YouTube nâng cấp hệ thống bình luận giống với Facebook

YouTube vừa thay đổi hệ thống bình luận khá giống với Facebook, cho phép tác giả tương tác tốt hơn với người xem.

Ngoài khả năng ghim bình luận lên đầu và giữ các bình luận không phù hợp để xem xét, tác giả còn có thể tặng “tim” cho bình luận mà họ thấy là nổi bật. Ý tưởng của YouTube là giúp tác giả kết nối với cộng đồng tốt hơn.

Thay đổi được đưa ra sau những nỗ lực gần đây của YouTube nhằm chuyển mình từ nền tảng video sang nền tảng gần với mạng xã hội hơn. Hồi tháng 9, công ty giới thiệu YouTube Community, một thẻ riêng trên kênh của tác giả để họ đăng tin tức và các nội dung khác cùng ảnh, GIF nhằm níu chân người xem. Tuy nhiên, bình luận dưới các video vẫn là nơi xảy ra nhiều tương tác nhất giữa hai đối tượng.

YouTube có tính năng “danh sách đen” từ năm 2013, cho phép tác giả giữ những bình luận xấu, chứa một số từ ngữ mà họ cho là không phù hợp, để xem xét trước khi công khai. Hôm nay, nền tảng lại ra mắt tính năng đánh giá bình luận mới ở bản thử nghiệm. Nó sử dụng thuật toán để tự động xác định những bình luận không phù hợp và giữ chúng lại để tác giả đánh giá. Tác giả có quyền phê duyệt, ẩn hay báo cáo chúng nếu cần.

Ngoài ra, tên người dùng của tác giả sẽ hiển thị bằng màu khác khi tham gia tranh  luận để phân biệt với người xem. Những tác giả đã được xác thực sẽ có dấu tick bên cạnh tên, tương tự các tài khoản “chính chủ” trên Twitter và Facebook.

‘Công chúa Huawei’ được bác bỏ cáo buộc gian lận ngân hàng

Ngày 1/12, công tố viên Mỹ đề nghị thẩm phán bác bỏ tội gian lận ngân hàng và các cáo buộc khác đối với Mạnh Vãn Chu, con gái nhà sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi.

Trả tiền bằng một cú vẫy tay, công nghệ từ phim ảnh ra đời thực

Công nghệ dùng lòng bàn tay để thanh toán được Amazon mở rộng ra cho các nhà bán lẻ bên ngoài.

Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam đang phát triển nhanh về công nghệ 5G

Số lượng thuê bao 5G trong khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương sẽ cán mốc 30 triệu thuê bao vào năm nay và đạt khoảng 620 triệu thuê bao vào cuối năm 2028.

Elon Musk sẽ cấy chip Neuralink

Trong một sự kiện tuyển dụng tối ngày 30/11 của startup Neuralink, Elon Musk chia sẻ bản thân sẽ cấy chip não.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Costa Rica vs Đức, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Costa Rica và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Nhật Bản vs Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Giả mạo thương hiệu chiếm trên 72% các hình thức lừa đảo trực tuyến

Theo thống kê của Cục An toàn thông tin, các hình thức lừa đảo trực tuyến trong thời gian qua chủ yếu là giả mạo thương hiệu, chiếm 72,6% và giả mạo chiếm đoạt tài khoản trực tuyến, chiếm 11,4%.

Công nghệ mới trong cuộc đua chip máy tính Icon

Các nhà khoa học và startup trên khắp thế giới đang đẩy mạnh phát triển chip máy tính năng lượng thấp, vừa ít gây hại cho môi trường, vừa nâng cấp chất lượng tốt hơn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Bỉ, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Bỉ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Canada vs Ma Rốc, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Canada và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !