VNPT công bố dàn lãnh đạo của 3 Tổng công ty mới

Chiều nay, 25/5, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT đã công bố quyết định bổ nhiệm hàng loạt cán bộ vào các vị trí chủ chốt của 3 Tổng công ty VNPT - Net, VNPT - VinaPhone và VNPT - Media.

Chiều nay, 25/5, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT đã công bố quyết định bổ nhiệm hàng loạt cán bộ vào các vị trí chủ chốt của 3 Tổng công ty VNPT - Net, VNPT - VinaPhone và VNPT - Media.

Cụ thể, VNPT - VinaPhone sẽ có ba Phó Tổng giám đốc là ông Hồ Đức Thắng, người đang giữ chức Phó Giám đốc Công ty VinaPhone; ông Nguyễn Văn Hải - Giám đốc Tổng công ty VDC và bà Nguyễn Tuyên Hương, Phó Giám đốc VNPT Hà Nội.

{keywords}
Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo VNPT - Media. Ảnh: Tuệ Minh 

Ngoài ra, ông Trần Tiến Dũng, Kế toán trưởng công ty Viễn thông Quốc tế VTI được bổ nhiệm giữ chức Kế toán trưởng Tổng công ty, trong khi ông Lê Thanh Bình, Phó Ban kinh doanh Tập đoàn giữ chức Trưởng ban Nhân lực. Ông Cao Mạnh Hùng, Phó Chánh văn phòng Tập đoàn được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng VNPT - VinaPhone.

Tương tự, dàn lãnh đạo cấp cao của Tổng công ty chuyên về hạ tầng VNPT - Net cũng được kiện toàn với 4 Phó Tổng giám đốc là ông Đỗ Vũ Anh, Trưởng ban Viễn thông Tập đoàn; ông Lê Đắc Kiên, Trưởng ban Đầu tư Tập đoàn; ông Nguyễn Nam Long, Phó Giám đốc VTN và ông Nguyễn Hữu Thường, Phó Giám đốc Công ty VinaPhone.

{keywords}
Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo VNPT - VinaPhone. Ảnh: Tuệ Minh

Kế toán trưởng mới của VNPT - Net là ông Lê Anh Dũng, người đang giữ chức Phó ban Tài chính Kế toán của VNPT. Ông Nguyễn Bá Nghĩa, Phó ban Tổ chức cán bộ lao động của Tập đoàn giữ chức Trưởng ban Nhân lực trong khi ông Đinh Hồng Quang, Chánh Văn phòng Công đoàn Thông tin & Truyền thông giữ chức Chánh Văn phòng Tổng công ty.

Cuối cùng, Tổng công ty VNPT - Media cũng được bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc là ông Huỳnh Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Phần mềm & Truyền thông VASC cùng ông Nguyễn Văn Tấn, Phó Giám đốc VASC. Ông Võ Thăng Long, Phó phòng Kế toán VNPT Hà Nội được bổ nhiệm giữ chức Kế toán trưởng, trong khi ông Nguyễn Viết Hùng, Trưởng ban Thi đua Tập đoàn giữ chức Trưởng ban Nhân lực; ông Lương Tất Thắng, Phó ban Kinh doanh Tập đoàn giữ chức Chánh Văn phòng Tổng công ty.

{keywords}
Dàn lãnh đạo VNPT - Net. Ảnh: T. Quỳnh

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng nhấn mạnh các quyết định bổ nhiệm công bố chiều nay là bước tiếp theo trong kế hoạch thực hiện đề án tái cơ cấu VNPT. 

“Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào trình độ, năng lực của các cán bộ chủ chốt. Đây là những quyết định quan trọng đối với hoạt động của 3 Tổng Công ty trong thời gian tới. Tập đoàn đã triển khai nghiêm túc, khẩn trương các chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông”. 

Với dàn lãnh đạo chủ chốt mới, Thứ trưởng mong muốn 3 Tổng công ty sẽ có cơ chế phối hợp chặt chẽ khi đi vào hoạt động theo mô hình mới nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

T.Cầm

Người giàu nhất hành tinh Elon Musk rớt hạng trong khoảnh khắc

Ngày 07/12, trong một khoảng thời gian ngắn, CEO Tesla và Twitter đã mất danh hiệu người giàu nhất thế giới vào tay Bernard Arnault, Giám đốc điều hành LVMH, công ty mẹ của thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây đánh bạc trực tuyến hơn 3.000 tỷ đồng

Sau khi thực hiện hành vi đánh bạc trên trang Bong88.com, các đối tượng đã thanh toán số tiền đánh bạc hàng tuần thông qua tài khoản ngân hàng.

Apple ra mắt tính năng bảo mật dữ liệu mới

Ngày 7/12, Apple thông báo kế hoạch cho phép người dùng áp dụng biện pháp bảo mật chặt chẽ hơn đối với dữ liệu lưu trữ trên iCloud và ứng dụng nhắn tin iMessage.

Các sản phẩm đạt giải thưởng Make in Vietnam 2022 giúp đẩy nhanh chuyển đổi số quốc gia

40 giải pháp vừa được trao giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022 là những sản phẩm xuất sắc đã có tác động, ảnh hưởng lớn trong việc đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường số.

Từ 99% gia công phần mềm đến dấn thân để vươn ra biển lớn

Không chỉ dừng lại ở gia công phần mềm, nhiều doanh nghiệp công nghệ số đã hướng ra toàn cầu, hơn 1.400 sản phẩm Make in Việt Nam đã đi ra thị trường thế giới.

"CNTT là lực lượng đặc biệt để thực hiện các mục tiêu thách thức của đất nước"

Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, CNTT là một trong những lực lượng đặc biệt, quyết định sự thành bại trên con đường thực hiện mục tiêu đưa đất nước thoát đói nghèo.

Căng thẳng leo thang, giám đốc điều hành cấp cao Xiaomi từ chức

Một trong những giám đốc điều hành hàng đầu tại Ấn Độ của nhà sản xuất smartphone Trung Quốc vừa từ chức khi bối cảnh công ty chịu nhiều sức ép từ cơ quan quản lý cũng như gia tăng cạnh tranh giữa Bắc Kinh và New Delhi.

Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry? Icon

Từ tháng 1/2022, các dòng điện thoại BlackBerry đời cũ sẽ không còn hoạt động. Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry, thương hiệu điện thoại từng phổ biến nhất ở Mỹ?

Trực tiếp: Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam Icon

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng hơn 1.000 đại biểu các bộ, ngành, và chuyên gia, công ty công nghệ đang tham gia Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam (VFTE) sáng nay.

Apple có thể sớm đẩy sản xuất iPad sang Ấn Độ

Apple đang xem xét việc sản xuất một số iPad của mình ở Ấn Độ để giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !