HDN - Giải pháp cho lỗ hổng bảo mật trong mạng CNTT cho doanh nghiệp

Các CIO của mỗi công ty đều tin rằng chúng ta cần tạo ra một mạng lưới mạnh mẽ hơn để chống lại việc bị hack và tấn công từ bên ngoài vào bên trong, vì vậy chúng ta đã dành nhiều ngân sách hơn cho gateway/ Firewall hoặc DMZ.

Điều này rất đúng trong thời điểm trước kia nhưng đối với ngày nay đã không còn chính xác nữa.

Nếu giải pháp bảo mật từ gateway/ Firewall là hoàn hảo và hoạt động tốt như ý định vốn có, thì chúng ta sẽ không bao giờ gặp phải các vấn đề về bảo mật CNTT nội bộ. Nhưng hiện nay chúng ta đang đối mặt với những vấn đề này hàng ngày ngay cả khi chúng ta đang có giải pháp bảo mật gateway/ Firewall và DMZ rất tốt.

Tạp chí bảo mật CNTT năm 2013 cho biết 58% sự cố an toàn thông tin được cho là do mối đe dọa từ nội bộ và đội phản hồi máy tính của Mỹ - US Computer Response Team - cũng cho biết hơn 67% các vụ vi phạm CNTT là do những người dùng trong công ty gây ra.

Tại Việt Nam, đây là tính toán thô của các cuộc tấn công mạng. Các nhà quản trị mạng cũng không dám chắc con số chính xác nhưng một thông điệp rõ ràng thông qua các số liệu này là: a) đây là các tấn công từ bên trong, b) là các tấn công mạng, c) các malware tấn công từ bên trong mạng doanh nghiệp đang tăng nhanh.

HDN - Giải pháp cho lỗ hổng bảo mật trong mạng CNTT cho doanh nghiệp

Trước đây, chúng ta không bao giờ tập trung vào bảo mật lớp truy cập. Những gì chúng ta đã làm trong quá khứ là tạo ra một hệ thống mạng an toàn với sự trợ giúp của giải pháp bảo mật ở gateway/ Firewall. Đây là lý do chúng ta vẫn đang bị lỗ hổng bảo mật nội bộ.

Công ty HDN (Handreamnet Co., Ltd.) đã phát triển một công cụ bảo mật chuyên dụng và tích hợp nó vào Switch Lớp 2 (là lớp truy cập) vào năm 2017 và đã đạt được những thành công rực rỡ tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Công cụ bảo mật này được gọi là MDS (Multi Dimension Security) sẽ phân tích mọi lưu lượng đến từ thiết bị của người dùng và sẽ ngăn chăn nếu lưu lượng là một loại tấn công.

 
HDN - Giải pháp cho lỗ hổng bảo mật trong mạng CNTT cho doanh nghiệp
Cơ chế bảo mật HDN – MDS(Multi Dimension Security)
HDN - Giải pháp cho lỗ hổng bảo mật trong mạng CNTT cho doanh nghiệp
Switch bảo mật trên nền tảng đám mây thế hệ mới – SG2400

Với sự trợ giúp của công cụ bảo mật từ HDN, Switch bảo mật HDN có thể phát hiện và ngăn chặn hơn 27 loại tấn công khác nhau được phát sinh từ thiết bị của người dùng một cách tự động và cung cấp báo cáo để khách hàng thực hiện hành động dựa trên báo cáo lưu lượng phần mềm độc hại.

Đội ngũ HDN tại Việt Nam sẵn sàng và mong chờ liên hệ của bạn để có thể hỗ trợ bạn trải nghiệm tính năng này hoặc thực hiện demo cùng khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi và trải nghiệm khả năng tuyệt vời của Switch bảo mật HDN.

Thông tin liên hệ
HDNVINA@handream.net
http://www.handream.net/vi
https://www.facebook.com/Handreamnet-Vietnam-101180171789925
#101 Floor 1, Thien Son Plaza, No. 800 Nguyen Van Linh, Tan Phu Ward, Dist 7, HCMC, VietNam
Phòng 101 lầu 1, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam.

 Phạm Trang

 
List comment
 
Mỹ đưa công ty phát triển phần mềm Pegasus vào danh sách đen
icon

Điện thoại nhiễm Pegasus có thể biến thành thiết bị do thám bỏ túi, cho phép người sử dụng phần mềm này đọc tin nhắn, xem ảnh, theo dõi vị trí và bật camera của thiết bị mà chủ sở hữu không biết.

 
Tính năng này của Google sẽ giúp hàng trăm triệu người không bị mất tài khoản
icon

Bảo mật 2 lớp là tính năng giúp ngăn chặn kẻ gian xâm nhập các tài khoản quan trọng, đơn cử như Facebook, Google, Microsoft...

 
Mỗi ngày có hơn 23 sự cố tấn công mạng vào các hệ thống tại Việt Nam
icon

Theo thống kê, trong 10 tháng đầu năm nay, đã có 7.249 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam. Như vậy, trung bình mỗi ngày các hệ thống thông tin trong nước phải hứng chịu hơn 23 sự cố.

 
Gỡ nút thắt giữa công nghệ bảo mật và nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp
icon

Doanh nghiệp cần một hệ thống công nghệ đảm bảo tính an toàn, bảo mật cao nhưng phải đáp ứng kỳ vọng về hiệu quả, quản lý dễ dàng và quan trọng không ảnh hưởng hoạt động kinh doanh hay hiệu suất của ứng dụng/website. Đâu là giải pháp?

 
Apple để tồn tại hai lỗi bảo mật trên iPhone suốt nhiều tháng
icon

iPhone đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng bảo mật lớn nhất trong một thập kỷ. Điều đáng lo ngại hơn là phản ứng của Apple trong việc này.

 
 
Bộ TT&TT trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cho VNPT
icon

Mô hình ký số từ xa sẽ là nền tảng then chốt để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam, cũng như triển khai các thủ tục hành chính trên môi trường điện tử.

Truyền thông Mỹ: Nga và Mỹ đang bí mật đàm phán về an ninh mạng
icon

Một vài tuần trước, Mỹ đã cung cấp cho Nga danh sách một số tin tặc được cho là đã thực hiện các cuộc tấn công vào Mỹ, và đang chờ xác nhận từ phía Nga về việc bắt giữ những người này.

5 bước kiểm tra bảo mật cần thiết cho doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ
icon

Dịch Covid-19 kéo dài khiến nhiều doanh nghiệp đã và đang đẩy mạnh chuyển đổi số, áp dụng mô hình làm việc mới, tăng cường áp dụng công nghệ số. Sự thay đổi này đặt ra nhiều thách thức trong bảo đảm an toàn thông tin trên không gian mạng.

Người dùng Internet đang phải hứng chịu “đại dịch lừa đảo”
icon

Nhận định thế giới đang phải hứng chịu một “đại dịch lừa đảo”, chuyên gia Group IB Việt Nam cho biết, nghiên cứu của đơn vị này năm 2020 chỉ ra rằng Scam (lừa đảo mạng) và Phishing (tấn công giả mạo) chiếm tới 73%.

Tại sao doanh nghiệp cần trang bị Threat Intelligence trong kỷ nguyên 4.0?
icon

Cứ sau 39 giây tin tặc lại gây ra 1 cuộc tấn công. Vì vậy nhu cầu trong việc đảm bảo an ninh mạng ngày càng tăng cao. Threat Intelligence giúp phòng thủ chủ động nhờ đưa ra cảnh báo về các lỗ hổng.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123