“12.12 Siêu Sale Hội Tụ”, Mắt Bão gây chấn động với loạt ưu đãi đỉnh đến 80%

ictnews Tin khẩn cấp! Tâm bão “12.12 SIÊU SALE HỘI TỤ” nằm trong chuỗi sự kiện “12.12 Săn Sale Nhà Bão” sẽ chính thức đổ bộ bắt đầu từ 9h sáng ngày hôm nay. Bạn đã sẵn sàng tận hưởng cơn mưa deal từ Mắt Bão với hàng trăm tên miền giá chỉ 9.000 đồng cùng các gói Hosting, Server, Email ưu đãi đến 80% chưa?

Diễn ra từ 09/12/2019 - 15/12/2019, sự kiện “Săn Sale Nhà Bão” đã tạo nên đợt càn quét dữ dội với hàng trăm deal hấp dẫn. Mỗi ngày, các gói Hosting, Server, Email hay Tên miền chất lượng lần lượt được tung ra website Mắt Bão với mức giá khủng làm thỏa lòng cộng đồng kinh doanh online. Đỉnh điểm là hôm nay, tâm bão “12.12 SIÊU SALE TỤ HỘI” hứa hẹn sẽ tạo nên sức công phá cực lớn với hàng trăm deal đa dạng dịch vụ.

Đây được xem là thời điểm vàng cho các doanh nghiệp đăng ký tên miền website với giá không thể hấp dẫn hơn. Những đuôi tên miền phổ biến như .COM, .NET, .XYZ hay .ASIA có giá chỉ từ 9.000, 19.000, 199.000. Vô lý nhưng có hoàn toàn có thật!

Nếu những con số trên chưa đủ “choáng ngợp” thì vẫn còn rất nhiều deal hot từ dịch vụ Hosting, Server, Email Pro... Các gói Hosting cao cấp bao gồm Linux, WordPress, Windows sẽ chạm mức ưu đãi 80%. Email Pro cũng hoà vào cơn bão sale khi giảm đến 80%. “Nhẹ nhàng” nhưng không kém phần ấn tượng, bạn sẽ có thể đăng ký các gói Cloud Server chỉ với nửa giá.

Và đừng quên, chương trình COMBO SIÊU SALE vẫn diễn ra liên tục với hàng trăm coupon tiết kiệm. Khi đăng ký Cloud Server và Hosting, bạn sẽ được miễn phí các dịch vụ như Hoá đơn, Tên miền hay Email Pro. Đây là dịp hiếm hoi để doanh nghiệp nâng cấp website bằng dịch vụ chất lượng, chi phí thấp từ Mắt Bão – nhà cung cấp hạ tầng website hàng đầu.

“12.12 Siêu Sale Hội Tụ” là sự kiện được mong chờ và thu hút rất nhiều sự quan tâm. Mặc dù vậy, chương trình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn với số lượng giới hạn có thể hết bất cứ lúc nào nên hãy nhanh chóng truy cập website https://www.matbao.net/uu-dai/12-12.html để gom về những tên miền hay dịch vụ với mức giá tốt nhất.

Sau 12/12/2019, mặc dù tâm bão đi qua nhưng làn sóng sale vẫn tiếp tục. Deal mới sẽ được cập nhật mỗi ngày trên website cho đến hết 15/12/2019 nhưng với tần suất giảm nhẹ hơn. Riêng các ưu đãi vẫn chạy xuyên suốt trong chuỗi sự kiện “12.12 Săn Sale Nhà Bão”.

Đây là đợt ưu đãi cuối cùng và lớn nhất trong năm của Nhà Bão dành tặng để tri ân khách hàng. Cơ hội không có nhiều, vì vậy đừng bỏ lỡ!

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

50 công ty khởi nghiệp Việt bước vào khoá đào tạo của Google

50 công ty khởi nghiệp được tuyển chọn từ TP.HCM và Hà Nội sẽ bước vào khoá đào tạo do Google phối hợp với các bên thực hiện.

Lộ diện 6 đội startup lọt vào vòng chung kết khởi nghiệp toàn cầu

Ban tổ chức VietChallenge đã chính thức công bố 6 đội thi được bước tiếp đến vòng chung kết tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Đang cập nhật dữ liệu !