Cách xóa ảnh trùng lặp trên iPhone

Với iOS 16, ứng dụng Photos đã hỗ trợ tìm và nhập ảnh trùng lặp làm một. Người dùng có thể xóa rất nhanh những dung lượng dư thừa.

Trên những phiên bản iOS trước, người dùng iPhone cần ứng dụng bên ngoài để lọc ra những bức ảnh trùng nhau trong máy. Nhưng với iOS 16, ứng dụng Photos đã hỗ trợ tìm và nhập ảnh trùng lặp làm một.

Cơ chế sáp nhập ảnh trùng lặp của iOS 16 cũng được tối ưu hóa để có bức ảnh cuối cùng hoàn chỉnh nhất. Ví dụ nếu có một tấm ảnh độ nét cao nhưng ít thông tin mô tả, và một tấm ảnh độ nét thấp hơn nhưng nhiều thông tin mô tả, iOS 16 sẽ tạo ra bức ảnh độ nét cao và nhiều thông tin mô tả.

Xóa ảnh trùng lặp trên iPhone iOS 16 như thế nào?

Trong ứng dụng Photos của iOS 16, người dùng vào tab Albums và chọn mục Duplicates để biết đang có những ảnh nào trùng nhau. Hãy bấm nút Merge tương ứng với tập ảnh trùng nhau sẵn sàng nhập làm một.

Trong ứng dụng Photos của iOS 16, người dùng vào tab Albums, chọn mục Duplicates, và bấm nút Merge tương ứng với tập ảnh trùng nhau sẵn sàng nhập làm một.

Người dùng có thể bấm Select, hay thậm chí là Select All, để chọn các tập ảnh khác nhau và sáp nhập một thể.

Người dùng có thể bấm Select, hay thậm chí là Select All, để chọn các tập ảnh khác nhau và sáp nhập một thể.

Anh Hào

Lý do camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Camera iPhone mới nhất có cảm biến chính được nâng cấp lên 48MP, cho khả năng chụp hình xuất sắc. Thế nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một số trường hợp vẫn bị lỗi.

Chế độ chụp đêm trên iPhone và những bức ảnh đẹp không tưởng

Chế độ chụp đêm (Night mode) vẫn là một trong những tính năng camera ấn tượng nhất của iPhone và những bức ảnh dưới đây là minh chứng.

Chụp ảnh Tết bằng smartphone sao cho đẹp?

Chụp ảnh chân dung bằng smartphone dễ hơn bao giờ hết, nhưng bạn có thể tận dụng thêm một số bí kíp sau để ảnh đẹp hơn.

iOS 16 đã phá hỏng chiếc iPhone 12 Mini của tôi

Sau một số bản cập nhật, iOS 16 đến nay vẫn xuất hiện rất nhiều lỗi ngớ ngẩn và ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm sử dụng của người dùng iPhone.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Đang cập nhật dữ liệu !