Yeah1

Cập nhập tin tức Yeah1

Thoát khỏi cái bóng ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống, Yeah1 có hồi sinh dưới trướng chủ mới?

Đáng chú ý là sự tham gia của ông Nguyễn Hoàng Giang, được biết đến là CEO trẻ tuổi nhất và cũng là người dẫn dắt nhiều thương vụ M&A đáng chú ý trên thị trường chứng khoán. 

Yeah1 chính thức bị YouTube "treo giò" vĩnh viễn, chấm dứt hoạt động toàn bộ mạng lưới

Án phạt dành cho Yeah1 đã rõ, cuối cùng YouTube đã quyết định không dung thứ cho vi phạm gây ra.

Chuyển mạng giữ số có đường dây nóng, Facebook 'sập' trên toàn cầu

Facebook 'sập' trên toàn cầu; Lập đường dây nóng nhận khiếu nại về chuyển mạng giữ số; YouTube ngừng thỏa thuận lưu trữ nội dung với Yeah1,... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Trước đây, Yeah1 từng bị phạt 20 triệu đồng vì thiếu kiểm soát những video clip "Spiderman Elsa"

Yeah1 đang trở thành tâm điểm xoay quanh vụ việc bị ngưng hợp tác với YouTube. Trước đó, công ty này cũng từng bị Bộ TT-TT xử phạt hành chính 20 triệu đồng vì thiếu chặt chẽ khi kiểm soát nội dung của những video clip "Spiderman Elsa" vào năm 2017.

Bloomberg: 'YouTube ngừng thỏa thuận lưu trữ nội dung với Yeah1'

Theo Bloomberg, nguyên nhân YouTube chấm dứt thỏa thuận lưu trữ thông tin của Yeah1 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy vậy, phía Yeah1 cho biết ngày 11/3 là hạn chót MCN này công bố.

Kênh YouTube thuộc Yeah1 'thịt' chim sách đỏ gây tranh cãi

Ngày 5/3, kênh YouTube Ẩm thực Tam Mao đăng tải video làm thịt một con chim được cho là diều hoa Miến Điện - giống chim quý bị cấm săn bắt. Video hiện đã bị xóa khỏi YouTube.

'Thử thách Momo' gây rúng động, Yeah1 trả giá vì video 'bẩn'

Thử thách Momo gây rúng động; Huawei khởi kiện chính phủ Mỹ; Yeah1 có thể trả giá vì video bẩn,... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Nhìn vào những con số này, chúng ta mới thấy quyết định từ YouTube khủng khiếp thế nào đối với Yeah1

YouTube không chỉ mang tới gần 90% lợi nhuận cho Yeah1 mà tập đoàn này còn chưa có kế hoạch nào rõ ràng để thoát khỏi sự phụ thuộc vào người khổng lồ này.

Sau series hoạt hình nhảm nhí Elsa, Yeah1 tiếp tục trả giá vì video bẩn?

 Những thông tin gần đây cho thấy mạng lưới của Yeah1 đang bị liệt vào danh sách đen do hành vi dung túng cho các kênh Youtube phát tán những nội dung không lành mạnh. 

Đang cập nhật dữ liệu !