Xếp hàng mua iPhone 14 trên toàn cầu

Ngày 16/9, Apple bắt đầu mở bán iPhone 14 tại nhiều thị trường. Một số khách hàng đã nhận được iPhone đặt từ tuần trước.

 

Tất cả iPhone 14 cho đặt trước từ 9/9. iPhone 14, 14 Pro và 14 Pro Max bắt đầu bán từ hôm nay (16/9), trong khi 14 Plus sẽ có mặt từ ngày 7/10. Năm nay, một số người được nhận iPhone 14 trước cả ngày lên kệ do thời gian giao hàng sớm bất ngờ.

Như mọi năm, do chênh lệch múi giờ, người dùng Australia và New Zealand tiếp tục được mua iPhone 14 đầu tiên trên toàn cầu. Truyền thống xếp hàng mua iPhone vẫn duy trì dù Apple đã đẩy mạnh các kênh trực tuyến. Trong 2 năm qua, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến “truyền thống” này. Vì vậy, khi cuộc sống về lại bình thường, nhiều người chọn đến cửa hàng mua iPhone 14 trực tiếp thay vì đặt qua mạng.

Mọi người đã chia sẻ nhiều hình ảnh xếp hàng tại các Apple Store nơi mình sinh sống, cũng như khoe những chiếc iPhone 14 vừa mua được. Theo tài khoản Twitter @andrewjames194, iFan đã xếp hàng hơn 12 tiếng bên ngoài Apple Store Thái Lan. Năm nay là năm đầu tiên iPhone 14 được bán sớm ở nước này.

Tại Anh, Apple Store chỉ mở từ 8 giờ sáng và dành cho những khách hàng đã đặt trước. Điều đó đồng nghĩa những ai chưa đặt mua sẽ không thể mua vào hôm nay. Apple thay đổi giờ làm việc của Apple Store tạm thời trong thời gian tang lễ của Nữ hoàng Anh.

Một số hình ảnh xếp hàng mua iPhone 14 trên toàn cầu:

{keywords}
{keywords}
 
{keywords}
{keywords}
Xếp hàng mua iPhone 14 tại Thái Lan. (Ảnh: @andrewjames194)
{keywords}
Apple Store Kyoto, Nhật Bản (Ảnh: @yutailang0119) 
{keywords}
(Ảnh: raikou933)
{keywords}
(Ảnh: pad_tokyo)
{keywords}
(Ảnh: @hoshi_gaki)

Du Lam (Tổng hợp)

 

Tổng hợp đánh giá iPhone 14: Chỉ một mẫu đáng mua

Tổng hợp đánh giá iPhone 14: Chỉ một mẫu đáng mua

Các bài đánh giá đầu tiên về iPhone 14 đã ‘ra lò’ và có một điểm chung.  

 

 

KiotViet giới thiệu giải pháp kinh doanh toàn diện cho tiểu thương Việt

Hàng triệu câu hỏi, trăn trở của hơn 150.000 tiểu thương Việt về quản lý, phát triển kinh doanh đã được KiotViet giải đáp. Đây là phần mềm công nghệ cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện.

MobiFone: Nạp tiền phút chốc - giải trí cực bốc

Cuối năm không lo hết tiền điện thoại với chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp khi khách hàng nạp tiền qua ứng dụng My MobiFone và website của MobiFone trong 3 ngày 01,12 và 22/12/2022.

Cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft, tăng năng suất làm việc trong doanh nghiệp

Ngày 8/12 CMC Telecom phối hợp cùng Microsoft tổ chức webinar "Giải pháp cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft", giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tăng cường sáng tạo nội bộ, tối ưu hoá chi phí triển khai và bảo mật dữ liệu.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Đang cập nhật dữ liệu !