Z Flip4 chống nước theo chuẩn nào?

Người dùng rất quan tâm xem Galaxy Z Flip4 của Samsung chống nước như thế nào, theo tiêu chuẩn nào, và có hơn Z Flip3 không.

Mẫu điện thoại gập mới Galaxy Z Flip4 vừa được Samsung ra mắt được trang bị nhiều công nghệ hàng đầu hiện nay. Trong đó, các khách hàng tiềm năng rất quan tâm xem Galaxy Z Flip4 chống nước như thế nào, theo tiêu chuẩn nào, và có hơn Z Flip3 không.

Z Flip3 đạt chuẩn kháng nước IPX8, đồng nghĩa có thể hoạt động ở độ sâu 1,5 mét nước trong 30 phút mà không hề hấn gì. Những kết quả kiểm nghiệm thực tế cho thấy Z Flip3 còn làm được nhiều hơn thế, khi sống sót gần như bình thường ở độ sâu 3 mét nước. Vậy còn Z Flip4?

{keywords}
Z Flip4 chống nước theo tiêu chuẩn nào?

Z Flip4 chống nước như thế nào?

Về tiêu chuẩn, Galaxy Z Flip4 cũng đạt chuẩn kháng nước IPX8 như Z Flip3, nghĩa là có thể hoạt động ở độ sâu 1,5 mét nước trong tối đa 30 phút mà không hề hấn gì. Theo những thử nghiệm mới nhất, Z Flip 4 cũng không gặp vấn đề quá lớn ở độ sâu 3 mét nước.

Dù sao Samsung vẫn khuyến cáo không nên ngâm máy trong nước biển hoặc hồ bơi. IPX8 cũng không đồng nghĩa với khả năng chống bụi.

Anh Hào

Những lưu ý sử dụng Galaxy Z Flip an toàn

Những lưu ý sử dụng Galaxy Z Flip an toàn

Galaxy Z Flip cần sự chăm sóc và giữ gìn để màn hình kính siêu mỏng hỗ trợ gập có thể hoạt động tốt nhất, không trầy xước hay hư hại.

Ngắm giàn âm thanh hàng chục tỷ đồng phô diễn tại AVShow

Người nghe có thể sẽ không muốn về nhà khi tới và thưởng thức những giàn âm thanh có giá trị từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ đồng tại AVShow lần thứ 19 đang diễn ra tại TP.HCM.

Sáng nay, tọa đàm “Tiêu chuẩn nào cho camera Make in Vietnam?”

Ông Võ Đăng Thiên Phó tổng biên tập báo VietNamNet nhấn mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất camera là cần thiết để giảm thiểu được các nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm cho người dùng.

Sạc nhanh và đa năng với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

Pisen PRO Digital PowerLap 65W là một chiếc sạc dự phòng phù hợp cho những ai có nhu cầu năng lượng lớn, phục vụ sạc cho nhiều thiết bị với công suất nhanh.

Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro

Apple tìm đối tác mới để mang nút nguồn và chỉnh âm lượng cảm ứng lực lên bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Loa, tai nghe giảm nửa giá ngày Black Friday

Hàng loạt tai nghe và loa di động Bluetooth giảm giá mạnh trong ngày Black Friday sắp tới.

Củ sạc Pisen Quick Ice Crystal Explorer - nhỏ, nhanh, thiết kế ‘bán trong suốt’ độc đáo

Chiếc sạc này giống phiên bản đặc biệt của Quick Ice Crystal Pisen ra mắt trước đây. Thay vì sở hữu lớp vỏ màu sắc thời trang như phiên bản tiền nhiệm, Quick Ice Crystal Explorer lại được thiết kế với vỏ màu đen, có thể nhìn rõ linh kiện bên trong.

Chiếc iPhone thất bại nhất của Apple tại Việt Nam

Ngay từ khi ra mắt, iPhone SE 2022 đã không nhận được sự quan tâm của người dùng Việt Nam. Điều đó khiến cho giá bán của sản phẩm này liên tục giảm mạnh.

App sách nói Make in Việt Nam nhận đầu tư 1,8 triệu USD từ Mỹ

Fonos là ứng dụng có doanh thu top đầu Việt Nam ở mảng sách nói và các nội dung âm thanh số độc quyền.

Công cụ chuyển đổi ảnh BizFly CDN giúp doanh nghiệp tiết kiệm 30% chi phí

Áp dụng Bizfly CDN để tự động chuyển đổi ảnh sang định dạng WebP cho toàn bộ các trang landing page sẽ giúp doanh nghiệp (DN) giảm dung lượng dữ liệu ảnh lên tới 70%, từ đó ước giảm 30% chi phí.

5 mẫu iPhone cũ được mua nhiều tại Việt Nam

Trước tình hình iPhone 14 serie giá còn cao lại hiếm hàng, nhiều người chọn giải pháp mua iPhone cũ.

Đang cập nhật dữ liệu !