"Bậc thầy" về IoT của thế giới đã đến Hà Nội

Chiều ngày 2/5, Tiến sĩ Timothy Chou, chuyên gia nghiên cứu về Internet vạn vật hàng đầu thế giới đã đến Hà Nội, chuẩn bị cho sự kiện giao lưu và tọa đàm với các các doanh nghiệp và sinh viên Việt Nam.

Chiều ngày 2/5, Tiến sĩ Timothy Chou, giảng viên ĐH Stanford (Mỹ), chuyên gia nghiên cứu về Internet vạn vật (ioT) hàng đầu thế giới đã đến Hà Nội, chuẩn bị cho sự kiện giao lưu và tọa đàm với các các doanh nghiệp và sinh viên Việt Nam quan tâm tới IoT.

T.S. Chou ký tặng vào cuốn sách CHÍNH XÁC được dịch ra tiếng Việt từ cuốn "cẩm nang IoT cho mọi người" có tên PRECISION do ông là tác giả. Tại Việt Nam, Công ty Hồng Nam và Công ty Phinix Solutions đã có bản quyền xuất bản cuốn PRECSION bằng tiếng Việt với tựa đề: CHÍNH XÁC - Nguyên lý, Thực thi và Giải pháp cho Internet Vạn Vật.

Trong lời chào đầu tiên khi đến Việt Nam, T.S. Timothy Chou chia sẻ trên mạng xã hội: "Tôi vừa đến Việt Nam, tôi mong đợi được chia sẻ kiến thức của tôi về IoT hướng tới một VIỆT NAM  "CHÍNH XÁC". IoT là một cơ hội mới cho Việt Namgia nhập vào nền kinh tế toàn cầu."  ("Just arrived, I look forward to sharing my IoT knowledge toward a "PRECSION" VIETNAM. IoT is new opportunity for Vietnam to participate in the Global economy.")

Trong ngày 3/5/2017, Tiến sĩ Chou sẽ có buổi gặp mặt và trao đổi với lãnh đạo Bộ TT&TT, sau đó là buổi giao lưu với các sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội về IoT và cơ hội mới cho sinh viên Việt Nam hội nhập với cuộc cách mạng 4.0 của thế giới.

Từ 8h-12h ngày 04/05/2017, T.S Chou sẽ thuyết trình tại Hội thảo “INTERNET VẠN VẬT-Nguyên lý-Thực thi-Giải pháp” -Và tọa đàm với các lãnh đạo và doanh nghiệp tại khách sạn Deawoo.

Sau đó, trong ngày 5/5, T.S Chou sẽ có mặt tại TP.HCM để thuyết trình tại hội thảo “INTERNET VẠN VẬT-Nguyên lý-Thực thi-Giải pháp” -Và tọa đàm với các lãnh đạo và doanh nghiệp  tại khách sạn Intercontinental Sài gòn.

Từ 06/05/2017, T.S Chou sẽ thăm trường ĐH Bách Khoa TP HCM và gặp gỡ giảng viên và sinh viên các trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh.

H.P.

Mini LED: Công nghệ màn hình thay đổi ngành công nghiệp điện tử

Công nghệ đèn nền Mini LED đang ngày càng được sử dụng phổ biến trên các sản phẩm điện tử tiêu dùng như laptop, TV và smartphone.

Cảnh báo rủi ro từ hàng loạt app đầu tư chứng khoán chưa cấp phép

Các website, app giao dịch như Passion Invest, Finhay, Tikop, Infina, Savenow... chưa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép nên có thể gặp rủi ro khi có tranh chấp phát sinh.

Apple ‘xuống nước’, chấp nhận mua chip iPhone giá cao

Sau khi từ chối yêu cầu tăng giá từ nhà cung ứng TSMC, Apple được cho là đã thay đổi và chấp nhận với giá mà đối tác đưa ra.

Meta bất ngờ thay đổi tính năng quan trọng trên ‘Chợ Facebook’

Meta, công ty mẹ của Facebook thông báo kể từ 30/1/2023, họ sẽ không cho phép các tài khoản kinh doanh đăng tải miễn phí danh sách xe cộ hay bất động sản trên “Chợ Facebook” (Marketplace).

Nhảy múa, diễn hài mong bán được hàng trên TikTok Shop

Cầm loạt bánh bị vỡ, hộp móp méo do khách trả về, Thiện Nhân (26 tuổi, Đồng Tháp) chỉ biết liên tục xin lỗi. Anh cho biết không thể kiểm soát quy trình giao hàng của TikTok Shop.

Apple đẩy nhanh chuyển dịch sản xuất tai nghe AirPods và Beats sang Ấn Độ

Apple đang thúc giục các đối tác cung ứng chuyển một phần dây chuyền sản xuất tai nghe AirPods và Beats sang Ấn Độ, đánh dấu sự thăng hạn của quốc gia Nam Á trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Nhật thực một phần sẽ xuất hiện trong tháng này

Nhật thực một phần là một trong nhiều sự kiện thiên văn kỳ thú xuất hiện trong tháng 10.

'Nút thắt' trong nỗ lực tự chủ bán dẫn của Trung Quốc

Theo các chuyên gia giáo dục, Trung Quốc không có đủ nhân tài để đưa nỗ lực tự chủ bán dẫn đến thành công.

Suzuki Hybrid Ertiga - mẫu xe hybrid tiên phong phân khúc MPV

Suzuki Hybrid Ertiga mang đến làn gió mới cho phân khúc MPV phổ thông tại Việt Nam với loạt tính năng mới cùng động cơ Smart Hybrid.

Elon Musk lại muốn mua Twitter để làm gì?

Tỷ phú Elon Musk cho biết mua lại Twitter sẽ mở đường cho “X”, ứng dụng làm được “mọi thứ”.

Đang cập nhật dữ liệu !