Xếp hàng mua iPhone 14 trên toàn cầu

Ngày 16/9, Apple bắt đầu mở bán iPhone 14 tại nhiều thị trường. Một số khách hàng đã nhận được iPhone đặt từ tuần trước.

 

Tất cả iPhone 14 cho đặt trước từ 9/9. iPhone 14, 14 Pro và 14 Pro Max bắt đầu bán từ hôm nay (16/9), trong khi 14 Plus sẽ có mặt từ ngày 7/10. Năm nay, một số người được nhận iPhone 14 trước cả ngày lên kệ do thời gian giao hàng sớm bất ngờ.

Như mọi năm, do chênh lệch múi giờ, người dùng Australia và New Zealand tiếp tục được mua iPhone 14 đầu tiên trên toàn cầu. Truyền thống xếp hàng mua iPhone vẫn duy trì dù Apple đã đẩy mạnh các kênh trực tuyến. Trong 2 năm qua, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến “truyền thống” này. Vì vậy, khi cuộc sống về lại bình thường, nhiều người chọn đến cửa hàng mua iPhone 14 trực tiếp thay vì đặt qua mạng.

Mọi người đã chia sẻ nhiều hình ảnh xếp hàng tại các Apple Store nơi mình sinh sống, cũng như khoe những chiếc iPhone 14 vừa mua được. Theo tài khoản Twitter @andrewjames194, iFan đã xếp hàng hơn 12 tiếng bên ngoài Apple Store Thái Lan. Năm nay là năm đầu tiên iPhone 14 được bán sớm ở nước này.

Tại Anh, Apple Store chỉ mở từ 8 giờ sáng và dành cho những khách hàng đã đặt trước. Điều đó đồng nghĩa những ai chưa đặt mua sẽ không thể mua vào hôm nay. Apple thay đổi giờ làm việc của Apple Store tạm thời trong thời gian tang lễ của Nữ hoàng Anh.

Một số hình ảnh xếp hàng mua iPhone 14 trên toàn cầu:

{keywords}
{keywords}
 
{keywords}
{keywords}
Xếp hàng mua iPhone 14 tại Thái Lan. (Ảnh: @andrewjames194)
{keywords}
Apple Store Kyoto, Nhật Bản (Ảnh: @yutailang0119) 
{keywords}
(Ảnh: raikou933)
{keywords}
(Ảnh: pad_tokyo)
{keywords}
(Ảnh: @hoshi_gaki)

Du Lam (Tổng hợp)

 

Tổng hợp đánh giá iPhone 14: Chỉ một mẫu đáng mua

Tổng hợp đánh giá iPhone 14: Chỉ một mẫu đáng mua

Các bài đánh giá đầu tiên về iPhone 14 đã ‘ra lò’ và có một điểm chung.  

 

 

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Sợ lỗi màn hình, khách hàng ngại mua iPhone 13 Pro Max

Vấn đề ở màn hình xuất hiện trên dòng iPhone 13 Pro/Pro Max gần đây khiến nhiều người phải cân nhắc trước quyết định mua máy, nhất là với thiết bị đã qua sử dụng.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Đang cập nhật dữ liệu !