VNPT Technology tung chương trình “thu cũ đổi mới” Smart Box 2

ictnews VNPT Technology mới tung ra chương trình “thu cũ đổi mới”, khách hàng đang sử dụng chiếc Smart Box 1 nếu muốn đổi sang một chiếc Smart Box 2 chỉ phải trả 500.000 đồng, (giá gốc Smart Box 2 là 1.690.000 đồng).

Sản phẩm Smart Box 2 do VNPT Technology sản xuất.

Khách hàng trả thêm 396.000 đồng cho gói thuê bao cao cấp 6 tháng dịch vụ TVOD là có thể truy cập không giới hạn kho TVOD bao gồm phim, truyền hình, karaoke, radio hấp dẫn. Ngoài ra, VNPT Technology còn ưu đãi cho khách hàng mua chuột không dây SmartBox với mức giá ưu đãi 150.000 đồng (giá gốc 350.000 đồng).

Smart Box 2 là Android TV Box phiên bản 2 ra đời từ cuối năm 2017 là sản phẩm "made in Việt Nam" do VNPT Technology sản xuất. Smart Box 2 cung cấp đầy đủ các tính năng giải trí và giáo dục cho gia đình với gần 130 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, tính năng truyền hình xem lại lên tới 7 ngày, kho phim HD, ứng dụng Karaoke, ứng dụng Radio với hơn 20 kênh radio/ca nhạc trực tuyến, thư viện sách nói hàng ngàn đầu sách và kho radio theo yêu cầu được tổng hợp thành nhiều chuyên mục.

Ngoài ra, còn có nhiều tiện ích phổ biến được chọn lọc và cài đặt sẵn như YouTube, ZingMP3, Vie ON, Bé làm toán, Phật Âm, các trò chơi… để đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Người dùng có thể dễ dàng gỡ bỏ hoặc cài đặt thêm từ các kho ứng dụng theo ý thích của riêng mình mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

Địa chỉ thu đổi sản phẩm Smart Box tại showroom của VNPT Technology tại 124 Hoàng Quốc Việt và 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, hoặc tại các đại lý ủy quyền của VNPT Technology trên toàn quốc.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

50 công ty khởi nghiệp Việt bước vào khoá đào tạo của Google

50 công ty khởi nghiệp được tuyển chọn từ TP.HCM và Hà Nội sẽ bước vào khoá đào tạo do Google phối hợp với các bên thực hiện.

Lộ diện 6 đội startup lọt vào vòng chung kết khởi nghiệp toàn cầu

Ban tổ chức VietChallenge đã chính thức công bố 6 đội thi được bước tiếp đến vòng chung kết tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Đang cập nhật dữ liệu !