xung lượng thị trường

tin tức về xung lượng thị trường mới nhất

Mạng Cộng gộp IP và Ethernet là gì?
icon

Đối với hệ thống mạng ngày nay, thành công phụ thuộc vào khả năng truyền dẫn lưu lượng dữ liệu lớn từ người dùng cuối đến các văn phòng, các chi nhánh, Internet và các trung tâm dữ liệu một cách có hiệu quả về chi phí.

 
Đảm bảo cung cấp các dịch vụ quan trọng, với bộ trình khám phá ROA của Blueplanet®
icon
Đặc tính linh hoạt của mạng IP khiến ta hầu như không thể biết được lưu lượng truyền dẫn như thế nào trên mạng của khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ cũng như trên mạng Internet tại bất kỳ điểm nào. 
Đơn giản hóa mạng IP với Định tuyến Phân đoạn tập trung, một phần của IP Thích ứng của Ciena
icon
Việc triển khai các công nghệ mới như 5G, Internet vạn vật (IoT) và Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ dẫn tới sự gia tăng nhu cầu về năng lực điện toán tại vùng biên mạng.
IP Thích ứng sẽ thay đổi mạng IP ra sao?
icon
Một trong những xu hướng đột phá hiện nay khuyến khích chúng ta thực hiện việc ảo hóa các ứng dụng, dịch vụ và phân tách hạ tầng (phân chia phần cứng và phần mềm).
Hệ thống mạng hiện đại, linh hoạt dành cho thời đại siêu băng thông
icon
Nhiều nhà mạng với tư duy tiến bộ đã chuyển sang Ethernet để đảm bảo tương lai cho các mạng cộng gộp của họ. 
Tối đa kết nối đám mây và các cơ hội ảo hóa tính năng mạng (NFV)
icon
Ngày càng có nhiều người dùng truy cập vào các ứng dụng và nội dung trên đám mây, tốc độ và chất lượng trải nghiệm của họ phụ thuộc vào khả năng kết hợp lưu lượng băng thông tốc độ cao, nhanh và chuyển đổi tại vùng biên mạng.
Hệ thống mạng hiện đại, linh hoạt dành cho thời đại siêu băng thông
icon
Tốc độ triển khai các dịch vụ đám mây, truyền phát video, mạng truyền dẫn không dây 4G và 5G, các trường hợp sử dụng cần đến băng thông tốc độ cao đang đặt ra những sức ép chưa từng có lên hệ thống của các nhà mạng.
Làm cách nào để tận dụng chi phí IP theo hướng có lợi cho bạn bằng phần mềm?
icon
Cùng với sự phát triển của dữ liệu di động trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương với mức trung bình 30% mỗi năm, với chi phí trên mỗi bit cho mạng định tuyến IP/MPLS trong khu vực đang giảm 20% mỗi năm.
Khi nói đến 5G, con đường duy nhất có ý nghĩa chính là con đường của bạn
icon
Sau nhiều năm quảng cáo rầm rộ, 5G đã có mặt tại Việt Nam. Nếu tất cả những hứa hẹn 5G mang lại cho việc thương mại hoá được thực hiện, mọi thứ đã phải khác. Chúng ta cần thách thức cách làm truyền thống, đóng góp xây dựng các mạng di động đầu cuối.
Xây dựng Mạng đường trục Quang của Việt Nam cùng với Vỹ Nguyễn của Ciena
icon
ictnews Ciena đã ở Việt Nam hơn 20 năm, tính cả thời gian trước khi công ty mua lại Nortel. Trong thập kỷ vừa qua, kỹ sư trưởng hệ thống Vỹ Nguyễn đã thiết kế các mạng quang đường trục kết nối hầu hết các vùng của đất nước. Trong phần hỏi đáp này, Dion Leung, Giám đốc Quản lý Vùng, ASEAN, hỏi Vỹ về các yêu cầu từ khách hàng Việt Nam, và cách công ty xử lý các vấn đề này.
Giới thiệu Adaptive IP của Ciena™
icon
ictnews IP là ngôn ngữ toàn cầu của Internet - chất keo gắn kết mọi thứ lại với nhau. Về phương diện lịch sử, thiết kế mạng lấy trọng tâm là giao thức IP. Các ứng dụng được giới hạn bởi những khả năng hỗ trợ hiện có của giao thức IP và việc nâng cấp thường mang ý nghĩa là bổ sung thêm các giao thức vào những lớp phần mềm IP sẵn có.
Giới thiệu Tầm nhìn Mạng có Khả năng Thích ứng
icon
ictnews Có một sự thống nhất chung là, dù công nghệ có áp dụng bất kể điều gì, thì ngành công nghiệp này vẫn cần một mạng đáp ứng nhanh hơn, tự động hóa và tự tối ưu một cách linh hoạt.
Mang mạng biên đến với khách hàng của bạn
icon
ictnews Một cách để tránh nghẽn mạng, tối đa hiệu năng và mang tới QoS tối đa là xây dựng các trung tâm vi dữ liệu mới, mang các thiết bị mạng biên và các kết nối lại gần hơn với khách hàng của bạn.
Phần cứng mạng quang: Trích dẫn bảng điểm nhà cung cấp Ciena
icon
ictnews Ciena cung cấp một danh mục sản phẩm liên quan tới quang thông minh và mạng gói, bổ sung bởi điều khiển SDN, tự động hóa, phân tích và các giải pháp thông minh.
Vai trò của tự động hóa trong quá trình triển khai mạng 5G hoàn chỉnh
icon
ictnews GSMA dự đoán Châu Á Thái Bình Dương sẽ có 24 thị trường sử dụng dịch vụ 5G vào 2024 và 5G sẽ đóng góp khoảng 900 tỉ USD vào nền kinh tế chung của khu vực này trong vòng 15 năm tới.
Đạt được hiệu năng mạng có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí tại vùng biên
icon
ictnews Đến 2025, dự đoán gần 60% các siêu đô thị với dân số trên 10 triệu người sẽ tập trung ở châu Á. Hiện Châu Á - TBD là nơi sinh sống của hơn một nửa cư dân mạng trên thế giới, đồng thời khả năng ứng dụng và sự phát triển bùng nổ của công nghệ Internet sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới. Câu hỏi lớn đặt ra cho mọi công ty khai thác mạng là: Mạng của tôi sẵn sàng đón nhận cơ hội này chứ?
Điều gì đang chờ đón Mạng lưới khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong năm 2019
icon
ictnews Dự đoán tương lai luôn tiềm ẩn sai sót do các thách thức, nhưng lịch sử gần đây cho chúng ta thêm nhiều dấu hiệu đầy đủ để có thể mong đợi vào những gì sẽ xảy đến trong năm tiếp theo.
Năm cách để hoạch định tương lai mạng lưới của bạn
icon
ictnews Nhu cầu dữ liệu trên các mạng đô thị trong khu vực Châu Á -Thái Bình Dương đang phát triển nhanh hơn đáng kể so với khả năng dự đoán của các mô hình chi phí mạng truyền thống. Xu hướng này bắt nguồn từ ba sự chuyển dịch chính của thị trường như các dịch vụ đa phương tiện, các dịch vụ và ứng dụng điện toán đám mây, Internet Vạn Vật (IoT).
Vượt xa các yêu cầu mở rộng băng thông, hướng tới mạng biên
icon
ictnews Chúng ta đang ở tại thời điểm quyết định cách mà công nghệ có ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. Những gì trong quá khứ có vẻ là mục tiêu quá xa với các mạng viễn thông trong cộng đồng công nghệ và chính phủ châu Á thì đang trong tầm tay của chúng ta và phải có quá trình chuyển đổi mạng lưới.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123