Vượt ải Tế Nam – Bí quyết điều binh đánh bại Quan Vũ

(GameSao) - Nắm giữ yếu đạo ở Trung Nguyên, thành Tế Nam luôn là nơi tranh đoạt của quần hùng thiên hạ. Tuy nhiên, đánh bại được Quan Vũ, thu phục được Tế Nam lại chẳng phải nhiệm vụ dễ dàng với các game thủ Công Thành Chiến.

Công hạ thành Tế Nam, game thủ phải lần lượt vượt qua hai cửa ải khó khăn trùng trùng. Vượt ải thứ nhất, đánh bại Hoàng Nguyệt Anh, Hoàng Trung, Tôn Thượng Hương, người chơi sẽ phải tiếp tục đương đầu với cửa ải thứ hai với Quan Vũ, Chân Cơ, Gia Cát Lượng, Tôn Sách và Lỗ Túc. Đội hình xuất trận với Trọng kỵ và Cấm vệ ở tiền quân, Trọng nỏ và Trường cung ở hậu quân sẽ gây ra không ít khó khăn cho các game thủ.

Bí quyết để vượt ải Tế Nam chính là tập trung đối phó với dàn quân cung tiễn ở hậu quân trước khi đánh bại Quan Vũ. Tiêu diệt được Chân Cơ (buff tốc độ), Lỗ Túc (buff sĩ khí), Quan Vũ và Tôn Sách ở tiền quân sẽ trở nên yếu đi rất nhiều. Người chơi cần lựa chọn tướng có khả năng sát thương toàn bộ quân địch như Giả Hủ, Chu Du… hoặc có khả năng tập kích hậu quân như Lữ Linh Khởi sẽ giúp game thủ Công Thành Chiến dễ dàng chinh phục cửa ải Tế Nam.

Chi tiết hướng dẫn vượt ải Quan Vũ ở Tế Nam tại đây

Để thống nhất thiên hạ, dẹp yên loạn binh, người chơi sẽ trải qua nhiều cửa ải gian khó, đụng độ cùng các hổ tướng khó nhằn. Lúc này đây, các chúa công không chỉ phải có tinh thần chiến đấu, sức mạnh quân đội mà còn phải dụng mưu điều binh khiển tướng thì nghiệp lớn mới thành.

Đồng thời, vào ngày 1/6/2015, Công Thành Chiến mở thêm server thứ 23 để phục vụ game thủ. Nhân sự kiện mở máy chủ mới, Công Thành Chiến cũng tung ra hàng loạt khuyến mãi lớn như nhân đôi kinh nghiệm, quà tặng 7 ngày đăng nhập, các sự kiện nạp tiền tặng quà, quà nạp lần đầu, thưởng đua top vẫn diễn ra bình thường ở tất cả các máy chủ.

Webgame chiến thuật thế hệ mới Công Thành Chiến: http://ctc.360game.vn

ML

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !