vnpt technology

tin tức về vnpt technology mới nhất

VNPT Technology gia nhập thị trường camera thông minh
icon

Công ty VNPT Technology - Thành viên của tập đoàn VNPT vừa chính thức ra mắt thị trường sản phẩm IP Camera và giải pháp giám sát ngôi nhà thông minh mang tên Home Vision.

 
VNPT Technology trao tặng máy nhắc thông minh cho bệnh viện Đà Nẵng
icon
Chiều ngày 10/8/2020, VNPT Technology đã trao tài trợ cho câu lạc bộ BK Star thuộc đại học Bách khoa Hà Nội để sản xuất 100 máy nhắc thông minh, gửi tặng các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại bệnh viện Đà Nẵng.
CEO VNPT Technology: 'Tìm mô hình đưa công nghệ vào nông nghiệp hướng đến toàn dân'
icon
Ông Trần Hữu Quyền, CEO VNPT Technology cho biết, với điều kiện ở Việt Nam rất khó có thể đưa công nghệ vào các mô hình nông nghiệp đầu tư quá tốn kém mà phải đơn giản đến toàn dân.
VNPT Technology sản xuất thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi trong nhà 'made in Vietnam'
icon
ictnews VNPT Technology vừa tung ra thị trường thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi trong nhà - Easy Mesh Access Point – iGate EW12S. Bộ thiết bị có công dụng giúp cho sóng Wi-Fi trong nhà mạnh hơn, ổn định và không bị mất sóng.
Bộ TT&TT sẽ làm đầu mối hỗ trợ doanh nghiệp ICT tháo gỡ vướng mắc về chính sách
icon
ictnews Tại Diễn đàn quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, Bộ sẽ làm đầu mối để hỗ trợ các doanh nghiệp ICT khi có vướng mắc liên quan đến môi trường pháp lý, chính sách, kể cả việc liên quan đến những Bộ ngành khác.
Chính phủ yêu cầu Bộ TT&TT tháng 6/2019 trình Chỉ thị về phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam
icon
ictnews Tại Nghị quyết phiên họp thường kỳ tháng 4/2019, Chính phủ đã giao Bộ TT&TT xây dựng Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về thúc đẩy phát triển doanh nghiệp Việt Nam, trình trong tháng 6/2019.
Tạo môi trường cho giới trẻ Việt Nam nắm bắt những xu hướng mới về IoT
icon
ictnews Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh cho biết,  Trung tâm đổi mới sáng tạo về IoT đi vào hoạt động sẽ tạo môi trường hỗ trợ các bạn trẻ có tinh thần “học điều mới lạ” học tập, nắm bắt xu hướng mới nhất về IoT để “vượt qua thử thách”, triển khai các ý tưởng nghiên cứu.
VNPT Technology “bắt tay” MediaTek để sản xuất sản phẩm công nghệ mới
icon
ictnews VNPT Technology sẽ sử dụng các giải pháp công nghệ, các sản phẩm chipset do MediaTek cung cấp để nghiên cứu, phát triển và sản xuất những sản phẩm công nghệ mới, đồng thời hai bên cũng hợp tác về khoa học công nghệ và kinh nghiệm phát triển thị trường.
VNPT Technology tung chương trình “thu cũ đổi mới” Smart Box 2
icon
ictnews VNPT Technology mới tung ra chương trình “thu cũ đổi mới”, khách hàng đang sử dụng chiếc Smart Box 1 nếu muốn đổi sang một chiếc Smart Box 2 chỉ phải trả 500.000 đồng, (giá gốc Smart Box 2 là 1.690.000 đồng).
VNPT Technology trình diễn nhiều giải pháp xây dựng thành phố thông minh
icon
ictnews Tại triển lãm các sản phẩm xây dựng thành phố thông minh tổ chức tại Đà Lạt từ ngày 24 đến ngày 26/12/2018. Tập đoàn VNPT mang đến nhiều ứng dụng, giải pháp trong lĩnh vực xây dựng đô thị thông minh, điển hình như nền tảng IoT Smart Connected Platform (SCP) do VNPT Tecnology nghiên cứu phát triển.
Việt Nam muốn chia sẻ cùng Myanmar chính sách, kinh nghiệm xây dựng Chính phủ số
icon
ictnews Trong phát biểu tại Diễn đàn Diễn đàn CNTT-TT Việt Nam – Myanmar có chủ đề “Chuyển đổi số trong Chính phủ” vừa được tổ chức tại Myanmar, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã khẳng định, Việt Nam mong muốn chia sẻ cùng Myanmar chính sách, kinh nghiệm xây dựng Chính phủ số.
VNPT Technology xây dựng giải pháp thông minh hỗ trợ ngành nông nghiệp
icon
ictnews Hiện nay, trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0), nông nghiệp được coi là một trong số 5 lĩnh vực có nhiều cơ hội bứt phá nhất của Việt Nam. Để nắm bắt được cơ hội đó, theo các chuyên gia, triển khai nông nghiệp thông minh là con đường tất yếu.
“Điểm mặt” 13 sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2018 lĩnh vực CNTT-TT
icon
ictnews 13 sản phẩm, dịch vụ của 4 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT gồm BKAV, VNPT-Technology, FPT Software và MISA vừa được UBND thành phố Hà Nội ra quyết định công nhận là những sản phẩm công nghiệp chủ lực của Hà Nội năm 2018.
FPT Software, VNPT Technology có sản phẩm lọt Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội 2018
icon
ictnews Trong Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2018, có 2 sản phẩm CNTT-TT là dịch vụ chuyển đổi số của Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) và thiết bị mạng truy nhập quang GPON của Công ty CP Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông (VNPT-Technology).
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123