Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

World Cup 2022 đang diễn ra quy tụ những ngôi sao bóng đá hàng đầu và những trận cầu đỉnh cao thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trên khắp thế giới. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được xem trực tiếp các trận đấu World Cup 2022 trọn vẹn trên các kênh VTV2, VTV3, VTV5, và VTV Cần Thơ.

Không chỉ xem trên TV, người hâm mộ có nhiều ứng dụng để xem trực tiếp World Cup trên điện thoại. Những ứng dụng như VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360, Clip TV... đều sẵn sàng các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn phát không nghẽn và ổn định nhất.

Xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Như đã nêu, các kênh VTV2, VTV3, VTV5, và VTV Cần Thơ có đầy đủ trên những ứng dụng truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360, Clip TV...

Trong mùa World Cup, giao diện chính các ứng dụng thường có chỉ dẫn ngay đến kênh đang phát trực tiếp trận đấu. Người hâm mộ cũng có thể vào mục "Truyền hình" hoặc tương tự để tìm các kênh VTV.

Người dùng TV360 có thể vào mục "Truyền hình" để tìm các kênh VTV.

FPT Play cũng để các kênh VTV trong mục "Truyền hình".

Hướng dẫn xem World Cup 2022 trên trình duyệt ở đây: 

https://ictnews.vietnamnet.vn/cach-xem-world-cup-2022-truc-tuyen-tren-vtv-5007171.html

Anh Hào

Lý do camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Camera iPhone mới nhất có cảm biến chính được nâng cấp lên 48MP, cho khả năng chụp hình xuất sắc. Thế nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một số trường hợp vẫn bị lỗi.

Chế độ chụp đêm trên iPhone và những bức ảnh đẹp không tưởng

Chế độ chụp đêm (Night mode) vẫn là một trong những tính năng camera ấn tượng nhất của iPhone và những bức ảnh dưới đây là minh chứng.

Chụp ảnh Tết bằng smartphone sao cho đẹp?

Chụp ảnh chân dung bằng smartphone dễ hơn bao giờ hết, nhưng bạn có thể tận dụng thêm một số bí kíp sau để ảnh đẹp hơn.

iOS 16 đã phá hỏng chiếc iPhone 12 Mini của tôi

Sau một số bản cập nhật, iOS 16 đến nay vẫn xuất hiện rất nhiều lỗi ngớ ngẩn và ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm sử dụng của người dùng iPhone.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đang cập nhật dữ liệu !