Xuất Kích

Cập nhập tin tức Xuất Kích

Xuất Kích đột phá với bản siêu cập nhật lớn nhất từ trước đến nay

(GameSao.vn) - Phiên bản Update với cái tên vô cùng ấn tượng “Đột Phá” sẽ là một bước tiến dài của Xuất Kích với hàng loạt những chế độ, tính năng và đặc biệt là một nhân vật hoàn toàn mới.

Hàng loạt game thủ Xuất Kích mừng rơn khi được các thiên thần đến "chăm sóc" tận nhà

(GameSao.vn) - Ngay trong ngày đầu triển khai sự kiện “Xuất Kích’s Angels”, các Thiên Thần đã khiến cho không ít game thủ F.A (và cả không F.A nữa) phải bồi hồi xao xuyến, phần vì vẻ đẹp khó cưỡng, phần vì sự chăm sóc, hướng dẫn chơi game tận tình, chu đáo của những hot girl này.

Xuất Kích chính thức Closed Beta không Reset hôm nay, đã có link tải về

(GameSao.vn) - Game MOBA bắn súng Xuất Kích mới của NPH VTC Game vừa kết thúc giai đoạn Alpha Test vào ngày 13/11 vừa qua đã ngay lập tức thông báo về sự trở lại chính thức với phiên bản Closed Beta không reset, bắt đầu từ ngày 16/11. Ngay bây giờ bạn đọc đã có thể tải game từ link cuối bài.

Đánh giá Xuất Kích trong ngày Alpha Test

(GameSao.vn) - Ngày hôm qua chúng tôi đã được trải nghiệm tựa game bắn súng FPS của VTC Game có tên gọi Xuất Kích, trong lúc đăng nhập để trải nghiệm, Xuất Kích liên tục gặp phải tình trạng quá tải khiến người chơi không thể đăng nhập được nhưng về tầm chiều tối, tình trạng này đã phần nào được khắc phục giúp người chơi có thể phần nào vào được game để trải nghiệm.

Xuất Kích tặng 200.000 súng Vip cho game thủ đồng thời tổ chức chơi thử tại phòng máy

(GameSao.vn) - Vào lúc 15h ngày 02/11, Xuất Kích sẽ chính thức khai mở Alpha Test không giới hạn, chào đón tất cả game thủ tham gia. Nhân dịp này, Xuất Kích sẽ tung ra 200.000 AK 47 White Tiger – súng Vip phiên bản đặc biệt để gửi tặng game thủ.

Xuất Kích chính thức cho download hôm nay, 15h sẽ chính thức AlphaTest

(Gamesao.vn) - Hôm nay, sau hàng loạt thông tin “ém hàng” thì cuối cùng xuất kích đã khai mở Teaser Alpha Test cùng bản cài game nặng 2GB. Ngay bây giờ, game thủ đã có thể tải game, cài đặt và sẵn sàng đọ súng trong Xuất Kích vào 15h chiều nay, 02/11/2016.

Những tựa game bắn súng vẫn đang thịnh hành ở Việt Nam

Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm lại những tựa game bắn súng vẫn đang được vận hành, bên cạnh một số trò chơi sắp được ra mắt tại Việt Nam.

Xuất hiện tựa game bắn súng sử dụng hình ảnh nhân vật quá mát mẻ

(GameSao.vn) - Gần đây, chúng tôi bắt gặp được hình ảnh của một nữ nhân vật sexy quá mức cho phép có biệt danh là Đặc Vụ X xuất hiện trong tựa game cùng thể loại bắn súng tương tự Sudden Attack 2 có tên gọi là Xuất Kích, những hình ảnh này được lấy lại từ trong trailer của game và tạo hình của nhân vật Đặc Vụ X này khá giống với những nữ nhân vật nữ bị chỉ trích của tựa game cùng thể loại mà Nexon từng thông báo đóng cửa.

VTC Game sắp sửa trình làng một tựa game FPS mới

(GameSao.vn) - Đây chính là thông tin được cộng đồng game thủ săn đón nhiều nhất trong ngày hôm nay.

Đang cập nhật dữ liệu !