Xem bói tình yêu bằng dấu vân tay

 Valentine năm nay sẽ thêm phần thi vị nếu như bạn và “người ấy” cùng lấy dấu vân tay qua điện thoại để xem bói tình yêu và đo mức độ tình cảm giữa hai người…

Valentine năm nay sẽ thêm phần thi vị nếu như bạn và “người ấy” cùng lấy dấu vân tay qua điện thoại để xem bói tình yêu và đo mức độ tình cảm giữa hai người…

Những ứng dụng smartphone dành cho ngày lễ tình yêu Valentine bây giờ rất đa dạng, từ xem bói tình yêu theo tên trở đi. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn một ứng dụng Valentine khác trên Android với ý tưởng độc đáo là xem bói tình yêu bằng dấu vân tay đang được giới trẻ thích thú.

{keywords}

Bước 1: Tải ứng dụng Valentine Scanner từ Google Play. Khi mở ứng dụng ra, hãy vuốt bảng điều khiển sang trái để bắt đầu sử dụng Valentine Scanner.

{keywords}

Bước 2: Bạn và “người ấy”, mỗi người đặt dấu vân tay vào một khu cảm ứng hình dấu in vân tay và chờ Valentine Scanner bắt đầu quét. Lưu ý rằng hai người phải giữ tay lâu một chút để hệ thống cho ra kết quả sau vài lần quét.

{keywords}

Xem bói tình yêu bằng dấu vân tay: Hai người phải giữ tay lâu một chút để hệ thống cho ra kêt quả sau vài lần quét.

{keywords}

Bước 3: Xem kêt quả. Đây là dấu hiệu cho thấy ứng dụng đã nhận diện xong vân tay và đang đánh giá.

{keywords}

Xem bói tình yêu bằng dấu vân tay: Kêt quả xem bói tình yêu của Valentine Scanner được tính theo phần trăm. Điểm 120% như trong hình nghĩa là tình yêu giữa hai người được đánh giá rất cao.

Theo ICTnews

Tất cả những điều cần biết về ChatGPT

Một trong những ứng dụng Internet có tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử, cán mốc 100 triệu người chỉ sau 2 tháng ra mắt, ChatGPT đang là từ khoá công nghệ hot nhất hiện nay.

Hỗ trợ xử lý 1.234 sự cố tấn công mạng vào hệ thống tại Việt Nam trong tháng 1

Trong tháng 1, Cục An toàn thông tin ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 1.234 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 25,6% so với tháng 12/2022 và giảm 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Google sắp có các tính năng trí tuệ nhân tạo

CEO Google tiết lộ công ty chuẩn bị tích hợp các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công cụ tìm kiếm.

Sự nguy hiểm khi viết bằng ChatGPT

ChatGPT hay các chương trình trí tuệ nói chung giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn, song đi cùng với sự thuận tiện là không ít rủi ro.

ChatGPT khuynh đảo thế giới, Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei Icon

ChatGPT khuynh đảo thế giới; Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đã có lịch khắc phục sự cố trên nhánh S6 của tuyến cáp quang biển APG

Sự cố xảy ra ngày 26/12/2022 trên nhánh S6 gần HongKong (Trung Quốc) của cáp biển APG dự kiến sẽ được khắc phục trong tháng 3. Trong khi đó, các lỗi trên nhánh S9 của tuyến APG và 3 tuyến cáp biển khác hiện chưa có lịch sửa chữa.

Những công việc trước nguy cơ bị ChatGPT xoá sổ

ChatGPT là cái tên đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn gần đây với khả năng trả lời trực tiếp cho bất kỳ câu hỏi nào. Theo các chuyên gia, nhiều ngành nghề sẽ bị ảnh hưởng bởi các chatbot giống như ChatGPT.

Mạng VinaPhone bị sự cố mất sóng cục bộ tại Hà Nội

Khoảng 4h chiều nay, nhiều thuê bao của VinaPhone gặp tình trạng không thể liên lạc được. VinaPhone cho biết nhà mạng này bị sự cố cục bộ trong thời gian ngắn và đã khắc phục xong.

Người dùng Facebook không thể thu hồi tin nhắn trên Messenger

Ngày 3/2, một số người dùng mạng xã hội Facebook cho biết họ không thể sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Messenger.

Apple đối mặt với suy thoái

Doanh thu quý cuối năm 2022 của Apple giảm 5%, mức giảm sâu nhất kể từ năm 2016.

Đang cập nhật dữ liệu !