Website mới của Bảo hiểm FWD giúp khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dàng

Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam vừa ra mắt website mới với nhiều thay đổi đột phá cả về giao diện lẫn tính năng tìm kiếm.

Website luôn được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Một website thân thiện là tiêu chí hàng đầu của doanh nghiệp khi hướng đến nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Với định hướng này, website mới https://www.fwd.com.vn/ của Bảo hiểm FWD tối ưu hóa hành trình tham gia bảo hiểm của từng khách hàng, để bảo hiểm trở nên đơn giản và dễ hiểu đúng như tầm nhìn “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm” của doanh nghiệp này.

{keywords}
 Bảo hiểm FWD ra mắt website giao diện mới, giúp hành trình trải nghiệm bảo hiểm của khách hàng trở nên dễ dàng và thú vị hơn

Bên cạnh giao diện tương thích với mọi kích thước màn hình của các thiết bị điện tử, nội dung website mới của FWD còn được gắn thẻ (tag), giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin. Ngoài ra, bố cục nội dung được trình bày đơn giản, rõ ràng, sinh động, hiện đại và thống nhất trên toàn Tập đoàn FWD.

Với tất cả những thay đổi này, khách hàng FWD dễ dàng tiếp cận thông tin theo đúng nhu cầu, rút ngắn thời gian tìm kiếm thông tin, góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng và tiếp tục khẳng định FWD là một công ty bảo hiểm khác biệt, luôn đặt khách hàng làm trọng tâm.

{keywords}
 Website mới của FWD chú trọng phát triển tính năng tìm kiếm thông tin theo nhu cầu của từng khách hàng với những từ khóa được gắn thẻ

Việc ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh bảo hiểm đã giúp FWD tối ưu hóa các kênh tương tác với khách hàng. Trước đó, FWD đã đạt được nhiều giải thưởng về công nghệ số và sáng tạo công nghệ như giải thưởng “Công ty bảo hiểm số hóa hàng đầu Việt Nam”, “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc” hay giải thưởng “Công nghệ và Ứng dụng đa kênh” - “Digital & Omnichannel Technology Award” ở quy mô châu Á-Thái Bình Dương.

Công nghệ cũng góp phần giúp FWD trở thành công ty dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam năm 2019, 2020 theo kết quả đánh giá của Công ty nghiên cứu thị trường Forrester.

Phùng Hưng

Nơi đặt bộ phát Wi-Fi trong nhà tốt nhất

Đặt bộ phát Wi-Fi ở góc tường, gần các thiết bị điện tử là sai lầm phổ biến của hầu hết gia đình, khiến kết nối mạng thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Sợ lỗi màn hình, khách hàng ngại mua iPhone 13 Pro Max

Vấn đề ở màn hình xuất hiện trên dòng iPhone 13 Pro/Pro Max gần đây khiến nhiều người phải cân nhắc trước quyết định mua máy, nhất là với thiết bị đã qua sử dụng.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Đang cập nhật dữ liệu !