Windows 11 miễn phí cho người dùng Windows 10

Microsoft xác nhận người dùng Windows 10 bản quyền có thể nâng cấp miễn phí Windows 11.

 

{keywords}
 

Microsoft vừa chính thức giới thiệu Windows 11. Hãng phần mềm cam kết nó sẽ được cập nhật miễn phí cho người dùng Windows 10, tương tự Windows 10 miễn phí cho người dùng Windows 7 và Windows 8.

Tất cả những gì bạn cần là một máy tính đáp ứng yêu cầu phần cứng tối thiểu để chạy Windows 11. Nó bao gồm CPU 1GHz 64 bit, RAM 4GB, bộ nhớ 64GB, màn hình trên 9 inch, card đồ họa tương thích DirectX 12/WDDM 2.x. Windows 11 sẽ được gửi qua Windows Update.

Windows 11 bao gồm giao diện mới, trình đơn Start được đại tu, cải thiện về hiệu suất và cập nhật để hỗ trợ đa nhiệm tốt hơn. Thậm chí, nó còn chạy được ứng dụng Android nội trú (native).

Microsoft giới thiệu Windows 11: Thiết kế mới, menu Start mới và chạy ứng dụng Android

Microsoft giới thiệu Windows 11: Thiết kế mới, menu Start mới và chạy ứng dụng Android

Microsoft chính thức xác nhận tên phiên bản tiếp theo của Windows: Windows 11. Sau nhiều tháng úp mở về số 11, hệ điều hành mới của Microsoft đã chính thức ra mắt.

Theo The Verge, Microsoft không tính phí người dùng nâng cấp Windwows 11 do công ty kiếm phần lớn doanh thu Windows từ giấy phép của các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và thương mại. Dù vậy, đây cũng là tin tốt đối với người dùng Windows 10.

Microsoft không tiết lộ ngày phát hành chính thức mà chỉ nói “Windows 10 sẽ có sẵn thông qua bản cập nhật miễn phí cho máy tính Windows 10 phù hợp và trên máy tính mới, bắt đầu từ mùa lễ năm nay”. Để kiểm tra máy tính của bạn có chạy được Windows 11 hay không, bạn truy cập website Microsoft và tải về chương trình Kiểm tra tình trạng PC.

Du Lam (Theo The Verge) 

Đây là những gì chúng ta biết về hệ điều hành Windows 11 mà Microsoft sắp ra mắt

Đây là những gì chúng ta biết về hệ điều hành Windows 11 mà Microsoft sắp ra mắt

Bản cập nhật sắp tới của Microsoft là rất lớn, đến mức nó có lẽ không còn là dành cho Windows 10 nữa, mà sẽ bước qua một con số mới.

Ngắm giàn âm thanh hàng chục tỷ đồng phô diễn tại AVShow

Người nghe có thể sẽ không muốn về nhà khi tới và thưởng thức những giàn âm thanh có giá trị từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ đồng tại AVShow lần thứ 19 đang diễn ra tại TP.HCM.

Sáng nay, tọa đàm “Tiêu chuẩn nào cho camera Make in Vietnam?”

Ông Võ Đăng Thiên Phó tổng biên tập báo VietNamNet nhấn mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất camera là cần thiết để giảm thiểu được các nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm cho người dùng.

Sạc nhanh và đa năng với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

Pisen PRO Digital PowerLap 65W là một chiếc sạc dự phòng phù hợp cho những ai có nhu cầu năng lượng lớn, phục vụ sạc cho nhiều thiết bị với công suất nhanh.

Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro

Apple tìm đối tác mới để mang nút nguồn và chỉnh âm lượng cảm ứng lực lên bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Loa, tai nghe giảm nửa giá ngày Black Friday

Hàng loạt tai nghe và loa di động Bluetooth giảm giá mạnh trong ngày Black Friday sắp tới.

Củ sạc Pisen Quick Ice Crystal Explorer - nhỏ, nhanh, thiết kế ‘bán trong suốt’ độc đáo

Chiếc sạc này giống phiên bản đặc biệt của Quick Ice Crystal Pisen ra mắt trước đây. Thay vì sở hữu lớp vỏ màu sắc thời trang như phiên bản tiền nhiệm, Quick Ice Crystal Explorer lại được thiết kế với vỏ màu đen, có thể nhìn rõ linh kiện bên trong.

Chiếc iPhone thất bại nhất của Apple tại Việt Nam

Ngay từ khi ra mắt, iPhone SE 2022 đã không nhận được sự quan tâm của người dùng Việt Nam. Điều đó khiến cho giá bán của sản phẩm này liên tục giảm mạnh.

App sách nói Make in Việt Nam nhận đầu tư 1,8 triệu USD từ Mỹ

Fonos là ứng dụng có doanh thu top đầu Việt Nam ở mảng sách nói và các nội dung âm thanh số độc quyền.

Công cụ chuyển đổi ảnh BizFly CDN giúp doanh nghiệp tiết kiệm 30% chi phí

Áp dụng Bizfly CDN để tự động chuyển đổi ảnh sang định dạng WebP cho toàn bộ các trang landing page sẽ giúp doanh nghiệp (DN) giảm dung lượng dữ liệu ảnh lên tới 70%, từ đó ước giảm 30% chi phí.

5 mẫu iPhone cũ được mua nhiều tại Việt Nam

Trước tình hình iPhone 14 serie giá còn cao lại hiếm hàng, nhiều người chọn giải pháp mua iPhone cũ.

Đang cập nhật dữ liệu !