưu trữ trong nước đã có hiệu lực

Nghị định 53 quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ hôm nay, ngày 1/10. Tại Nghị định này, Chính phủ đã quy định các loại dữ liệu Internet phải được lưu trữ tại Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến ‘Doanh nghiệp đón đầu nguy cơ, chủ động ứng phó rủi ro tấn công mạng’

Để có những bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cần giữ vị thế chủ động, đi trước đón đầu những hành vi có thể xâm hại đến hệ thống để bảo vệ an toàn thông tin (ATTT), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Đang cập nhật dữ liệu !